Học tại trường Chưa có thông tin
Đến từ Chưa có thông tin , Chưa có thông tin
Số lượng câu hỏi 10
Số lượng câu trả lời 29
Điểm GP 8
Điểm SP 59

Người theo dõi (19)

châu_fa
Long Sơn

Đang theo dõi (0)


[HOC24 CONFESSION #8] 
Chào mọi người, lại một ngày mới bắt đầu rồi với những dòng CFS cùng biết bao tâm tư của các bạn học sinh. Và không để các bạn chờ lâu chúng mình cùng lắng nghe tâm tư ấy nhé!
—---------------------------------------------------------------------------------
#1 Dạo gần đây em rất chán nản trong việc học Âm Nhạc. Trong lớp em cảm thấy chán suốt ngày ngáp ngắn ngáp dài, không muốn hát cũng không muốn nghe thầy giảng còn lười viết bản nhạc thầy giao. Chắc có lẽ là do dịch covid vừa qua tất cả mọi người đều đeo khẩu trang khiến cho những ai như em thiếu tự tin nghiêm trọng sẽ chán nản với những bộ môn bắt buộc cởi khẩu trang trong lớp. Khiến em nghĩ em muốn học những cái khác nhưng không muốn học Âm Nhạc.
#2 Chuyện là thế này...!Như mọi khi top tháng sẽ được áo phông nhưng em có ý kiến có thể áo phông chuyển sang coin được không admin?Mỗi khi được top tháng lại không nhận được phần thưởng em có lí do riêng ạ...
#3 Em xin tố cáo bạn THANH AN (https://hoc24.vn/vip/13735825949204) vì hành vi sao chép bất hợp pháp mà không ghi tham khảo. Có lẽ bạn ấy không đc tick nhưng GV vẫn tick ạ. 
#4 Sao bn BTrann gì đó tăng GP nhanh quá vậy,?thấy ko đáng cho 1 số anh chị vô đây lâu hơn, trloi nhiều hơn, có tâm hơn mà lại hơn có tí xíu hoặc = bn ấy v? 
=> Xin chào các bạn  . Về chuyện này là đúng chứ không hề sai và mình cũng thấy đáng mà . Về Chị ý tăng GP nhanh là vì chị ý chăm chỉ , và bạn không thấy lúc nào chị Trân chẳng đứng trong top hằng tuần . Với chị tăng GP nhanh là một chuyện bình thường . Chị đã rất cố gắng để được lên CTV và đã là CTV rồi thì phải chăm chỉ giúp đỡ mọi người và xoá những câu hỏi, câu trả lời không liên quan . Và đấy là trách nhiệm của chị Trân nha ! Bạn đừng lên soi những người khác nữa . Với cả những anh chị vào trước chị Trân đi chăng nữa có thể là do các anh chị không chăm chỉ . Chị Trân làm các câu trả lời đầy đủ và giải thích rõ ràng thì CTVVIP , GV nào chẳng muốn cho chị GP . Chung , về quan điểm là chị rất đáng để được nhiều GP nha ! Và còn 1 điều bạn là ai thì bạn cũng nên sửa tính đừng soi mó người nào nữa . ( Cảm ơn mọi người đã đọc hết 🌹🌹 )
Cảm ơn chị Trân nữa vì đã đóng góp nhiều cho HOC24 này ! Chúc chị luôn xinh đẹp , học giỏi , mạnh khoẻ và vui vẻ bên người thân !🍀🍀
                                                           Mãi yêu chị 💖💖💖

#5 Ai biết info của bạn Đặng Gia Phong (https://hoc24.vn/vip/2759336169421) thì cho mình xin với ạ  
#6 Xin chào, mình là ai có lẽ các bạn không thể biết được đâu. Các bạn đã đọc cuốn “Tuổi trả đáng giá bao nhiêu” chưa? Nếu không thì hãy mau mau đi mua hoặc lên ebook đọc cũng được. Bạn làm gì lúc tuổi còn trẻ, khi còn trong thời thanh xuân? Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? Điều đó chúng ta nên ngẫm nghỉ lại. Tuổi trẻ rất đỗi ngắn ngủi. Chúng ta chỉ biết cắm đầu vào yêu đương, bạn bè, ăn chơi ư? Nên nhớ câu nói rất nổi tiếng của Paulo Coelho dưới đây rằng:
#7 Bn Anh Thư Bùi năng suất cao quá, còn giỏi TAnh nữa, mk học Anh cứ toàn 5,6 thoii :<
—----------------------------------------------------------------------------------
Các bạn hãy gửi CFS tại đây nhé: https://bom.so/UyOLjM 

