Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Đỗ Khánh Chi
1 tháng 10 2018 lúc 6:49

Chọn đáp án A.

- So sánh dòng c và dòng a:

Dòng c: 1 2 6 5 8 7 9 4 3 10

Dòng a: 1 2 6 5 4 3 7 8 9 10

g Dòng c không thể thành dòng a

g Loại phương án B và D

- So sánh dòng c và dòng d:

Dòng c: 1 2 6 5 8 7 9 4 3 10

Dòng d: 1 2 6 5 8 7 3 4 9 10

g Dòng c thành dòng d do đột biến đảo đoạn 943

- So sánh dòng c và dòng b:

Dòng c: 1 2 6 5 8 7 9 4 3 10

Dòng b: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

g Dòng c không thể thành dòng b

g Loại phương án C và chọn phương án A

Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Đỗ Khánh Chi
22 tháng 9 2019 lúc 14:40

Chọn đáp án A.

- So sánh dòng c và dòng a:

Dòng c: 1 2 6 5 8 7 9 4 3 10

Dòng a: 1 2 6 5 4 3 7 8 9 10

g Dòng c không thể thành dòng a

g Loại phương án B và D

- So sánh dòng c và dòng d:

Dòng c: 1 2 6 5 8 7 9 4 3 10

Dòng d: 1 2 6 5 8 7 3 4 9 10

g Dòng c thành dòng d do đột biến đảo đoạn 943

- So sánh dòng c và dòng b:

Dòng c: 1 2 6 5 8 7 9 4 3 10

Dòng b: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

g Dòng c không thể thành dòng b

g Loại phương án C và chọn phương án A

Nguyễn Minh Quân
Xem chi tiết
HT.Phong (9A5)
17 tháng 8 2023 lúc 17:21

Ta có:

Tập hợp A:

\(A=\left\{1;3;5;7;9\right\}\)

Tập hợp B:

\(B=\left\{0;1;2;4;5;6;8\right\}\)

Mà: \(C=A\cup B\)

\(\Rightarrow C=\left\{0;1;2;3;4;5;6;7;8;9\right\}\)

⇒ Chọn D 

Kiều Vũ Linh
17 tháng 8 2023 lúc 17:26

C = A ∪ B = {0; 1; 2; 3; 4; 5; 6; 7; 8; 9}

Chọn D

Quynh Anh
Xem chi tiết
men tran
Xem chi tiết
Trần Hoàng Bách
17 tháng 3 2022 lúc 15:28

Đáp án : A

Khách vãng lai đã xóa
Trần Hoàng Bách
17 tháng 3 2022 lúc 19:23

đáp án là a nhé

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Thanh Hương
22 tháng 3 2022 lúc 19:53

đáp án là a nhé

Quynh Anh
Xem chi tiết
Maxyn is my life
24 tháng 4 2019 lúc 19:15

a,\(\frac{7}{10}\cdot\frac{4}{9}+\frac{3}{10}\cdot\frac{4}{9}-1\frac{7}{9}\)

\(=\frac{14}{45}+\frac{2}{15}-\frac{16}{9}\)

\(=\frac{14}{45}+\frac{6}{45}-\frac{80}{45}\)

\(=\frac{-60}{45}=\frac{-4}{3}\)

b,\(\frac{-5}{6}+\frac{4}{9}\cdot\left(\frac{5}{4}-\frac{2}{3}\right)\cdot\left(-3\right)^2+\frac{5}{9}\cdot30\%\)

\(=\frac{-5}{6}+\frac{4}{9}\cdot\left(\frac{7}{12}\right)\cdot9+\frac{5}{9}\cdot\frac{3}{10}\)

\(=\frac{-5}{6}+\frac{7}{3}+\frac{1}{6}\)

\(=\frac{-5}{6}+\frac{14}{6}+\frac{1}{6}\)

=\(=\frac{10}{6}=\frac{5}{3}\)

