|2x-3|=x-1
Mọi người ơi giúp mình câu này với! Mình cần gấp.!!!
Các bạn ơi giúp mình với câu này làm thế nào? Thu gọn đa thức : (x-2)*(x^2+2x+4 ) Mình Cần gấp thank you
(x-2)*(x^2+2x+4)
=(x-2)*(x+2)2
=(x2-4)*(x+2)
(x+2)^2=x^2+2x+4
=> (x-2)(x^2+2x+4)=(x-2)(x+2)^2
Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình: x=2x-1
Mọi người giúp mình với ạ !
mn ơi làm giúp mình câu này với mình cần gấp >:(
tham khảo
Bước 1: Ước lượng khoảng thời gian cần đo.Bước 2: Chọn đồng hồ phù hợp.Bước 3: Hiệu chỉnh đồng hồ dúng cách trước khi đo.Bước 4: Thực hiện đo thời gian bằng đồng hồ.Bước 5: Đọc và ghi kết quả mỗi lần do.
Mọi người ơi giúp mình 3 bài này với mình cần gấp gấp lắm ạ , tối nay mình phải nộp rồi ạ , cảm ơn mọi người❤️
Tỉ lệ \(x=\dfrac{y}{-5}\)
x -4 -1 2 3
y 20 5 -10 -15
Các bạn ơi, giúp mình với! Mình đang cần câu này gấp
15,7+4,3*2,8+18,24:3-2,19
Các bạn ơi giúp mình câu này với mình cần gấp
31.63 cho mình 1 k nha
Tìm x bài này:
(2x+3)(3-2x)-(2x-1)2=2
ai biết giúp mình với,mình cần câu tl gấp
chiu roi
ban oi
tk nhe@@@@@@@@@@@@@!!
ai tk minh minh tk lai
mọi người ơi, giải giúp mình bài này với, mình cần gấp
\(\left[{}\begin{matrix}x-1,7=2,3\\x-1,7=-2,3\end{matrix}\right.\left[{}\begin{matrix}x=4\\x\neg-\dfrac{3}{5}\end{matrix}\right.\)
\(\left[{}\begin{matrix}x+\dfrac{3}{4}=\dfrac{1}{3}\\x+\dfrac{3}{4}=-\dfrac{1}{3}\end{matrix}\right.\left[{}\begin{matrix}x=-\dfrac{5}{12}\\x=-\dfrac{13}{12}\end{matrix}\right.\)
Các bạn ơi giúp mình câu này với mình cần gấp. Cảm ơn nhiều.
b: Tọa độ giao điểm là:
\(\left\{{}\begin{matrix}\dfrac{1}{2}x-5=-\dfrac{3}{2}x-1\\y=\dfrac{1}{2}x-5\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}2x=4\\y=\dfrac{1}{2}x-5\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}x=2\\y=-4\end{matrix}\right.\)
Mọi người ơi giải giúp mình bài này với. Mình cần gấp lắm
\(\dfrac{1}{x}+\dfrac{3}{2x}-\dfrac{5}{24}=0\)
\(\Leftrightarrow24+36-5x=0\)
\(\Leftrightarrow5x=60\)
\(\Leftrightarrow x=12\)
\(\dfrac{x-5}{3}+\dfrac{x+1}{2}>3\)
\(\Leftrightarrow2x-10+3x+3>18\)
\(\Leftrightarrow5x>25\)
\(\Leftrightarrow x>5\)
\(\dfrac{2}{x-1}+\dfrac{1}{x+2}=\dfrac{2x}{\left(x+2\right)\left(x-1\right)}\)
\(\Leftrightarrow2x+4+x-1=2x\)
\(\Leftrightarrow x=-3\)