SenGaoTV
Xem chi tiết
Name No
Xem chi tiết
Alien
Xem chi tiết
Van Toan
23 giờ trước (19:55)

Nhóm tệ nạn xã hội nguy hiểm nhất là:

Mại dâm và ma túy.

Vì mại dâm có thể làm ta bị nhiễm HIV.Còn ma túy sẽ làm cho ta mất lí trí làm giết người,nhảy lầu.

Bình luận (0)
Hưng
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Kurouba Ryousuke
Hôm kia lúc 17:30

Tên em: Vũ Duy Nam.

Em `12` tuổi

Những điều em thích là:

`+` Đọc sách, làm thí nghiệm về các môn KHTN, Vẽ.

Những điều em không thích:

`+` Những khi mình trì hoãn, mất kiên nhẫn, không kiên trì và bỏ dở các việc mà em đã đặt ra.

- Giống như lần làm thí nghiệm vừa rồi, em và các bạn nhóm em suýt nữa là đã không kịp thực hiện việc làm chiếc Kính Tiềm Vọng để nộp sản phẩm stem cho cô chủ nhiệm lớp em nữa rồi! Em thực sự rất hối hận về những khoảng thời gian mình đã bỏ trống mà không chuẩn bị trước đó. Nhưng cũng nhờ sự kiên trì và làm việc nhanh chóng mà sản phẩm của nhóm chúng em là nhóm duy nhất mà sản phẩm cũng không có sự sai sót nào hihi em cũng rất bất ngờ, nhưng cũng tự trách bản thân mình vì một phần là mình đã trì hoãn nhiệm vụ quá lâu :(. Chắc đây sẽ là lần cuối cùng của chuyện này, em sẽ không để nó quay lại nữa! 

Bình luận (0)
anime khắc nguyệt
Hôm kia lúc 9:38

tự nhiên bí ý tưởng=)

loading...

Bình luận (1)
Lãnh Hàn
Hôm kia lúc 10:46

- Thứ em thích: Em muốn viết được một cuốn nhật kí cho mình ở hiện tại.

- Thứ em không thích: Đó là sự thiếu kiên trì của mình trong mọi việc khiến em luôn bỏ dở những thứ mình từng mong muốn và khi quay lại đã không còn có thể cứu vớt được nữa.

- Giống như cuốn nhật kí em dự định viết, nói là viết nhưng cũng chỉ được vài ngày là bỏ và cũng vì đó mà em đã lãng phí cuốn sổ tay mà hoc24.vn tặng trong tháng vừa rồi! 

Bình luận (1)
Tổ 2- N Anh Thư
Xem chi tiết
Team LCPT
5 tháng 2 lúc 16:24

Thuốc lá là một tệ nạn xã hội vì nó là những hành vi sai lệch chuẩn mục xã hội, vi phạm đạo đức và pháp luật, gây hậu quả xấu đến mọi mặt đối với đời sống xã hội, và nó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình, rối loạn trật tự xã hội

Bình luận (0)
ling Bingchi
Xem chi tiết
Hà Đức Thọ
Xem chi tiết
Lê Nhật Ninh
4 tháng 2 lúc 16:40

Chúc mừng các CTV , chúc nhiệm kì này ko có CTV rớt mác giữa hành trình nhé. Chúc các bạn cuối nhiệm kì nhận đc hết phần thưởng của CTV nhé

Bình luận (1)
POP POP
5 tháng 2 lúc 7:07

Tất nhiên mấy kì CTV sau này chất lượng cũng hơi bất ổn nhưng các bạn cũng có những thế mạnh riêng, anh tin các bạn sẽ làm tốt. Chúc mừng tất cả các bạn nhé!

Bình luận (0)
Ng KimAnhh
4 tháng 2 lúc 16:42

Chúc mừng mọi người và mong hết nhiệm kì này không ai bị mất mác nhé:)).

Bình luận (0)
Hân 9/3 Ngọc
Xem chi tiết
Kinen
Xem chi tiết
Nguyễn Đức Anh
2 tháng 2 lúc 20:06

 tk : Tùng (nhìn chị Hương có vẻ tự đắc, vênh mặt, tay đưa tiền cho chị Hương): Này nhé, đây chưa bao giờ biết ăn cắp, mà chỉ “mượn tạm” thôi nhé… (cười).
Tùng nhận thuốc từ tay chị Hương, cầm bao thuốc Tùng bóc bao kenk và châm hút, những hơi thuốc kéo nghiền thật sâu và xả ra hơi thật dài. Đúng lúc đồng chí cán bộ quản lý thị trường vừa đi tới, anh dừng xe máy trước quán chị Hương hỏi mua quà. Nhìn thấy chị Hương đưa cho Tùng mấy bao thuốc, rồi trước cửa hàng lại treo cả biển quảng cáo bán thuốc lá, anh khéo léo nhắc nhở:
Cán bộ quản lý thị trường: Chị Hương này, theo quy định của Luật phòng, chống tác hại thuốc lá thì việc buôn bán thuốc lá như bây giờ của cửa hàng là có vi phạm rồi đấy.
Chị Hương (nhíu mày): Thế ạ! Em có biết đâu, lâu nay em vẫn bán mà có sao đâu! Em vi phạm cái gì, chứ tụi em từ khi mở cửa hàng này có được nghe tuyên truyền gì về cấm quảng cáo bán thuốc lá đâu chứ!
Anh cán bộ (cười rồi nói): Chị treo biển quảng cáo để ở trước cửa hàng thế kia là vi phạm vào luật phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2012, vì Luật nghiêm cấm hành vi quảng cáo, khuyến mại thuốc lá, tiếp thị thuốc lá trực tiếp tới người tiêu dùng dưới mọi hình thức. 
Tùng trên tay vẫn mấy bao thuốc, đi gần lại chỗ chị Hương đứng nghe.  Anh cán bộ tiến lại gần Tùng, đưa tay vỗ vỗ vai cậu ta:

 

Bình luận (2)