[HOC24 CONFESSION #7]

Các bạn đợi chờ CFS được lên đã lâu chưa? Hẳn là lâu lắm rồi đúng không nào? Và hôm nay không phụ kỳ vọng của mọi người chúng mình lại tiếp tục nên sóng và lắng nghe những tâm tư của các bạn. Mọi người cùng chúng mình lắng nghe nha! 

—--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

#1 Em là H, em học lớp 5. Dạo gần đây kết quả học tập của em bị giảm đi rất nhiều. Thậm chí em còn chia sai một số phép tính đơn giản nữa. Học kì I em kiểm tra thử được 9 điểm mà học kì II em kiểm tra thử chỉ được mỗi 6,75 điểm thôi ạ =(. Em cũng không hiểu lý do là gì mà em lại trở nên sa sút như vậy? Em vẫn làm bài tập đầy đủ, vẫn ôn luyện bình thường, thậm chí còn luyện thêm nữa. Nhưng kết quả của em vẫn không thay đổi. Em mong các anh chị có thể cho em xin tips học tập ạ!!!

#2 tại sao bây giờ top tháng lại nhận coin chứ không phải nhận vật phẩm như lúc trước nữa ạ, với lại theo ý kiến của em thì top tháng chỉ có 80 coin thì em nghĩ là ít, còn không bằng 2 cái top tuần cộng lại nữa :(

#3 Em cảm thấy chính sách đổi thưởng của cả olm và hoc24 đều không ổn. Nếu trước đây đổi coin thành tiền mặt, chúng em sẽ có hứng thú cùng nhau đóng góp cho web nhưng do vấn đề pháp lý chúng em cũng hiểu khó khăn của web nên cũng không dám ý kiến gì nữa. Nhưng có vẻ thưởng coin cũng càng ngày càng ít đi ấy. Ngay cả thưởng tháng cũng chỉ có 80 coin trong khi trước đây ai cũng được chọn quà hết. Như vậy có quá bất công cho những học sinh cống hiến sau này cho web hay không ạ? Thưởng tháng chỉ bằng 1 lần thưởng tuần. Thậm chí đến cả đổi xu chờ xác thực nhận quà cũng vô cùng lâu. Em mong thầy/cô có thể điều chỉnh các chính sách đổi thưởng phù hợp hơn vì em cảm thấy nó đang gây sự bất công rất lớn dành cho những bạn đang cống hiến sức mình cho web mà không phải là CTV. Những điểm bất cập thế này vẫn tiếp diễn ở cả 2 web hoc24 và olm thì sẽ càng nhiều người lựa chọn các nền tảng khác để hoạt động hơn là chấp nhận gắn bó lâu dài với web đấy ạ. 

#4 Theo em biết các cuộc thi viết khác trước đây đều thưởng bằng COIN. Nhưng khi ấy COIN còn đổi được thành tiền mặt. Giờ đây cuộc thi viết được tổ chức vẫn thưởng bằng COIN mà COIN giờ đây đã không còn đổi thành tiền được nữa rồi. Vậy tại sao Hoc24 không đổi thành thưởng thẻ điện thoại vậy ạ? Trước khi có chức năng đổi coin thành tiền thì Hoc24 vẫn thưởng bằng thẻ điện thoại mà. Giờ đây coi như bỏ hết coin nhưng cũng không nên cắt hết tất cả các phần thưởng về vật chất nhiều đến mức gần như không còn gì nữa rồi. Là một người gắn bó với các trang học tập giải đáp các vấn đề về tri thức thì sự đổi mới lần này của hoc24 là điều em cảm thấy không hài lòng nhất. Gần như quyền lợi trước đây học sinh có giờ đây bị cắt sạch sẽ may ra chỉ có các bạn cộng tác viên/ quản trị viên giữ được. Và thật bất ngờ khi chẳng mấy ai phản đối sự thay đổi vô lý này. Thật sự, sự thay đổi này em cảm thấy như một bước "lùi" của 1 trang học tập đã hoạt đồng nhiều năm rồi. 

