Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
bbiNhi
Xem chi tiết
Phước Lộc
2 tháng 3 2023 lúc 20:23

Câu 1:

Thay \(x=-12\) vào \(\left|x-2\right|\)

\(\Rightarrow\left|-12-2\right|=\left|-14\right|=14\)

Câu 2: Chọn phương án A.

Câu 3:

\(\left|-120\right|+\left|20\right|=120+20=140\)

⭐Hannie⭐
2 tháng 3 2023 lúc 20:24

Câu `1`

` |x + 2|`

mà `x=-12`

`->  |-12 + 2|= |-10|=10`

`->B`

Câu `2`

`->A`

Câu `3`

`A = |-120| + |20|`

`= 120 +20`

`=140`

Linh Vũ
Xem chi tiết
Sơn Mai Thanh Hoàng
10 tháng 3 2022 lúc 21:31

B

Nguyễn Lê Phước Thịnh
10 tháng 3 2022 lúc 21:32

Chọn B

Nguyễn Minh
10 tháng 3 2022 lúc 21:33

b

lin phạm
Xem chi tiết
lin phạm
8 tháng 1 2023 lúc 15:11

MONG MN GIÚP TỚ NHA!

Phạm Minh
Xem chi tiết
Linh Nguyễn
30 tháng 3 2022 lúc 14:21

ờm cho tui xin cái đề i

unnamed
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
5 tháng 3 2022 lúc 22:36

Chọn B

trươnggiaphong
Xem chi tiết
Chuu
26 tháng 3 2022 lúc 19:55

D

B

12

3

Trần Tuấn Đạt
26 tháng 3 2022 lúc 20:07

D
B
12
3

Ngọc Thảo Triệu Nguyễn
Xem chi tiết
Tryechun🥶
16 tháng 4 2022 lúc 18:58

D

Nguyễn Ngọc Huy Toàn
16 tháng 4 2022 lúc 18:58

D

Cihce
16 tháng 4 2022 lúc 18:58

D

Duy Ngô
Xem chi tiết
Minh Anh sô - cô - la lư...
12 tháng 1 2022 lúc 14:33

Giá trị của biểu thức 480 - 120 : 4 chia hết cho 2.

ph@m tLJấn tLJ
12 tháng 1 2022 lúc 14:34

B

ph@m tLJấn tLJ
12 tháng 1 2022 lúc 14:35

B. vì 120 : 4 = 30 / 480 - 30 = 450 

namdz
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
14 tháng 9 2023 lúc 19:42

a: \(A=\sqrt{x}+\dfrac{\sqrt{x}\left(1+2\sqrt{x}\right)}{\sqrt{x}\left(\sqrt{x}+1\right)}=\sqrt{x}+\dfrac{2\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}+1}\)

Khi x=4 thì \(A=2+\dfrac{2\cdot2+1}{2+1}=2+\dfrac{5}{3}=\dfrac{11}{3}\)

b: Khi x=(2-căn 3)^2 thì \(A=2-\sqrt{3}+\dfrac{2\left(2-\sqrt{3}\right)+1}{2-\sqrt{3}+1}\)

\(=2-\sqrt{3}+\dfrac{4-2\sqrt{3}+1}{3-\sqrt{3}}\)

\(=2-\sqrt{3}+\dfrac{5-2\sqrt{3}}{3-\sqrt{3}}\)

\(=\dfrac{\left(2-\sqrt{3}\right)\left(3-\sqrt{3}\right)+5-2\sqrt{3}}{3-\sqrt{3}}\)

\(=\dfrac{6-2\sqrt{3}-3\sqrt{3}+3+5-2\sqrt{3}}{3-\sqrt{3}}\)

\(=\dfrac{14-7\sqrt{3}}{3-\sqrt{3}}\)

d: A=2

=>\(\dfrac{x+\sqrt{x}+2\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}+1}=2\)

=>\(x+3\sqrt{x}+1=2\left(\sqrt{x}+1\right)=2\sqrt{x}+2\)

=>\(x+\sqrt{x}-1=0\)

=>\(\left[{}\begin{matrix}\sqrt{x}=\dfrac{-1+\sqrt{5}}{2}\left(nhận\right)\\\sqrt{x}=\dfrac{-1-\sqrt{5}}{2}\left(loại\right)\end{matrix}\right.\Leftrightarrow x=\dfrac{6-2\sqrt{5}}{4}=\dfrac{3-\sqrt{5}}{2}\)