Hỏi bài Online - Câu hỏi hay

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

Hôm nay mình tổ chức thi vẽ VÒNG 2 :v Nếu luật có gì trục trặc, mình sẽ thông báo lại sau.

- Chủ đề:

+ Vẽ CHIBI :>

+ Vẽ bằng máy tính :> (bạn nào lấy tranh mạng thì cứ xác định out luôn :3)

Chọn cái nào cũng đc nhá :>

- Còn đây là luật, mong mọi người cố gắng nè:

+ Không lấy tranh của vòng 1 dùng lại

+ Đầu tiên là tiêu chuẩn dự thi: Bài dự thi của các bạn cần ghi tên nick hoc24 của mình (Ghi ở đâu cũng được, miễn nhìn thấy là ok :>)

+ Mỗi bạn đăng tối đa 3 tranh

+ Nghiêm tự tạo nick mới để tick, bởi vì GIẢI SẼ ĐƯỢC TRAO DỰA VÀO SỐ TICK CỦA BẠN. Nếu bạn đăng từ 2 tranh trở lên, mình sẽ lấy kết quả của tranh có lượt tick nhiều nhất, không có cộng dồn nhá.

- Thời hạn dự thi: 1 tuần kể từ hôm nay, có nghĩa là T7 tuần sau là hạn chót.

- Còn đây là GIẢI THƯỞNG:

+ 1 GIẢI NHẤT: 10 GP

+ 2 GIẢI NHÌ: 8 GP

+ 3 GIẢI BA: 5 GP

+ 5 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 15 SP

Thôi, vậy chắc là đủ rồi nhỉ. Lần đầu tổ chức thi, có gì sai sót xin mọi người lượng thứ :v

Đánh máy mỏi tay, cop nguyên lại luôn OvO

LianaNguyễn Công TỉnhMa Đức MinhVy Kiyllienguyen thi vanBé Của NguyênNigou NguyễnHàn Thất LụHuyền Anh KuteHà Phước

Những bạn ko được mình tag tên cần hỏi ý kiến trước khi đăng tranh. Và các bạn ấy sẽ thi riêng

Được cập nhật Hôm qua lúc 17:40 54 câu trả lời

Chào các CTV thân mến !
Trước tiên, tôi xin có một chút ý kiến đóng góp của cá nhân.
(Những gì tôi nói dưới đây chỉ là một số, một số CTV thôi nhé )
Về những vụ việc mới nổi, hay những việc gây ồn ào trong thời gian qua thì về quan điểm, tôi đồng tình với các CTV nhưng phần nào cũng cảm thấy không hài lòng với cách mà họ làm.
Công bằng mà nói các CTV là người thật sự có năng lực và thực lực, đó là điều không thể phủ nhận. Nhưng ở khía cạnh nào đó liệu các bạn có cảm thấy mình như thế nào trong mắt người khác không ?
Tôi không hẳn là một mem cũ, nhưng tôi có đủ thời gian để nhận thức được những gì tôi đang nói. Cá nhân tôi thấy các bạn ngày càng thay đổi và có xu hướng tự kiêu, tạo ra phong thái của riêng mình ( mà điều đó dựa vào chỉ tiêu GP !!! ) Các bạn áp đảo suy nghĩ của mình dựa dựa vào số đông, dù ý kiến đó đúng hay sai ( Dù sao có lẽ đúng sẽ vẫn nhiều hơn vì tôi tin các bạn là người sáng suốt ) Còn phía bên kia lại bị dè bỉu, và làm mất đi cái quyền được tôn trọng mà nguyên nhân chủ yếu là do một số thành viên a dua nói thêm vào.
Tôi biết, các CTV rất có uy tín, vì họ là những trụ cột chính trong hoc24.vn này. Nhưng xin họ hãy cư xử với những người, dù là người nào đi chăng nữa thì hãy tỏ ra mình là người hiểu biết một cách có văn hóa, đừng đẩy sự việc lên cao trào như đống lửa sắp tàn lại càng cháy dữ bởi bàn tay người điều khiển, hay nói theo cách hiện đại là drama. Còn những người bên kia, tôi cảm thấy họ dường như chống chọi lại một cách cô đơn và bất lực, dẫu họ cũng biết rằng mình sai nhưng các bạn biết tại sao họ lại tiếp tục chống trả không ? Xin hãy tôn trọng họ một chút, đùng biến họ thành trò cười và hãy thông cảm và cho họ một cơ hội sửa chữa. Tôi biết rằng lời nói của các CTV đôi khi cũng là lời trêu nhưng hình như điều đó đang dần đi quá đà. Bản thân tôi cũng luôn coi trọng và ngưỡng mộ các CTV và luôn coi đó là những người anh, người chị ( và cả ... người bác nữa :D )

Và xin một số thành viên khác cũng nên tôn trọng họ !

Nếu đây là một bài viết linh tinh, không có ý nghĩa gì thì hãy xóa đi, nếu không làm ơn xin hãy để nó tồn tại vì ít nhất nó cũng có một ý nghĩa nào đó.
Cảm ơn những ai đã dành một chút thời gian để cùng tôi chia sẻ bài viết này và hy vọng những người anh hùng của chúng ta sẽ thông cảm và hiểu nhau hơn.
Chúc tất cả thành viên của hoc24.vn có một kì thi tốt và nhiều thành tích cao nhé !

21 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.