Học tại trường Chưa có thông tin
Đến từ Hà Nội , Chưa có thông tin
Số lượng câu hỏi 269
Số lượng câu trả lời 1467
Điểm GP 125
Điểm SP 1244

Người theo dõi (253)

htfziang
Cao ngocduy Cao
Lê Ngọc Như Ý
Trần Minh Duy

Đang theo dõi (19)

tthnew
Thu Hồng
Đỗ Thanh Hải
minh nguyet

Chủ đề:

Ôn thi vào 10

Câu hỏi:

#TrườngTeen2020_ChungKết: Chúng tôi tin rằng từ cấp PTTH (THCS và THPT), trường học nên đối xử với học sinh như khách hàng.

Chủ đề trên đã làm nóng cộng đồng mạng, đặc biệt là cộng đồng học sinh Việt Nam một thời. Vậy ngày hôm nay, mình muốn các bạn đưa ra ý kiến của mình về nhận định sau:

Chúng tôi tin rằng từ cấp PTTH (THCS và THPT), trường học nên được coi như một ngành dịch vụ, và học sinh là những người sử dụng dịch vụ.

Một số lưu ý về nhận định trên:

- Khi đã nhắc đến ngành dịch vụ, khách hàng là thượng đế. Mọi quyết định về tổ chức giáo dục, giảng dạy sẽ do phụ huynh và học sinh quyết định.

- Với ngành dịch vụ, đóng góp và yêu cầu của khách hàng là thượng đế. Vậy nên, học sinh và phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi/được chọn giáo viên giảng dạy và điều chỉnh tác phong, phương pháp giảng dạy sao cho vừa ý.

- Giáo viên sẽ phải tìm hiểu và thay đổi dựa vào nguyên vọng của gia đình. Với vai trò một người sử dụng dịch vụ, học sinh có thể có những hành động và suy nghĩ cởi mở hơn, ít luật lệ hơn khi mức độ can thiệp của giáo viên trên trường phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của cha mẹ.

Nguồn ảnh: VTV7.

undefined

Chủ đề:

Violympic toán 9

Câu hỏi:

Muốn câu hỏi mình xuất hiện trong chuyên mục? Gửi ngay câu hỏi tới: https://forms.gle/PBruN2d3LXicucxu6. Chúng mình sẽ duyệt những câu hỏi hay nhất! Ngoài ra, hãy theo dõi page Facebook của chúng mình ngay nha: Cuộc thi Trí tuệ VICE | Facebook

Chuyên mục đăng VICE (số 77). Toán lớp 9, đại số - 20 bài ôn luyện bất đẳng thức.

Người đóng góp: Chuyên Toán (Facebook). 1GP + 4 điểm hậu sự kiện cho một câu trả lời xuất sắc của mỗi câu hỏi.

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

Chủ đề:

Đề kiểm tra cuối học kì II

Câu hỏi:

Muốn câu hỏi mình xuất hiện trong chuyên mục? Gửi ngay câu hỏi tới: https://forms.gle/PBruN2d3LXicucxu6. Chúng mình sẽ duyệt những câu hỏi hay nhất! Ngoài ra, hãy theo dõi page Facebook của chúng mình ngay nha: Cuộc thi Trí tuệ VICE | Facebook

Chuyên mục đăng VICE (số 76). Hóa lớp 9 - ôn luyện thi HSG.

Người đóng góp: Yến Nguyễn (CTV hoc24). 1GP + 4 điểm hậu sự kiện cho một câu trả lời xuất sắc của mỗi câu hỏi.

undefinedundefinedundefined