xu zianghồ2011^^
Hôm kia lúc 18:53

Câu 1: Số vừa là bội của 3 vừa là ước của 54 là?

Câu 2: Cho P là tập hợp các ước không nguyên tố của số 180. Số phần tử của tập hợp P là?

 

Câu 3: Ba số nguyên tố có tổng là 106. Trong các số hạng đó, số nguyên tố lớn nhất thỏa mãn có thể là…

Câu 4: Có bao nhiêu số chẵn có 4 chữ số

Câu 5: Cho đoạn thẳng OI = 6. Trên OI lấy điểm H sao cho HI = 2/3OI. Độ dài đoạn thẳng OH là…….cm.

Câu 6: Số tự nhiên nhỏ nhất (khác 0) chia hết cho cả 2; 3; 5 và 9 là ………….

Câu 7: Lúc 8 giờ, một người đi xe đạp từ A đến B cách A một khoảng 10km. Biết rằng người đó đến B lúc 10 giờ 30 phút. Vận tốc của người đi xe đạp là……….km/h.

Câu 8: Một lớp học có 40 học sinh chia thành các nhóm, mỗi nhóm nhiều nhất 6 học sinh. Hỏi số nhóm ít nhất có thể là ...

Câu 9: Một người đi bộ mỗi phút được 60m, người khác đi xe đạp mỗi giờ được 24km. Tỉ số phần trăm vận tốc của người đi bộ và người đi xe đạp là ……….%.

Câu 10: Tổng số tuổi của hai anh em là 30 tuổi. Biết tuổi em bằng 2/3 tuổi anh. Tuổi anh hiện nay là ……...

Bình luận (0)
Niên Hiểu
21 giờ trước (18:56)

20 Bài toán lớp 3 khó nhất thế giới

Bình luận (0)
dohunganh
18 tháng 10 lúc 21:57

đố ai trả lời được đấy hehehehehe... oaoa

Bình luận (0)
Nguyễn Bảo Anh
18 tháng 10 lúc 22:00

Vì đó là cầu thủ nữ bạn nha :))

Bình luận (0)
nhung olv
18 tháng 10 lúc 22:05

cầu thử là nữ

Bình luận (0)
Nguyễn Minh Sơn
17 tháng 10 lúc 21:01

Câu trả lời của ai cơ bạn?

Bình luận (0)
lạc lạc
17 tháng 10 lúc 21:03

bấm vào chữ ở dưới đó 

là tick đc nha

Bình luận (0)

tick á ấn vào có chứ đúng á

Bình luận (0)
Niên Hiểu
17 tháng 10 lúc 20:01

????
 

Bình luận (0)
トランホンアントゥ
18 tháng 10 lúc 16:45

?????????????????batngo

Bình luận (0)
кαвαиє ѕнιяσ
19 tháng 10 lúc 9:04

Hình như tro = tró = chóa = chó = con chóa = con chó hiha

Bình luận (0)
lạc lạc
16 tháng 10 lúc 21:42

tham khảo

Con sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, thuộc 1 trong 5 thành phố lớn, cũng là nơi hội ngộ những nét đẹp bình dị và thân thương nhất đối với con. Được thưởng thức mùi thơm thoang thoảng của hoa sữa trên đường Nguyễn Du, vẻ đẹp của Hồ Tây mỗi khi chiều xuống. Những điều đó luôn khắc sâu trong tim con và là hành trang con mang theo trong suốt cuộc đời này...

Theo năm tháng thành phố ngày một phát triển, những cây xanh bị chặt bỏ để thay vào đó là những công trình nhà máy mọc lên như nấm. Con phần nào cảm thấy vui vì sự phồn hoa giúp mức sống mọi người dần được nâng lên đáng kể. Song cùng với sự phát triển ấy là cái hậu quả mà trong tương lai chính con người chúng ta phải gánh chịu bởi sự thiếu ý thức về việc bảo vệ môi trường  và kéo theo hàng loạt vấn đề, đáng báo động nhất là về vấn đề ô nhiễm không khí như hiện nay.


Bụi trong không khí nói chung và bụi mịn PM2.5 phát sinh từ nhiều nhà máy công nghiệp, các công trình xây dựng, khí thải các phương tiện giao thông hay khói thuốc lá… là nguyên nhân gây ra ô nhiễm không khí nặng ở Hà Nội. Đặc biệt là bụi mịn PM2.5 là tác nhân ô nhiễm không khí gây ảnh hưởng tiêu cực nhất đến sức khỏe con người.

Tháng 11/2018, Hội nghị toàn cầu đầu tiên về ô nhiễm không khí và sức khỏe của WHO ước tính, ô nhiễm không khí ngoài trời gây ra 4,2 triệu ca tử vong sớm toàn thế giới. Tổ chức này cho rằng có đến 30% ca tử vong do ung thư phổi là liên quan ô nhiễm không khí. Ô nhiễm không khí cũng được xác định là nguyên nhân gây ra 25% các ca tử vong do đột quỵ não, bệnh lý tim mạch và 43% các ca tử vong do bệnh lý hô hấp. Bốn nhóm bệnh nêu trên (đột quỵ, tim mạch, hô hấp, ung thư phổi) cũng luôn nằm trong Top 10 nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất trên toàn thế giới nhiều thập kỷ qua.