#5 Tìm bạn cùng cảm thấy bất công khi Hoc24 chỉ thưởng coin mà không còn thưởng quà hiện vật như trước nữa. Một tháng cố gắng mà cảm giác chỉ hơn thưởng nhất tuần một chút thôi. Tại sao lúc trước các bạn được thưởng quà hiện vật. Đến tháng này em cố gắng mãi mới được thì lại chỉ thưởng coin chứ không còn được chọn quà hiện vật nữa. Em rất cần lời giải thích cho sự thay đổi vô lý này. Em cố gắng vì muốn lấy được món quà yêu thích từ hoc24 mà giờ cũng không thưởng để mà chọn nữa. Thật sự rất là nản chí. 

#6 Sao bn BTrann gì đó tăng GP nhanh quá vậy,?thấy ko đáng cho 1 số anh chị vô đây lâu hơn, trloi nhiều hơn, có tâm hơn mà lại hơn có tí xíu hoặc = bn ấy v? 

#7 Bạn https://hoc24.vn/vip/13735825949204 cop liên miên bên box văn mà không ai trị hết vậy ??.

#8 Em không biết tại sao mà em thấy rất chán nản trong tiết tiếng anh, trước khoảng tầm 2 tuần nay em rất vui khi được học tiếng anh được nghe mọi người nói về tiếng anh. Nhưng mà tự nhiên dạo này mỗi lần em thấy thời khoá biểu ghi nay phải học tiếng anh em thấy nản vô cùng có cảm giác như nó như là một cái gánh nặng chẳng hiểu sao lại xuất hiện mà sự hiện diện của nó rất là khó chịu. Dù em không thể chắc chắn điều này không xảy ra với mọi người nhưng em nghĩ có thể là do thầy tiếng anh của em.  Dù vì lý do gì thì em thực sự rất không thích thầy tiếng anh, thầy có cách dạy rất bó buộc như là vào ngồi học chỉ nghe giảng cho đủ ?! Chứ không thấy một chút tinh thần sự hứng thú j nhiều lúc em còn không biết mình đang học gì tại em không tập trung nổi, mọi thứ dường như chẳng còn tý thú vị nào nữa. Không chỉ thế mà có nhiều lúc em rất sợ đi hỏi bài thầy hãy trả lời hoặc lên bảng vì bị chỉ trích còn có lúc các bạn có hỏi thầy chỗ này sai theo quan điểm của các bạn, thầy biết câu đấy đúng rồi nhưng thầy chỉ nói nó đúng thôi mà thầy không giải thích vì nó lại như thế nữa. Em có cảm giác thầy dạy rất gò bó dù môn thầy dạy nó không hề khô khan bắt buộc như thế có thể dù vì môi trường lớp em tốt thật nhưng em sẵn sàng rời khỏi lớp chỉ để được có cơ hội đổi giáo viên tiếng anh khác.

#9 Cho mình hỏi là bạn Ngô Hải Nam ( https://hoc24.vn/vip/ngohainam2009 ) có ny chưa ạ :3. Nếu mà bạn chưa có ny và chưa có đối tượng nào thì cho mình xin in4 làm quen được không ạ..!?

—---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các bạn hãy gửi cfs tại đây nhé: https://bom.so/UyOLjM 

 

loading...

Chỉ còn 2 ngày nữa để gửi bài dự thi về HOC24 thôi. Hãy nhanh tay gửi thật nhiều tâm tư tình cảm đến người phụ nữ bạn yêu quý và có tầm quan trọng với cuộc sống của bạn nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ nhé!

------------------------------------------------------------------------------------------------

I. MỤC ĐÍCH TỔ CHỨC

Sự kiện nhằm tôn vinh và chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, cũng là dịp để mọi người tri ân những người phụ nữ xung quanh bằng những câu từ đậm chất văn.

II. THÔNG TIN CUỘC THI

* Đối tượng tham gia: các bạn học sinh trong cộng đồng Hoc24.vn 

* Nội dung cuộc thi: Viết về một người phụ nữ có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời em.

* Hình thức làm bài:

- Đánh máy

- Viết tay (khuyến khích trang trí thêm cho đẹp) và chụp hình tải lên.