Phương Hà Hoàng
Xem chi tiết
⭐Hannie⭐
8 tháng 2 2023 lúc 13:30

`5`

`a, -7/21 +(1+1/3)`

`=-7/21 + ( 3/3 + 1/3)`

`=-7/21+ 4/3`

`=-7/21+ 28/21`

`= 21/21`

`=1`

`b, 2/15 + ( 5/9 + (-6)/9)`

`= 2/15 + (-1/9)`

`= 1/45`

`c, (9-1/5+3/12) +(-3/4)`

`= ( 45/5-1/5 + 3/12)+(-3/4)`

`= ( 44/5 + 3/12)+(-3/4)`

`= 9,05 +(-0,75)`

`=8,3`

`6`

`x+7/8 =13/12`

`=>x= 13/12 -7/8`

`=>x=5/24`

`-------`

`-(-6)/12 -x=9/48`

`=> 6/12 -x=9/48`

`=>x= 6/12-9/48`

`=>x=5/16`

`---------`

`x+4/6 =5/25 -(-7)/15`

`=>x+4/6 =1/5 + 7/15`

`=> x+ 4/6=10/15`

`=>x=10/15 -4/6`

`=>x=0`

`----------`

`x+4/5 = 6/20 -(-7)/3`

`=>x+4/5 = 6/20 +7/3`

`=>x+4/5 = 79/30`

`=>x=79/30 -4/5`

`=>x= 79/30-24/30`

`=>x= 55/30`

`=>x= 11/6`

Vanh Nek
8 tháng 2 2023 lúc 13:32

\(5)\)

\(A=\dfrac{-7}{21}+\left(1+\dfrac{1}{3}\right)\)

\(A=\dfrac{-7}{21}+\dfrac{4}{3}\)

\(A=\dfrac{-7}{21}+\dfrac{28}{21}\)

\(A=1\)

\(--------------\)

\(B=\dfrac{2}{15}+\left(\dfrac{5}{9}+\dfrac{-6}{9}\right)\)

\(B=\dfrac{2}{15}+\dfrac{-1}{9}\)

\(B=\dfrac{18}{135}+\dfrac{-15}{135}\)

\(B=\dfrac{1}{45}\)

\(------------\)

\(C=9-\dfrac{1}{5}+\dfrac{3}{12}+\dfrac{-3}{4}\)

\(C=\dfrac{44}{5}+\dfrac{3}{12}+\dfrac{-3}{4}\)

\(C=\dfrac{528}{60}+\dfrac{15}{60}+\dfrac{-3}{4}\)

\(C=\dfrac{181}{20}+\dfrac{-3}{4}\)

\(C=\dfrac{181}{20}+\dfrac{-15}{20}\)

\(C=\dfrac{83}{10}\)

\(6)\)

\(a)\) \(x+\dfrac{7}{8}=\dfrac{13}{12}\)

\(x=\dfrac{13}{12}-\dfrac{7}{8}\)

\(x=\dfrac{104}{96}-\dfrac{84}{96}\)

\(x=\dfrac{5}{24}\)

\(b)\) \(\dfrac{-6}{12}-x=\dfrac{9}{48}\)

\(\dfrac{-1}{2}-x=\dfrac{3}{16}\)

\(x=\dfrac{-1}{2}-\dfrac{3}{16}\)

\(x=\dfrac{-8}{16}-\dfrac{3}{16}\)

\(x=\dfrac{-11}{16}\)

\(c)\) \(x+\dfrac{4}{6}=\dfrac{5}{25}-\left(-\dfrac{7}{15}\right)\)

\(x+\dfrac{4}{6}=\dfrac{5}{25}+\dfrac{7}{15}\)

\(x+\dfrac{4}{6}=\dfrac{75}{375}+\dfrac{105}{375}\)

\(x+\dfrac{4}{6}=\dfrac{12}{25}\)

\(x=\dfrac{12}{25}-\dfrac{4}{6}\)

\(x=\dfrac{72}{150}-\dfrac{100}{150}\)

\(x=\dfrac{-14}{75}\)

\(d)\) \(x+\dfrac{4}{5}=\dfrac{6}{20}-\left(-\dfrac{7}{3}\right)\)

\(x+\dfrac{4}{5}=\dfrac{6}{20}+\dfrac{7}{3}\)

\(x+\dfrac{4}{5}=\dfrac{18}{60}+\dfrac{140}{60}\)