"Ô nhiễm không khí là sát thủ thầm lặng", vì nó gây hại âm ỉ lâu dài, nên đa số người bệnh chủ quan, khó phát hiện bệnh sớm. Những năm gần đây người dân Hà Nội phải chống chọi với nhiều loại bệnh tật. Những ngày này người dân quê tôi đua nhau đi mua các loại cây xanh trồng trong nhà để lọc không khí. Vậy mới thấy cây cối có tầm quan trọng đến thế nào. Bây giờ khi không khí đã ô nhiễm con người chúng ta mới cuống cuồng tìm đến cây xanh. Dù muộn màng nhưng cũng đủ cảnh tỉnh những ai đã và đang ngày ngày tàn phá môi trường hãy dừng lại. Bởi những hậu quả trong tương lai chính con người chúng ta phải gánh chịu.


Tổng cục Môi trường đã khuyên người Hà Nội “không ra ngoài” vì chất lượng không khí kém. Vậy con mong rằng sau tất cả những giải pháp đã và sẽ đưa ra để giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí. Con mong rằng các cô các chú sẽ mang lại cho người dân Hà Nội một bầu không khí trong lành.

https://lazi.vn/edu/exercise/827017/hay-viet-thong-diep-ve-moi-truong-ha-noi-chung-ta-dang-song

Bình luận (0)
Niên Hiểu
17 tháng 10 lúc 20:02

Con sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, thuộc 1 trong 5 thành phố lớn, cũng là nơi hội ngộ những nét đẹp bình dị và thân thương nhất đối với con. Được thưởng thức mùi thơm thoang thoảng của hoa sữa trên đường Nguyễn Du, vẻ đẹp của Hồ Tây mỗi khi chiều xuống. Những điều đó luôn khắc sâu trong tim con và là hành trang con mang theo trong suốt cuộc đời này... Theo năm tháng thành phố ngày một phát triển, những cây xanh bị chặt bỏ để thay vào đó là những công trình nhà máy mọc lên như nấm. Con phần nào cảm thấy vui vì sự phồn hoa giúp mức sống mọi người dần được nâng lên đáng

Bình luận (0)
Niên Hiểu
17 tháng 10 lúc 20:04

là sao em

 

Bình luận (0)
Niên Hiểu
17 tháng 10 lúc 20:04

em muốn hỏi gì ko

Bình luận (0)
lạc lạc
16 tháng 10 lúc 21:45

tham khảo nhé

 

Tự tin mặc dù không phải là yếu tố chi phối tất cả, nhưng nó là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọn đánh dấu sự thành công của một người. Tự tin sẽ khiến chúng ta mạnh dạn hơn, không ngại khó khăn vất vả, dám đương đầu với những sóng gió để vượt qua tất cả.

Những người tự tin luôn là tâm điểm cho những cuộc trò chuyện, bởi họ có khả năng điều khiển cũng như lôi kéo người khác vào câu chuyện của mình một cách tinh tế nhất.

Bên cạnh những người tự tin là những người mất tự tin. Đây chính là trạng thái đối lập hoàn toàn đối với tự tin. Mất tự tin là con người không tin vào chính khả năng của mình, nghi ngờ những việc mình làm, không dám bày tỏ quan điểm, nguyện vọng của mình. Thiếu tự tin chính là nhút nhát, không dám đương đầu, làm việc gì cũng sợ thất bại. Những người thiếu tự tin thường là những người không dám để cho mọi người biết được con người thật của mình. Và chắc chắn thành công sẽ ít khi gõ của những người thiếu tự tin như thế này.

Cuộc sống hiện đại cần những người có phong thái tự tin để họ có thể khẳng định bản thân, đưa đất nước đi lên. Thiếu tự tin không phải là bản năng, đó chỉ là do chúng ta không chịu rèn luyện, không chịu tiếp xúc, ngại va chạm đối với thế giới xung quanh. Đây là một thực tế rất đáng buồn.

Bình luận (2)
Niên Hiểu
17 tháng 10 lúc 20:06

Tự tin mặc dù không phải là yếu tố chi phối tất cả, nhưng nó là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọn đánh dấu sự thành công của một người. Tự tin sẽ khiến chúng ta mạnh dạn hơn, không ngại khó khăn vất vả, dám đương đầu với những sóng gió để vượt qua tất cả. Những người tự tin luôn là tâm điểm cho những cuộc trò chuyện, bởi họ có khả năng điều khiển cũng như lôi kéo người khác vào câu chuyện của mình một cách tinh tế nhất. Bên cạnh những người tự tin là những người mất tự tin. Đây chính là trạng thái đối lập hoàn toàn đối với

Bình luận (0)
Tử Nguyệt Hàn
27 tháng 9 lúc 11:39

bạn thử nói về sự biết ơn của mình đối với thầy cô giáo xem

Bình luận (0)
Tô Hà Thu
27 tháng 9 lúc 11:43

bn muốn nói j thì bn vt vô đó!

Bình luận (0)

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN