Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Nguyễn Đăng Hoàng
Xem chi tiết
Nguyễn Đăng Hoàng
Xem chi tiết
Tiến Chất Nguyễn
Xem chi tiết
Long Nguyễn Hoàng
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
25 tháng 10 2021 lúc 21:28

\(f\left(1\right)=4\cdot1-5=-1\)

\(f\left(3\right)=4\cdot3-5=7\)

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
8 tháng 5 2017 lúc 11:47

Trần Trang
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Minh
24 tháng 10 2021 lúc 10:58

\(a,f\left(-2\right)=\dfrac{3}{4}\left(-2\right)=-\dfrac{3}{2}\\ f\left(0\right)=\dfrac{3}{4}\cdot0=0\\ f\left(1\right)=\dfrac{3}{4}\cdot1=\dfrac{3}{4}\\ b,g\left(-2\right)=\dfrac{3}{4}\left(-2\right)+3=-\dfrac{3}{2}+3=\dfrac{3}{2}\\ g\left(0\right)=\dfrac{3}{4}\cdot0+3=3\\ g\left(1\right)=\dfrac{3}{4}\cdot1+3=\dfrac{15}{4}\)

Thao Vu Phuong
Xem chi tiết
QuocDat
20 tháng 12 2017 lúc 20:16

a) thay f(-2) vào hàm số ta có :

y=f(-2)=(-4).(-2)+3=11

thay f(-1) vào hàm số ta có :

y=f(-1)=(-4).(-1)+3=7

thay f(0) vào hàm số ta có :

y=f(0)=-4.0+3=-1

thay f(-1/2) vào hàm số ta có :

y=f(-1/2)=(-4).(-1/2)+3=5

thay f(1/2) vào hàm số ta có :

y=f(-1/2)=(-4).1/2+3=1

b)

f(x)=-1 <=> -4x+3=-1 => x=1

f(x)=-3 <=> -4x+3=-3 => x=3/2

f(x)=7 <=> -4x+3=7 => x=-1

Thao Vu Phuong
20 tháng 12 2017 lúc 20:24

Bạn ơi, f(0)= -4.0 + 3 =3 mà!

QuocDat
20 tháng 12 2017 lúc 20:25

ukm đúng rồi bạn , mình quên

Nguyen Tien Hoc
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
18 tháng 12 2021 lúc 15:12

a: f(2)=9

f(-1/4)=0

Nguyễn Hoàng Minh
18 tháng 12 2021 lúc 15:30

\(a,f\left(2\right)=8+1=9\\ f\left(-\dfrac{1}{4}\right)=4\left(-\dfrac{1}{4}\right)+1=-1+1=0\\ b,f\left(x\right)=13\Leftrightarrow4x+1=13\Leftrightarrow x=3\)

giúp nha
Xem chi tiết
Trên con đường thành côn...
25 tháng 12 2021 lúc 19:25

Ta có: \(y=f\left(x\right)=4x-3\)

\(f\left(1\right)=4.1-3=1\)

\(f\left(2\right)=4.2-3=8-3=5\)

Nguyễn Tân Vương
25 tháng 12 2021 lúc 21:22

\(\text{f(1)=4.1-3=4-3=1}\)

\(\text{f(2)=4.2-3=8-3=5}\)

Yến Nhi Nguyễn
Xem chi tiết
Stephen Hawking
24 tháng 11 2018 lúc 15:32

\(f\left(3\right)=4.3^2-5=31\)

\(f\left(\frac{-1}{2}\right)=4.\left(\frac{-1}{2}\right)^2-5=-4\)