\(x+\dfrac{4}{5}=\dfrac{79}{30}\)

\(x=\dfrac{79}{30}-\dfrac{4}{5}\)

\(x=\dfrac{79}{30}-\dfrac{24}{30}\)

\(x=\dfrac{11}{6}\)

HT.Phong (9A5)
8 tháng 2 2023 lúc 13:48

Giải:

\(A=\dfrac{-7}{21}+\left(1+\dfrac{1}{3}\right)\)

\(A=\dfrac{-7}{21}+\dfrac{4}{3}\)

\(A=\dfrac{-7}{21}+\dfrac{28}{21}\)

\(A=\dfrac{21}{21}=1\)

\(B=\dfrac{2}{15}+\left(\dfrac{5}{9}+\dfrac{-6}{9}\right)\)

\(B=\dfrac{2}{15}+\dfrac{-1}{9}\)

\(B=\dfrac{6}{45}+\dfrac{-5}{45}\)

\(B=\dfrac{1}{45}\)

\(C=\left(9-\dfrac{1}{5}+\dfrac{3}{12}\right)+\dfrac{-3}{4}\)

\(C=\left(\dfrac{44}{5}+\dfrac{1}{4}\right)+\dfrac{-3}{4}\)

\(C=\dfrac{181}{20}+\dfrac{-3}{4}\)

\(C=\dfrac{181}{20}+\dfrac{-15}{20}\)

\(C=\dfrac{166}{20}\)

Bài 6:

\(a)x+\dfrac{7}{8}=\dfrac{13}{12}\)

\(x=\dfrac{13}{12}-\dfrac{7}{8}=\dfrac{5}{24}\)

\(b)\dfrac{-6}{12}-x=\dfrac{9}{48}\)

\(x=\dfrac{-6}{12}-\dfrac{9}{48}=\dfrac{-11}{16}\)

\(c)x+\dfrac{4}{6}=\dfrac{5}{25}-\dfrac{-7}{15}\)

\(\Leftrightarrow x+\dfrac{2}{3}=\dfrac{2}{3}\)

\(\Leftrightarrow x=\dfrac{2}{3}-\dfrac{2}{3}=0\)

\(d)x+\dfrac{4}{5}=\dfrac{6}{20}-\dfrac{-7}{3}\)

\(x+\dfrac{4}{5}=\dfrac{79}{30}\)

\(x=\dfrac{79}{30}-\dfrac{4}{5}=\dfrac{11}{6}\)

 

Goom Goom
Xem chi tiết
Đặng Thị Hồng Nhung
11 tháng 7 2017 lúc 22:11

sử dung kết hop

Thúy Lê
Xem chi tiết
Yeutoanhoc
1 tháng 3 2021 lúc 10:08

`a,5 xx (-7)+(-2) xx (-5)`

`=5 xx (-7)+5 xx 2`

`= 5 xx (2-7)`

`=5 xx (-5)`

`=-25`

`b,5 xx (-9)+(-2) xx 3`

`=3 xx (-15)+3 xx (-2)`

`=3 xx (-15-2)`

`=3 xx (-17)`

`=-51`

`c,6 xx (-5)^2+3 xx (-15)`

`=2 xx 3 xx 25+3 xx (-15)`

`=3 xx 75-3 xx 15`

`=3 xx (75-15)`

`=3 xx 60`

`=180`

mikusanpai(՞•ﻌ•՞)
1 tháng 3 2021 lúc 10:09

a) 5×(-7) +(-2) ×(-5)

=5.(-7)+2.5

=5.(-7+2)

=5.(-5)=-25

 

a)5×(−7)+(−2)×(−5)a,5×(-7)+(-2)×(-5)

=5×(−7)+5×2=5×(-7)+5×2

=5×(2−7)=5×(2-7)

=5×(−5)=5×(-5)

=−25=-25

b)5×(−9)+(−2)×3b,5×(-9)+(-2)×3

=3×(−15)+3×(−2)=3×(-15)+3×(-2)

=3×(−15−2)=3×(-15-2)

=3×(−17)=3×(-17)

=−51

zZz Hoàng Vân zZz
Xem chi tiết