Sau đó gửi Bài dự thi + Họ Tên + Link trang cá nhân hoc24 về mail: hoc24.cfs@gmail.com

Những bài viết hay sẽ được chia sẻ lên trang chủ HOC24.VN.

III. THỜI GIAN TỔ CHỨC

* 24/02/2023: thông báo tổ chức cuộc thi và chính thức nhận bài làm

* 05/03/2023: kết thúc nhận bài thi

* 08/03/2023: thông báo kết quả cuộc thi

Bài thi sẽ được chấm song song với thời gian thi cho đến ngày 07/03/2023.

IV. LƯU Ý KHI LÀM BÀI

* Tránh lạc đề và tuyệt đối không copy. 

* Ngoài nội dung bài viết, BTC cũng rất chú ý đến điểm chính tả, không ghi tắt hay ký hiệu, không sử dụng teencode, dấu câu cần đặt đúng chỗ, tách đoạn tách dòng hợp lý, viết hoa đúng.

* Đối với bài thi viết tay phải trình bày rõ ràng, sạch đẹp, khi chụp hình gửi thì cần đảm bảo hình ảnh rõ ràng, ngay ngắn, không bị mờ (chữ đẹp, trình bày bắt mắt cũng là một lợi thế nha).

V. GIẢI THƯỞNG

            01 giải nhất: 150 coin

            01 giải nhì: 100 coin

            01 giải ba: 70 coin

            02 Giải khuyến khích: 50 coin

Ngoài ra, mọi bài thi hợp lệ đều sẽ nhận được phần thưởng khích lệ là 5 GP.

[HOC24 CONFESSION #6]

Xin chào tất cả mọi người, lại là CFS chúng mình đây! Hẳn trong những ngày qua mọi người đang ngóng chờ những tâm tư của mình gửi nên đã được đăng chưa đúng không nào? Vậy hãy cùng chúng mình coi qua nhé!

#1 Em mong sớm có cuộc thi cờ vua do Trí Tuệ Vice tổ chức hóng quá ^^

#2 Chào các bạn.

Có thể các bạn không biết mình là ai, nhưng thực sự mình thấy box Toán cần có ít sự thay đổi. Trước kia, chắc cũng lâu lắm rồi thầy Haruma cũng có đưa lên page rồi, nhưng có ít bạn đọc lắm.

Thứ nhất, các bạn đánh Latex, đặc biệt là các bạn CTV, mình thực sự khó chịu bởi cái cách gửi bài cho các bạn bài làm. Thay vì đánh `3+2=5(hocsinh)`, tại sao các bạn lại không dành ra một chút thời gian để sửa lại thành `3+2=5` (học sinh)?. Mình nghĩ như thế này sẽ giúp các bạn có bài làm đẹp hơn, và cũng đầu tư hơn.

Thứ hai, việc các bạn làm một-hai câu trong các bài đăng có nhiều câu hỏi. Mình sẽ không nói khi các bạn làm từ ý a->b->c, hay theo trình tự nhất định. Đằng này các bạn lại chọn câu dễ mà làm, câu khó hơn thì để đó. Mục đích của người hỏi là tìm câu hỏi cho những câu hỏi khó, họ không giải được. Ví dụ đi, một bài có 4 câu là a, b, c, d, bạn đăng bài có thể tự làm được câu a, b, c nhưng chưa có thời gian, thứ bạn cần là câu d, thì các bạn lại đi làm câu a rồi để đó. Các câu trả lời không thực sự chất lượng đó thì mình nghĩ CTV cần xóa ngay. Nếu như đề ra có nhiều bài hay bài có nhiều câu quá, tầm 6 câu trở lên ấy, thì các bạn có thể làm ra 2 bài rồi đăng, CTVVIP sẵn sàng cho bạn 2GP trong bài đấy.

Thứ 3, là việc CTV không hề dùng Latex khi trả lời toán. Mình biết nhiều bạn CTV có thể lười đánh Latex, hay là do Latex quá khó kiểm soát để đánh câu trả lời. Nhưng các bạn ơi, bạn đã làm CTV, là những thành viên ưu tú trong một cộng đồng lớn, thì hãy làm cho câu trả lời của bạn dễ nhìn và dễ hiểu cho các bạn học sinh trong toàn quốc, chứ đừng vì chút lợi ích cá nhân mà làm cho các bạn cần trả lời cứ hỏi đi hỏi lại về cái phần mà bạn chưa làm rõ lắm.

