ILoveMath
14 tháng 1 lúc 22:19

Cuộc thi à a

Bình luận (2)

vg ạ 

Bình luận (3)
Lê Phương Mai
14 tháng 1 lúc 22:21

nghe vui rồi đây, có lẽ em sẽ tham gia:Đ

Bình luận (4)
POP POP
10 tháng 1 lúc 8:00

Các bạn cố gắng nhận thưởng thêm nhiều tuần nữa nha. Còn bạn nào chưa được thì ráng 1 lần nàoo :D

Bình luận (2)
︵✰Ah
10 tháng 1 lúc 8:01

Low low rồi lại nhớ cái này ghê !!

Bình luận (0)
Nguyễn Thị Ngọc Anh
10 tháng 1 lúc 8:01

Xin chúc mừng các bạn nha, chúng ta phải noi theo các tấm gương sáng vinh danh

Bình luận (0)
tthnew

THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÍ SỰ KIỆN CỜ VUA GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI VCET (SEASON 3)!

undefined

----------------------------------------

Link tham gia giải: https://lichess.org/tournament/gBa1ZFoU

Để tham gia giải, các bạn hãy tạo tài khoản Lichess tại: https://lichess.org/signup (nếu chưa có tài khoản Lichess).

Sau đó, các bạn hãy tham gia nhóm tại: https://lichess.org/.../vietnam-chess-extended-tournament...

Đọc chi tiết thể lệ và giải đáp thắc mắc tại: VCET SEASON 3 - Google Tài liệu

----------------------------------------

Sự kiện tiếp theo trong chuỗi sự kiện mùa 4 của VICE đây! Nhận thấy sự yêu mến của các followers của Trang trong bộ môn Cờ vua, ad tổ chức một buổi giao lưu để mọi người có thêm động lực học tập và làm việc trong những ngày tới, có một mùa Giáng sinh tuyệt vời, và đón năm mới trong sự hân hoan của cả cộng đồng chúng ta nha!

- Thời gian bắt đầu giải:

*19h45 đến 21h45 ngày 26/12/2021 (chủ nhật) - vòng 1. Lấy top 32 người cao nhất vòng 1 để thi đấu vòng 2. Nếu số người tham dự giải đạt hơn 200, sẽ lấy 64 người vào vòng 2 và cân nhắc tăng giải thưởng.

*19h45 đến 21h45 ngày 02/01/2022 (chủ nhật) - vòng 2. Lấy top 2 người xuất sắc nhất đấu với nhau, sẽ phát live trực tiếp trên fanpage và youtube của VICE.

*Vòng 3 dự kiến 19h45 ngày 09/01/2022 (chủ nhật) - vòng 3.

Nếu các bạn chưa biết cách tham gia giải hoặc cần đọc thể lệ và cách chơi cụ thể, các bạn hãy ấn vào link sau: https://docs.google.com/.../1-JFutxEz7Ud7PDhdrPt9.../edit...

- Luật đấu: 5+1 (5 phút chính + 1 giây cho thêm/nước đi), 120 phút tổng giải, luật Lichess, có tính Berserk, có tính streak đối với vòng 1. Vòng 2 và 3 đấu theo thể thức thi đấu thế giới: luật Swiss.

- Giải thưởng:

+ 1 GIẢI NHẤT: 400.000đ và 50GP.

+ 1 GIẢI NHÌ: 250.000đ và 30GP.

+ 5 GIẢI BA: 50.000đ và 20GP.

+ 5 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 10.000đ và 10GP.

Rất mong các bạn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ cùng event lần này của VICE!

Li An Li An ruler of hel...
18 tháng 12 2021 lúc 15:26

chịu tui ngu cờ vua lắm

Bình luận (5)
N           H
18 tháng 12 2021 lúc 15:27

e sẽ tham gia nhưng ko chắc có  vào vòng 2 ko chứ e đânh ngu lắm nhưng vì cái giải thưởng e sẽ cố gắng

Bình luận (10)
Sun ...
18 tháng 12 2021 lúc 15:35

Em hóng hóng nek

Bình luận (52)
trương khoa
Quang Nhân
25 tháng 11 2021 lúc 18:13

Tuyệt vời quá, cố gắng lên nha bạn !

Bình luận (0)
Mineru
25 tháng 11 2021 lúc 18:13

Ok!

