Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
4 tháng 6 2018 lúc 6:36

Ta có y= f(x) = x2 - 2

Do đó f(2) = 22 - 2 = 4 - 2 = 2

    f(1) = 12 - 2 = 1 - 2 = -1

    f(0) = 02 - 2 = 0 - 2 = -2

    f(-1) = (-1)2 - 2 = 1 - 2 = -1

    f(-2) = (-2)2 - 2 = 4 - 2 = 2

Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
18 tháng 12 2020 lúc 17:05

Vì \(2^2=\left(-2\right)^2\) nên \(2^2-2=\left(-2\right)^2-2\)

hay F(2)=F(-2)

Thay x=2 vào hàm số \(y=f\left(x\right)=x^2-2\), ta được: 

\(F\left(2\right)=2^2-2=4-2=2\)

Vậy: F(-2)=2; F(2)=2

Thay x=0 vào hàm số \(y=f\left(x\right)=x^2-2\), ta được: 

\(F\left(0\right)=0^2-2=-2\)

Vậy: F(0)=-2

Thay x=1 vào hàm số \(y=f\left(x\right)=x^2-2\), ta được: 

\(F\left(1\right)=1^2-2=1-2=-1\)

Vậy: F(1)=-1

Kiều Vũ Linh
20 tháng 12 2020 lúc 0:11

y = f(x) = x2 - 2

f(2) = 22 - 2 = 4 - 2 = 2

f(1) = 12 - 2 = 1 - 2 = -1

f(0) = 02 - 2 = 0 - 2 = -2

f(-1) = (-1)2 - 2 = 1 - 2 = -1

f(-2) = (-2)2 - 2 = 4 - 2 = 2

ĐỪng hỏi tên
Xem chi tiết
❤  Hoa ❤
22 tháng 4 2018 lúc 8:43

\(F\left(2\right)=F\left(-2\right)=\left(-2\right)^2-2=4-2=2\)2

\(F\left(1\right)=F\left(-1\right)=\left(-1\right)^2-2=1-2=-1\)

\(F\left(0\right)=0^2-2=0-2=-2\)

~~~ hok tốt ~~~

Công Chúa Kẹo Ngọt
Xem chi tiết
Khong Biet
15 tháng 12 2017 lúc 9:32

\(f\left(2\right)=f\left(-2\right)=\left(-2\right)^2-2=4-2=2\)

\(f\left(1\right)=f\left(-1\right)=\left(-1\right)^2-2=1-2=-1\)

\(f\left(0\right)=0^2-2=0-2=-2\)

Vũ Văn Việt Anh
28 tháng 11 2019 lúc 19:39

Ta có: y=f(x)=x2−2

Thay x=2;1;0;−1;−2 vào hàm số ta được:

f(2)=22−2=4−2=2

f(1)=12−2=1−2=−1

f(0)=02−2=−2

f(−1)=(−1)2−2=1−2=−1

f(−2)=(−2)2−2=4−2=2

Khách vãng lai đã xóa
Đỗ Thành Nam
Xem chi tiết
Lê Ngọc Uyển Diễm
Xem chi tiết
nguyễn thị hương giang
31 tháng 10 2021 lúc 15:57

\(f\left(1\right)=3\cdot1+2=5\)

\(f\left(2\right)=3\cdot2+2=7\)

\(f\left(0\right)=3\cdot0+2=2\)

Nguyễn Hoàng Minh
31 tháng 10 2021 lúc 15:59

\(b,f\left(x_1\right)< f\left(x_2\right)\) do hs đồng biến

Huỳnh Thảo Nguyên
12 tháng 11 2021 lúc 19:36

a). Thay f(1) vào f(x), ta có:

y=f(1)= 3 .1 + 2 = 5

y=f(2)= 3 .2 + 2 = 8

y=f(0)= 3 .0 + 2 = 2

 

an phạm
Xem chi tiết
Akai Haruma
8 tháng 10 2021 lúc 7:52

Ở góc trái khung soạn thảo có hỗ trợ viết công thức toán (biểu tượng $\sum$). Bạn viết lại đề bằng cách này để được hỗ trợ tốt hơn.

 

Vũ Ngọc Ánh
Xem chi tiết
Lưu Thị Ngọc Quỳnh
6 tháng 12 2016 lúc 18:57

1.

y=f(-1)=3*(-1)-2=-5

y=f(0)=3*0-2=-2

y=f(-2)=3*(-2)-2=-8

y=f(3)=3*3-2=7

Câu 2,3a làm tương tự,chỉ việc thay f(x) thôi.

3b

Khi y=5 =>5=5-2*x=>2*x=0=> x=0

Khi y=3=>3=5-2*x=>2*x=2=>x=1

Khi y=-1=>-1=5-2*x=>2*x=6=>x=3

hiroki ryuichi
14 tháng 12 2016 lúc 19:09

f(-1)=3.1-2=3-2=1

f(0)=3.0-2=0-2=-2

f(-2)=3.(-2)-2=-6-2=-8

f(3)=3.3-2=9-2=7

Bảo Ngọc
4 tháng 4 2018 lúc 11:56

1.

y=f(-1)=3*(-1)-2=-5

y=f(0)=3*0-2=-2

y=f(-2)=3*(-2)-2=-8

y=f(3)=3*3-2=7

Câu 2,3a làm tương tự,chỉ việc thay f(x) thôi.

3b

Khi y=5 =>5=5-2*x=>2*x=0

=> x=0

Khi y=3=>3=5-2*x=>2*x=2=>x=1

Khi y=-1=>-1=5-2*x=>2*x=6

=>x=3

Đức Hải Lê
Xem chi tiết
Trần Hương Thoan
8 tháng 12 2016 lúc 20:19

Khi f(2)

=> y = \(2^2-2=2\)

Khi f(1)

=> \(y=1^2-2=-1\)

Khi f(0)

=> \(y=0^2-2=-2\)

Khi f(-1)

=> \(y=\left(-1\right)^2-2=-1\)

Khi f(7)

=> \(y=7^2-2=47\)

Trương Hồng Hạnh
8 tháng 12 2016 lúc 20:18

y = f(2) = 22 - 2 = 2

y = f(1) = 12 - 2 = -1

y = f(0) = 02 - 2 = -2

y = f(-1) = (-1)2 - 2 = -1

y = f(7) = 72 - 2 = 47

Nguyễn Huyền Phương
11 tháng 12 2016 lúc 21:10

Cho hàm số y = f(x) = x2 - 2 .

+ Thay f(2) vào hàm số , ta có :

y = f(2) = 22 - 2

y = f(2) = 4 - 2

y = f(2) = 2

 

+ Thay f(1) vào biểu thức , ta có :

y = f(1) = 12 - 2

y = f(1) = 1 - 2

y = f(1) = -1

 

+ Thay f(0) vào biểu thức , ta có :

y = f(0) = 02 - 2

y = f(0) = 0 - 2

y = f(0) = -2

 

+ Thay f(-1) vào biểu thức , ta có :

y = f(-1) = (-1)2 - 2

y = f(-1) = 1 - 2

y = f(-1) = -1

 

+ Thay f(7) vào biểu thức , ta có :

y = f(7) = 72 - 2

y = f(7) = 49 - 2

y = f(7) = 47

 

Mìn chúc bạn học tốt nha !