Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Vũ Trần hà thùy linh
Xem chi tiết
Bùi Thiên Triệu
31 tháng 10 2021 lúc 12:35

5. B

6. A

7. D

8. B

9. A

10. B

11. C

12. Không thấy hình

 

 

Bùi Thiên Triệu
31 tháng 10 2021 lúc 12:37

Đề sao chép không rõ 

Không có kí hiệu lũy thừa

Không có hình 

 

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
21 tháng 10 2017 lúc 6:36

Đáp án D.

- Cách 1:

Giải sách bài tập Toán 8 | Giải bài tập Sách bài tập Toán 8

- Cách 2: sử dụng hằng đẳng thức

Ta có:

 

x 3 + 8 = x 3 + 2 3 x + 2 x 2 - 2 x + 4 ⇒ x 3 + 8 : x + 2 = x 2 - 2 x + 4

 

⇒ Chọn D

Loan Tran
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
23 tháng 10 2023 lúc 19:14

2D

6

\(x^3+125=\left(x+5\right)\left(x^2-5x+25\right)\)

A là đa thức bậc 1

=>A=x+5

=>B=x^2-5x+25

=>Chọn A

Kiều Vũ Linh
23 tháng 10 2023 lúc 19:28

Câu 2. M có bậc 2 + 7 = 9

Chọn D

Câu 6. x³ + 125 = x³ + 5³ = (x + 5)(x² - 5x + 25)

Chọn A

Hau Duongvanhau
Xem chi tiết
Hau Duongvanhau
24 tháng 12 2020 lúc 18:06

à nó bị trùng một chút nhé

Khách vãng lai đã xóa
Khổng Thị Thanh Thanh
19 tháng 7 2021 lúc 22:13

hơi sai sai

Khách vãng lai đã xóa

hơi vấn đề thật

Khách vãng lai đã xóa
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
14 tháng 5 2019 lúc 2:02

Ta có: 

x + 2 x - 1 = x x - 1 + 2 x - 1 = x 2 - x + 2 x - 2 = x 2 + x - 2

Chọn C  x 2 + x - 2

Nho Lê
Xem chi tiết
Nguyễn acc 2
15 tháng 1 2022 lúc 17:50

B

A

hoàng thị thanh hoa
15 tháng 1 2022 lúc 17:51

21, B

22, A

23, C

Cihce
15 tháng 1 2022 lúc 17:51

B

A

C

Nho Lê
Xem chi tiết
Cihce
15 tháng 1 2022 lúc 18:03

Hình như đăng rồi á bạn

hoàng thị thanh hoa
15 tháng 1 2022 lúc 18:03

21, B

22, A

23, C

Triệu Ngọc Huyền
15 tháng 1 2022 lúc 18:04

21.B

22.A

23.C

Trần Thu Hiền
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Khánh
4 tháng 10 2022 lúc 21:25

siuu

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
17 tháng 5 2017 lúc 4:10

a) 22 + (2x -13) = 83 => 2x -13 = 61 => x = 37.

b) 51 - (-12 + 3x) = 27 => 63 - 3x = 27 => x = 12.

c) - (2x + 2) + 21 = - 23 => 2x + 2 = 44 => x = 21.

d) 25 - (25 - x) = 0 => 25 - 25 + x = 0 => x = 0.