Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
võ thị thanh huyền
Xem chi tiết
võ thị thanh huyền
5 tháng 3 2019 lúc 20:27

giúp mình với ai trả lời  nhanh nhất  mình k cho 3 k

KAl(SO4)2·12H2O
5 tháng 3 2019 lúc 20:27

a) \(\frac{1}{2.3}+\frac{1}{3.4}+\frac{1}{4.5}+...+\frac{1}{9.10}\)

\(=1.\left(\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+\frac{1}{3}-\frac{1}{4}+\frac{1}{4}-\frac{1}{5}+...+\frac{1}{9}-\frac{1}{10}\right)\)

\(=1\times\left(\frac{1}{2}-\frac{1}{10}\right)\)

\(=1.\times\frac{2}{5}\)

\(=\frac{2}{5}\)

Buddy
Xem chi tiết
Vui lòng để tên hiển thị
24 tháng 7 2023 lúc 9:48

`a, 989 + 0` và `0 + 989`

`405 + 165` và `165 + 405`

`(450 + 38) + 105` và `450+(38+105)`

`(231 + 153) + 924` và 231+(153+924)`

`b, 32 xx (15-6)`

`= 32 xx 9`

`= 288`

`244 - 124 : 4`

`= 244 - 31`

`= 213`

`180 : (3xx2)`

`= 180 : 6`

`=3 0`

Trần Nhật Quỳnh
Xem chi tiết
sakura
13 tháng 2 2017 lúc 17:07

Đáp án đúng là :

0,1002

nếu đúng thì ủng hộ nha

vòng 14 mình làm rồi

tuy được 290 thôi. tk nha

Vũ Như Mai
13 tháng 2 2017 lúc 17:07

Đáp án: 0,1002

Trần Nhật Quỳnh
13 tháng 2 2017 lúc 17:07

Ta có:
62,92 : 5,2 - 4,2 x (7 - 6,3) x 3,67 - 1,21
= 62,92 : 5,2 - 4,2 x 0,7 x 3,67 - 1,21
= 12,1 - 2,94 x 3,67 - 1,21
= 12,1 - 10,7898 - 1,21
= 0,1002

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
24 tháng 7 2019 lúc 2:42

32 : 8 x 3 = 4 x 3 = 12

Nguyễn Thị Thanh Trúc
25 tháng 1 2022 lúc 21:07

32 : 8 x 3 =4 x 3 = 12

Khách vãng lai đã xóa
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
14 tháng 1 2019 lúc 10:00

32 : 8 x 3 = 4 x 3 = 12

Quoc Tran Anh Le
Xem chi tiết
Hà Quang Minh
19 tháng 9 2023 lúc 0:38

G(-2) = (-2)2 – 4 = 4 – 4 = 0;

G(1) = 12 – 4 = 1 – 4 = -3;

G(0) = 02 – 4 = 0 – 4 = -4;

G(1) = 12 – 4 = 1- 4 = -3;

G(2) = 22 – 4 = 4 – 4 = 0

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
6 tháng 12 2017 lúc 11:22

(-3) + (-32) +12 = (-35) + 12 = -23

nguen thanh hai duong
Xem chi tiết
phung tuan anh phung tua...
18 tháng 2 2022 lúc 9:33

C

Nguyễn Ngọc Khánh Huyền
18 tháng 2 2022 lúc 9:33

C

C

swalal
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
28 tháng 5 2023 lúc 19:44

\(A^2=12-\sqrt{80-32\sqrt{3}}+12+\sqrt{80-32\sqrt{3}}-2\sqrt{144-80+32\sqrt{3}}\)

=>\(A^2=24-2\sqrt{48+32\sqrt{3}}\)

=>A^2=24-8căn 3+2căn 3

=>\(A=\sqrt{24-8\sqrt{3+2\sqrt{3}}}\)