Cuối cùng, CTV làm rất vắn tắt bài làm. Mình biết là các bạn rất muốn lên top tuần, thậm chí là tháng, nhưng đừng vì thế mà làm tắt lại, làm cho bài làm khó hiểu hơn. Mình trước kia cũng đã từng làm tắt, nhưng sau này cũng bỏ.

Cảm ơn các thành viên và CTV đã đọc.

#3 Ai biết info của bạn này thì cho mình xin với ạ, mình hâm mộ bạn này lắm, chắc hẳn là idol box Sinh cũng nổi đó ạ:)) https://hoc24.vn/vip/638859749385

#4 Mình gặp cr khi đi cùng bạn của mình trong một sự kiện của trường. Ngay giây phút được nghe giọng cr, tim mình như ngừng một nhịp vì giọng nói đấy quá ư là trầm ấm và đôi mắt như hút hồn. Sau hôm đấy mình bẫng quên crush một thời gian và gặp lại bạn ấy vào một ngày buổi trưa nắng nóng.  Mình muốn chào cr nhưng ngại vô cùng vì mình không biết bạn còn nhớ mình không. Cũng vào ngày ấy tuần sau, mình ra cổng trường và bắt gặp ánh mắt của cr bỗng quay sang nhìn thẳng mình đột ngột. Vì quá ngại nên mình giả vờ đảo mắt đánh trống lảng và chạy vào trường luôn. Nhưng cuộc đời không như mơ, mình chưa kịp chào hỏi cr hẳn hỏi. Thì trong một giờ ra  về mình bắt gặp cr đi cùng với một bạn nam và trò chuyện trông khá vui vẻ. Sau hôm ấy thì không biết vì vô tình hay cố ý mình có gặp lại cr khá nhiều lần dù mình chẳng học cùng ban vs cr. Mình đang phân vân  không biết có nên chủ động bắt chuyện với bạn nữa không hay là hết cơ hội luôn rồi. Với cả mình muốn xin tips khi gặp cr không bị ngại . Đây là một chủ đề tuổi học trò dễ thương bình thường thôi nên mong ad duyệt=))

#5 Dù em chỉ là 1 học sinh lớp 7 nhưng đã phải trải qua rất nhiều những rắc rối:"(. Bây giờ em phải làm gì trong khi em là 1 con người: học thì thua bạn bè, làm ăn thì vụng về, nhan sắc thì toàn bị người ta chê bai, người thì thấp có 1 mẩu, muốn hòa đồng nhưng suốt ngày chỉ làm cho họ tức giận. Kể ra những khuyết điểm của em thì em chẳng có 1 chút ưu điểm nào. Trong khi đó, bạn bè em, có khuyết điểm này nhưng còn có ưu điểm kia. Đối với xã hội thì em cũng không thể phủ nhận em là 1 con người Vô Dụng. Đã rất nhiều lần em đứng lên sân thượng và chuẩn bị đi sang thế giới bên kia nhưng em nhớ lại, mình còn bố mẹ, họ hàng... Tất cả chỉ là vỏ bọc bên ngoài thôi!?  Em nghĩ vậy vì bố mẹ không những không thấu hiểu cho em mà còn đánh đập, nhạo báng về tình hình học tập của em, em giống như đang bị sỉ nhục vậy, rất khó chịu, dẫu vậy thì em cũng chẳng thể làm gì được. Chỉ biết chấp nhận sự thật, có lúc em cũng đã từng thay đổi bản thân nhưng em không thể làm được. Em không thất vọng mà em tuyệt vọng về cuộc sống của mình. Chẳng có 1 người bạn/người thân nào thấu hiểu cho em cả. Và 1 điều nữa em sẽ không bao giờ làm nữa là Chủ Độn:D. Ad cho em xin ý kiến về cfs buồn + nhạt này với ạ:'<.

#6 Cuộc sống của các bạn có ổn không? Với mình, cuộc sống cấp 3 là một chuỗi những ngày bị nói xấu. Và điều mọi người (nhất là các bạn nam) nói xấu nhiều nhất về mình là do mình có 1 gương mặt xấu. 

Các bạn nam bình luận, bình chọn top nữ xấu trong lớp, và ai xuất hiện trong bảng đó thì là đối tượng cho các bạn trêu chọc. 