Bình luận (0)
︵✿h̾ồn̾g̾ x̾i̾n̾h̾ g̾ái...
25 tháng 11 2021 lúc 18:13

Vâng ạ

Bình luận (0)
Cihce
15 tháng 11 2021 lúc 9:56

1. Yes , diet is very important to everyone's life . Scientific diet can help us to be healthier .
2. A balanced diet is a diet that includes different foods in certain quantities and proportions such that the need for calories , protein , vitamins , minerals and alternative nutrients is Sufficient and small amounts are stored for short-term replenishment of nutrients .
3. They often eat water dishes such as vermicelli , pho , noodles , noodle soup , ... and broken rice (  hahah, that sounds weird ) . At noon they eat takeaway or at a restaurant and in the evening they go to a restaurant or cook at home .
4. Yes , in my country I am not sure , but in my locality it is very much . They eat at restaurants most of the week and even months .
5. Because they are lazy to cook and they don't know how to cook . For them , the food outside the restaurant is delicious and convenient .

Bình luận (1)
Lê Phạm Bảo Linh
15 tháng 11 2021 lúc 10:32

1. I think diet is important for vegetarians or somebody who wants to lose their weight.
2. A balanced diet is the menu of vegetables, fruits, healthy dish and there is no fish, meat or something related to animals that provides our bodies with all the vitamins and nutrients.
3. In my country, they often eat a lot of vegetables and fruits in three big meals in a day. Some people is very healthy because they do the diet everyday, but some other people are the complete opposite of them, like me, for example, if I can't eat meat or fish for a day...... Oh, it is so scary! :)
4. Yes, they do. For example, in Hanoi, we prefer eating at home to going out, but in Ho Chi Minh city, they always go out to have breakfast, lunch, dinner and sometimes I read on my aunt's Facebook, they post a photo with the title:" How to fry the eggs?" or " My dark meal :((("
5. I think it's more convinient for everybody and if you want to "change the wind", let's go out now! Of course it is more expensive but it's worth, right?
This is my opinions, it may be wrong. I'll be very pleasure for your comments
Thanks for reading and have a good day, :)))))

 

Bình luận (0)
Tô Tuấn Phong
15 tháng 11 2021 lúc 15:10

1. Yes

2. A balanced diet is a diet that helps maintain or improve overall health. A balanced diet provides the body with essential nutrition containing: fluid, macronutrients, micronutrients, and adequate food energy.
3. The Vietnamese Diet. The traditional Vietnamese diet is healthy. Meals emphasize rice, vegetables and fish, and cooking methods often involve steaming or stir-frying. Rice is the staple of the diet, consumed in some form in almost every meal.
4. I don't think so
5. 

- Eating out is fun. You go out, see people, and eat food that you usually do not cook at home.

- Eating out is a symbol of status. It means that the person eating out can afford it.

- Sometimes, people want to save time, and instead of going to the grocery or supermarket, buy food, cook it, and then wash the dishes, they prefer to go to a restaurant. People, who work away of home, prefer to eat at a restaurant near their work place. Of course, tourists eat in restaurants, diners, coffee houses, market stalls, and anywhere where they sell food.

- In certain places, at weekends or holidays, you can see crowds waiting outside restaurants, waiting for a table. At some of the restaurants, especially at weekends or holidays, you cannot find a table, unless you have reserved one in advance.

- The above are a few other reasons why people eat out, but I would like to focus of one reason of the reason – fun and pleasure.

Bình luận (0)
Thảo Phương

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI CÂU HỎI Ở BOX HÓA

(Vì để tránh gây trôi bài nên mình đăng bài ở box Công dân. )

Có lẽ đây là lần thông báo thứ N của box Hóa . Với những bạn đã tham gia từ trước thì có lẽ là thấy rất nhàm rồi nhưng mà bên cạnh đó có rất nhiều bạn vừa tham gia chưa biết cách đăng câu hỏi và trả lời câu hỏi như thế nào để hợp lí và được GP thì đây là topic đáng để các bạn quan tâm.

+ Thứ nhất về việc đăng câu hỏi của box Hóa.

