Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Minh Joyce
Xem chi tiết
friknob
20 tháng 8 2021 lúc 18:33

1.
A= \(2\sqrt{6}\) + \(6\sqrt{6}\) - \(8\sqrt{6}\)
A= 0
2.
A= \(12\sqrt{3}\) + \(5\sqrt{3}\) - \(12\sqrt{3}\)
A= 0
3.
A= \(3\sqrt{2}\) - \(10\sqrt{2}\) + \(6\sqrt{2}\)
A= -\(\sqrt{2}\)
4.
A= \(3\sqrt{2}\) + \(4\sqrt{2}\) - \(\sqrt{2}\)
A= \(6\sqrt{2}\)
5.
M= \(2\sqrt{5}\) - \(3\sqrt{5}\) + \(\sqrt{5}\)
M= 0
6.
A= 5 - \(3\sqrt{5}\) + \(3\sqrt{5}\)
A= 5

This literally took me a while, pls sub :D
https://www.youtube.com/channel/UC4U1nfBvbS9y_Uu0UjsAyqA/featured

Lê Hồng Anh
Xem chi tiết
tamanh nguyen
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Minh
9 tháng 11 2021 lúc 14:59

\(a,=\dfrac{\sqrt{2}\left(\sqrt{2}+1\right)}{\sqrt{2}+1}=\sqrt{2}\\ b,=\dfrac{\sqrt{5}\left(\sqrt{3}-1\right)}{1-\sqrt{3}}=-\sqrt{5}\\ c,=\dfrac{\sqrt{6}\left(\sqrt{2}-1\right)}{2\left(\sqrt{2}-1\right)}=\dfrac{\sqrt{6}}{2}\)

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
15 tháng 7 2019 lúc 5:04

Để học tốt Toán 9 | Giải bài tập Toán 9

= (2√2 - 3√2 + 10)√2 - √5

= 2.(√2)2 - 3.(√2)2 + √10.√2 - √5

= 4 - 6 + √20 - √5 = -2 + 2√5 - √5

= -2 + √5

Để học tốt Toán 9 | Giải bài tập Toán 9

= 0,2.10.√3 + 2|√3 - √5|

s

= 2√3 + 2(√5 - √3)

= 2√3 + 2√5 - 2√3 = 2√5

Để học tốt Toán 9 | Giải bài tập Toán 9

Jin Mi
Xem chi tiết
Phạm Thị Lan Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Thành Đạt
3 tháng 2 2019 lúc 9:17

a,M=2^0-2^1+2^2-2^3+2^4-2^5+.....+2^2012

2M=2^1-2^2+2^3-2^4+2^5-2^5+......-2^2012+2^2013

3M=2^0+2^2013

M=(2^0+2^2013)÷3

Vậy.......

b,N=3-3^2+3^3-3^4+3^5-3^6+.....+3^2011-3^2012

3N=3^2-3^3+3^4-3^5+3^6-3^7+......+3^2012-3^2013

4N=3-3^2013

N=(3-3^2013)÷4

Vậy........

K tao nhé ko lên lớp tao đánh m😈😈😈

Nguyễn Thành Đạt
3 tháng 2 2019 lúc 9:19

Bt dễ thế mà ko làm dc😂😂😂😂😂

Phạm Thị Lan Anh
3 tháng 2 2019 lúc 9:34

phần c đâu

Lê Hồng Anh
Xem chi tiết
Chu Pi
Xem chi tiết
HT.Phong (9A5)
20 tháng 7 2023 lúc 15:12

\(2\sqrt{27}-\sqrt{\dfrac{16}{3}}-\sqrt{48}-\sqrt{8\dfrac{1}{3}}\)

\(=6\sqrt{3}-4\sqrt{\dfrac{1}{3}}-4\sqrt{3}-5\sqrt{\dfrac{1}{3}}\)

\(=2\sqrt{3}-9\sqrt{\dfrac{1}{3}}\)

\(=2\sqrt{3}-3\sqrt{9\cdot\dfrac{1}{3}}\)

\(=2\sqrt{3}-3\sqrt{3}\)

\(=-\sqrt{3}\)

________________________

\(\left(\sqrt{125}-\sqrt{12}-2\sqrt{5}\right)\left(3\sqrt{5}-\sqrt{3}+\sqrt{27}\right)\)

\(=\left(5\sqrt{5}-2\sqrt{3}-2\sqrt{5}\right)\left(3\sqrt{5}-\sqrt{3}+3\sqrt{3}\right)\)

\(=\left(3\sqrt{5}-2\sqrt{3}\right)\left(3\sqrt{5}+2\sqrt{3}\right)\)

\(=\left(3\sqrt{5}\right)^2-\left(2\sqrt{3}\right)^2\)

\(=15-12\)

\(=3\)

Vui lòng để tên hiển thị
20 tháng 7 2023 lúc 15:05

bạn viết lại đề câu a.

Ngô Thị Nga
Xem chi tiết
Ngô Thị Nga
29 tháng 6 2023 lúc 9:32

cíuuu

 

Nguyễn Lê Phước Thịnh
29 tháng 6 2023 lúc 9:40

a: =căn 3+căn 5-căn 3=căn5
b: \(=\sqrt{x-2-2\sqrt{x-2}+1}=\sqrt{\left(\sqrt{x-2}-1\right)^2}\)

\(=\left|\sqrt{x-2}-1\right|\)

Bùi Anh Tuấn
Xem chi tiết
Xyz OLM
16 tháng 12 2023 lúc 21:10

a) \(A=\sqrt{18}.\sqrt{2}-\sqrt{48}:\sqrt{3}=\sqrt{18.2}-\sqrt{48:3}\)

\(=\sqrt{36}-\sqrt{16}=6-4=2\)

b) \(B=\dfrac{8}{\sqrt{5}-1}+\dfrac{8}{\sqrt{5}+1}=\dfrac{8\sqrt{5}+8+8\sqrt{5}-8}{\left(\sqrt{5}-1\right).\left(\sqrt{5}+1\right)}=\dfrac{16\sqrt{5}}{4}=4\sqrt{5}\)