Thực sự, mình cũng đâu có muốn bị xấu? Và mình cũng không thực sự hiểu tại sao xấu lại là thứ để các bạn dè bỉu? 

Thực sự mình tự ti về bản thân, và luôn ám ảnh vì những câu nói, những lần mình xuất hiện là các bạn lại cười cợt với nhau về mình. 

Mình tin, các bạn hiếm khi nhớ về những hành động ngày ấy. Với các bạn nó là điều bình thường, thời học sinh ai chả thế. Nhưng với những nạn nhân như mình, thật sự mình sẽ không bao giờ có thể quên được.

Mình hy vọng không có một ai phải chịu hoàn cảnh như mình, vì thực tế mỗi người đều đẹp theo một cách riêng. Và chẳng bao giờ nên phán xét ngoại hình người khác theo suy nghĩ chủ quan của bản thân cả.

 

Lời nhắn nhủ của CFS tới các bạn

❤️- CFS #5 chúng ta mới chỉ là học sinh lớp 7 thôi mà đúng không? Thời gian cho em trưởng thành hẳn là khi 18 tuổi tức là còn tận 5 tuổi nữa cơ và em có biết mọi khuyết điểm của tuổi trả thời gian sẽ trả lời không? Này đừng tự ti như vậy em nhé mà thay vào đó hãy cố tự tin nên nè bởi chưa ai dám khẳng định được điều gì ở tương lai cả! Còn về việc người khác có thấu hiểu hay có nghĩ cho chúng ta hay không theo mình là không cần thiết lắm bởi muốn họ nghĩ cho ta thì đầu tiên là mình phải biết nghĩ cho bản thân trước nha! Không ai có thể hiểu mình hơn chính mình đâu em nha! Mình mong rằng những lời động viên này có thể phần nào giúp bạn được tự tin hơn dám đối diện hơn với thực tại nha! 

❤️- CFS #6 Nói đến cái “xấu” thì ai cũng có cả ngay cả chúng mình đây đôi khi còn có những khuyết điểm xấu mà ai biết cũng phải chê bai nhưng bạn có biết chúng mình vượt qua nó và khiến người ta không dám tiếp tục chê bai kiểu gì không? Đó là ta cần phải biết khai thác tốt nhất khả năng điểm mạnh của mình! Ví dụ như bạn có một ngoại hình xấu nhưng bạn ở nhà hay trên lớp lại luôn là một người tốt bụng nhiệt tình trong công việc thì chỉ có 1 lần thôi và lần sau không có ai dám chê bạn cả bởi đó là bạn đã có vẻ đẹp tâm hồn! hay bạn là một người học giỏi thì bạn cũng không mấy khi bị người khác chê cười! Vậy nên không có ai xấu cả chỉ là không có người biết tự hoàn thiện thay đổi bản thân mình thôi nha! Mình tin nếu bạn cố gắng vào thế mạnh của mình thì bạn có thể lấn đi cái xấu mà bạn đang có trong 1 thời gian ngắn! 

 

loading...

Trải qua 5 ngày thông báo về cuộc thi, HOC24 đã nhận được khá nhiều bài viết hay từ các thành viên. Rất nhiều tình cảm dành cho các bà, các mẹ, các cô giáo,... đã được gửi gắm.

Và qua ý kiến góp ý của thầy Nguyễn Việt Lâm, HOC24 xin cập nhật về hình thức bài dự thi. Bài dự thi có thể mang hình thức tự do (thơ, truyện ngắn, tản văn, nhật kí, thư...). Như vậy các bạn có thể bày tỏ tình cảm với người thân yêu của mình qua nhiều hình thức khác nhau.

Các bạn hãy gửi thật nhiều bài viết hay về HOC24 để vừa là dịp tri ân người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình, và vừa có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

I. MỤC ĐÍCH TỔ CHỨC

Sự kiện nhằm tôn vinh và chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, cũng là dịp để mọi người tri ân những người phụ nữ xung quanh bằng những câu từ đậm chất văn.

II. THÔNG TIN CUỘC THI

* Đối tượng tham gia: các bạn học sinh trong cộng đồng Hoc24.vn 

* Nội dung cuộc thi: Viết về một người phụ nữ có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời em.