Dạo gần đây các bạn đăng bài 1 cách “vô tội vạ”. Với những bài trắc nghiệm, đa số các bạn copy hẳn file thầy cô gửi cho mình rồi đăng lên mà không hề xem xét lại font chữ, câu hỏi có lỗi hay không. Từ đó dẫn đến các bạn làm bài không được, hoặc do bài tập các bạn đăng lên quá dài các bạn “ngại” làm. Khi mà bài không được trả lời các bạn đăng liên tục nhiều lần lên dẫn đến bài của các bạn khác bị trôi, ảnh hưởng rất nhiều đến việc giải bài tập cho các bạn khác nên:

Một số lưu ý luôn khi đăng bài ở bất kì box nào nhé! Không riêng gì box Hóa nha!

- Với câu hỏi trắc nghiệm thì nên đăng tối đa 10-15 câu cho 1 lượt hỏi.

- Trắc nghiệm có yêu cầu giải chi tiết có thể đăng tối đa từ 4-6 câu cho 1 lượt hỏi.

- Với các dạng hỏi tự luận nên chỉ đăng từ 1 bài và tối đa 3 bài cho 1 lượt hỏi.

HẠN CHẾ nhất có thể việc ĐĂNG DÀI, ĐĂNG NHIỀU trong 1 lượt hỏi vì nó sẽ làm nản các bạn hỗ trợ bài nhé các bạn! CTV sẽ xem xét những câu đăng quá dài nhắc nhở và xóa.

Hãy là một người hỏi bài có tâm, đặt tâm lí vào người giải bài, hỗ trợ bài các bạn sẽ nhận được câu trả lời có tâm, có tầm.

+ Thứ hai là về việc trả lời câu hỏi.

Có rất nhiều bạn copy câu trả lời để trả lời nhưng copy sai, lỗi font. Mong các bạn ngừng ngay việc làm đó. Mặc khác thì vần còn nhiều bạn chưa gõ latex khi trả lời câu hỏi. Mong các bạn nhanh sửa đổi để được GP nha =)))

+ Thứ 3 về việc đi bình luận câu trả lời.

Điều mình muốn nói ở đây là có một số bạn, không biết là “vô tình” hay “cố tình” đi gây war, bình luận câu trả lời của người khác mà không cần xem xét kĩ, rõ ràng là bạn đó làm đúng hay làm sai ? Nói chung mình muốn nhắc nhở các bạn là trước khi phán xét câu trả lời của ai đó thì phải xem xét kĩ bài làm của họ, xem lại kiến thức của mình đã đúng hay chưa, nếu thấy thật sự bài bạn sai thì hãy nhận xét. Việc các bạn nhận xét bài làm người khác như vậy rất tốt, hỗ trợ cho giáo viên tick GP dễ dàng hơn  nhưng nếu nhận xét sai thì rất ảnh hưởng đến tâm lí của các bạn làm bài. Mong bạn nào như vậy thì hãy sửa đổi để ngày càng tốt hơn nha :D

+ Thứ 4 là về việc giải bài 

Các bạn hãy xem xét câu hỏi thật kĩ càng, xem lại kiến thức phần đó để giải bài cho đúng. Nếu các bạn trả lời sai rồi không bị người khác nhận ra, bạn hỏi bài lại chép vào thì lại gây ra hậu quả không hề nhỏ chút nào. Vì vậy hãy có TRÁCH NHIỆM với câu trả lời của mình.

Cảm ơn các bạn đã đọc, chúc các bạn một buổi tối vui vẻ <3

 

 

OH-YEAH^^
4 tháng 11 2021 lúc 21:21

Còn đăng nhầm box nữa cj ơi !

Bình luận (2)
minh nguyet
4 tháng 11 2021 lúc 21:22

Hay quá bạn iu :3

Bình luận (1)
Đại Tiểu Thư
4 tháng 11 2021 lúc 21:22

em chúc chị buổi tối vui vẻ ạ 

Bình luận (0)
minh nguyet
23 tháng 10 2021 lúc 11:11

a, Yes, I do. I love music very much. I listen to music every day, because it's a part of my life,  it helps me relax, forget all my sad and sometime it's the same as my story in life :D

b, I like listening to the lofi, ballad (chillver). My favorite pieces are Lofi girl for relax and study, the song I've been used to be lonely (Anh da quen voi co don), Duong toi cho em ve and the newest song of Bich Phuong: nam ngu emru...

c, I know. He is Van Cao

Bình luận (8)
nguyễn thị hương giang
23 tháng 10 2021 lúc 11:14

Of course, music is important to us. I like listening to music. Music is my friend.It helps me learn through English songs, learn about national culture, relax after stressful studying hours, entertain with many genres of music such as pop music,...Moreover, listening to music helps me send my mood when I'm sad.Among them is the song "Tien Quan ca" by musician Van Cao and composed in 1944.It has been used as of a Socialist Republic of Vietnam since 1976. How about you, tell us about your music?

Bình luận (2)
Cậu_Chủ_Nhỏ ...!
23 tháng 10 2021 lúc 11:22

I love listening to music. It's my hobby. I listen to music everday. When I learn in Hoc24, I always listen to music. I love it because it's help me relax and comfortable. 

I love listening to modern music. And  my favourite singer is Son Tung M-TP. I prefer to listen his songs. I love "Give it to me (hãy trao cho anh)" and "It's late, but why (Muộn rồi mà sao còn)". I like English songs too. I like "Waiting for love", "Stay", "Astronaut in the ocean" , ....

The person composed the song "Tien Quan Ca" is Van Cao. He is one of the most influential musicians of Vietnamese music

Bình luận (6)
htfziang
15 tháng 9 2021 lúc 16:38

Mưa nhân tạo được tạo ra bằng cách phun một lượng nhỏ hóa chất kích thích các khối không khí bốc lên, gây ra quá trình ngưng tụ hơi nước và tạo thành mây. Sau đó, dùng các vật như máy bay, tên lửa,... phun các loại hoá chất chậm đông để tác động vào khối ngưng tụ này gây mất cân bằng và tạo ra các hạt nước => thành mưa nhân tạo.

Bình luận (0)
Nguyễn Trần Thành Đạt
15 tháng 9 2021 lúc 16:41

Mưa nhân tạo được hình thành bằng cách phun một lượng nhỏ hóa chất AgI hoặc COvào các đám mây có nhiều hơi ẩm. Chúng sẽ vây quanh các hạt nước nhỏ ở đám mây sau đó thì làm mất cân bằng và làm nặng nước. Khi kích thước đủ lớn, nó sẽ rơi xuống mặt đất. Điều kiện bắt buộc để tạo ra mưa nhân tạo là phải có mây, nếu không có mây bắt buộc phải tạo ra mây nhân tạo mới có thể làm ra được mưa nhân tạo.

 

Bình luận (0)
Dzịt
15 tháng 9 2021 lúc 16:39

Cách tạo ra mưa nhân tạo: khi muốn tạo mưa nhân tạo, con người sẽ phun một lượng nhỏ hóa chất như: i - ốt bạc hoặc cacbon dioxit (CO2) để kích thích các khối khí, khiến nó bốc lên và gây ra quá trình ngưng tụ hơi nước như mưa bình thường. Tiếp đó, người ta có thể sử dụng máy bay hoặc tên lửa ... để tác động vào khối khí ngưng tụ này, khiến chúng mất cân bằng và tạo ra các hạt nước \(\Rightarrow\) mưa nhân tạo xảy ra.

Hiện nay mưa nhân tạo được sử dụng để khắc phục nạn hạn hán, giảm ô nhiễm không khí, .... và phục vụ cho những sự kiện quan trọng.

Bình luận (0)
minh nguyet
31 tháng 8 2021 lúc 22:52

Chúc mừng Thảo và rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ cho cuộc thi. Hi vọng sau này sẽ có dịp để tổ chức cuộc thi lần 3

Chúc mọi người sẽ có 1 kì nghỉ lễ 2-9 vui vẻ và 1 năm học mới thành công> Yêu thương!

Bình luận (0)
Nguyễn Trần Thành Đạt
31 tháng 8 2021 lúc 22:58

Giấy chứng nhận đẹp quá à, hóng giấy chứng nhận của hai giải nhì và ba nữa ạ :3 Chúc mừng Thảo.

Bình luận (3)
hnamyuh
31 tháng 8 2021 lúc 23:36

Cer đẹp quá, chúc mừng Phương :D

Bình luận (1)
Ngố ngây ngô
Kậu...chủ...nhỏ...!!!
22 tháng 8 2021 lúc 8:11

hóa ra bài Vietnam I love là Nguyễn Văn Đạt hát :v

Bình luận (0)
M r . V ô D a n h
22 tháng 8 2021 lúc 8:12

tuyệt hảo

200k sub :))))

Bình luận (6)
Dân Chơi Đất Bắc=))))
22 tháng 8 2021 lúc 8:15

nice :)

Bình luận (0)
Danh sách nhận thưởng hàng tuần Danh sách nhận thưởng hàng tháng