* Hình thức làm bài:

- Đánh máy

- Viết tay (khuyến khích trang trí thêm cho đẹp) và chụp hình tải lên.

Sau đó gửi Bài dự thi + Họ Tên + Link trang cá nhân hoc24 về mail: hoc24.cfs@gmail.com

Những bài viết hay sẽ được chia sẻ lên trang chủ HOC24.VN.

III. THỜI GIAN TỔ CHỨC

* 24/02/2023: thông báo tổ chức cuộc thi và chính thức nhận bài làm

* 05/03/2023: kết thúc nhận bài thi

* 08/03/2023: thông báo kết quả cuộc thi

Bài thi sẽ được chấm song song với thời gian thi cho đến ngày 07/03/2023.

IV. LƯU Ý KHI LÀM BÀI

* Tránh lạc đề và tuyệt đối không copy. 

* Ngoài nội dung bài viết, BTC cũng rất chú ý đến điểm chính tả, không ghi tắt hay ký hiệu, không sử dụng teencode, dấu câu cần đặt đúng chỗ, tách đoạn tách dòng hợp lý, viết hoa đúng.

* Đối với bài thi viết tay phải trình bày rõ ràng, sạch đẹp, khi chụp hình gửi thì cần đảm bảo hình ảnh rõ ràng, ngay ngắn, không bị mờ (chữ đẹp, trình bày bắt mắt cũng là một lợi thế nha).

V. GIẢI THƯỞNG

            01 giải nhất: 150 coin

            01 giải nhì: 100 coin

            01 giải ba: 70 coin

            02 Giải khuyến khích: 50 coin

Ngoài ra, mọi bài thi hợp lệ đều sẽ nhận được phần thưởng khích lệ là 5 GP.

loading...

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần, HOC24 tổ chức cuộc thi "Viết về một người phụ nữ có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời em".

 

I. MỤC ĐÍCH TỔ CHỨC

Sự kiện nhằm tôn vinh và chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, cũng là dịp để mọi người tri ân những người phụ nữ xung quanh bằng những câu từ đậm chất văn.

 

II. BTC CUỘC THI

Trưởng BTCHOC24.VN
Hỗ trợNguyễn Thảo Vy

 

III. THÔNG TIN CUỘC THI

* Đối tượng tham gia: các bạn học sinh trong cộng đồng Hoc24.vn 

* Nội dung cuộc thi: Viết về một người phụ nữ có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời em.

* Hình thức làm bài:

- Đánh máy

- Viết tay (khuyến khích trang trí thêm cho đẹp) và chụp hình tải lên.

Sau đó gửi Bài dự thi + Họ Tên + Link trang cá nhân hoc24 về mail: hoc24.cfs@gmail.com

Những bài viết hay sẽ được chia sẻ lên trang chủ HOC24.VN.

 

IV. THỜI GIAN TỔ CHỨC

* 24/02/2023: thông báo tổ chức cuộc thi và chính thức nhận bài làm

* 05/03/2023: kết thúc nhận bài thi

* 08/03/2023: thông báo kết quả cuộc thi

Bài thi sẽ được chấm song song với thời gian thi cho đến ngày 07/03/2023.

 

V. LƯU Ý KHI LÀM BÀI

* Tránh lạc đề và tuyệt đối không copy. Bài thi phải có bố cục rõ ràng, hoàn chỉnh như một bài làm văn thông thường, bất cứ bài thi nào làm sai bố cục đều bị loại.

* Ngoài nội dung bài viết, BTC cũng rất chú ý đến điểm chính tả, không ghi tắt hay ký hiệu, không sử dụng teencode, dấu câu cần đặt đúng chỗ, tách đoạn tách dòng hợp lý, viết hoa đúng.

* Đối với bài thi viết tay phải trình bày rõ ràng, sạch đẹp, khi chụp hình gửi thì cần đảm bảo hình ảnh rõ ràng, ngay ngắn, không bị mờ (chữ đẹp, trình bày bắt mắt cũng là một lợi thế nha).

 

VI. GIẢI THƯỞNG

            01 giải nhất: 150 coin

            01 giải nhì: 100 coin

            01 giải ba: 70 coin

            02 Giải khuyến khích: 50 coin

Ngoài ra, mọi bài thi hợp lệ đều sẽ nhận được phần thưởng khích lệ là 5 GP.