mọi người ơi giúp em bài này với ạ, e đang cần gấp, tks mọi người nhiều
mọi người giúp em thêm bài này nữa em đang cần rất gấp. Tks mọi người nhiều ạ
b6,
aTa có: |2x+4|≥0 với mọi x
⇒|2x+4|-5≥-5
Dấu "=" xảy ra ⇌ |2x+4|=0⇒x=-2
vậy GTNN P= -5 ⇌ x=-2
b, ta có (2x+7)\(^2\)≥0với mọi x
⇒(2x+7)\(^2\)+\(\dfrac{2}{5}\)≥\(\dfrac{2}{5}\)
Dấu "=" xảy ra⇌ x=-\(\dfrac{7}{2}\)
vậy GTNN E= \(\dfrac{2}{5}\)⇌x=-\(\dfrac{7}{2}\)
b7, ta có x\(^2\)≥0 với mọi x
⇒-x\(^2\)≤0 với mọi x
⇒-x\(^2\)-5≤-5
Dấu "=" xảy ra ⇌x=0
vậy GTLN A=-5⇌x=0
Mọi người ơi, giúp em nhanh bài này với ạ, em đang cần gấp lắm ạ. Em cảm ơn rất nhiều ạ!!!!!
Mọi người ơi, giúp em bài này vớ ạ, em đang cần gấp lắm ạ, cảm ơn mng rất rất nhiều ạ.
Mọi người giúp em bài này với ạ! Em đang cần gấp!! Cảm ơn nhiều ạ
nSO3=8/80=0,1(mol)
pthh: SO3 + H2O -> H2SO4
nH2SO4=nSO3=0,1(mol) => mH2SO4(tạo sau)= 0,1.98=9,8(g)
mH2SO4(tổng)= 100.9,8% + 9,8=19,6(g)
mddH2SO4(sau)=8+100=108(g)
=>C%ddH2SO4(sau)= (19,6/108).100=18,148%
Mnguoi ơi giúp mình làm bài này với ạ. Mình đang cần gấp. Cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ❤
1) Áp dụng định lí Pytago vào ΔABC vuông tại A, ta được:
\(BC^2=AB^2+AC^2\)
\(\Leftrightarrow BC^2=6^2+8^2=100\)
hay BC=10(cm)
Áp dụng hệ thức lượng trong tam giác vuông vào ΔABC vuông tại A có AH là đường cao ứng với cạnh huyền BC, ta được:
\(AH\cdot BC=AB\cdot AC\)
\(\Leftrightarrow AH\cdot10=6\cdot8=48\)
hay AH=4,8(cm)
Mọi người giúp em bài này với ạ, em đang cần gấp ạ, em cảm ơn nhiều ạ!!!!
Câu 2:
\(R1=R_{nt}-R2=9-6=3\Omega\)
\(=>R_{ss}=\dfrac{R1\cdot R2}{R1+R2}=\dfrac{3\cdot6}{3+6}=2\Omega\)
Chọn A
Mọi người ơi, mọi người giải nhanh giúp em bài này với ạ. Em đang cần gấp, cảm ơn mọi người nhiều ạ
IV. Give the correct form of the word in brackets.
1. There are so many places of………………….in Ha Noi that I am not sure I can see them all. ( interesting )
2. ............................. is the period between childhood and young adulthood. (adolescent)
3. Traffic jams in most big cities are getting more and more serious, and it’s hard to find a proper..............................(solve)
4. There have been.............................changes in the way people work. (consider)
5. …………… is a state whereby one is unable to read and write. (literate)
6. Show teenagers that you respect their …………… by knocking on their bedroom door. (private)
7. Reality TV has been a very successful form of mass …………… (entertain) 8. The ……………. needs to know what rocks the drill has reached. (geology) 9. It’s difficult to …………….. with a negative people who will do nothing to help themselves. (sympathy)
10.The Eiffel Tower in Paris is an instantly …………………. landmark. (recognize)
11. She pretends that she knows all about the latest films and art ………….., but it’s all a pose. (exhibit)
12.The company produces computers in ………….. with a German firm. (cooperate)
13.He is a pleasant child, but often rowdy, ……………….. and rough with others. (obey)
14.My biggest weakness was my lack of sympathy or ……………… for incompetence. (tolerate)
Mọi người ơi giúp em giải bài này với em cần gấp lắm, em cảm ơn trc vì đã giúp e ạ!!
mọi người ơi giúp e đc không ạ! E thực sự đang cần gấp. E cảm ơn mọi người nhiều ạ!
\(5,\\ a,=x^4+4x^2+4-4x^2=\left(x^2+2\right)^2-4x^2=\left(x^2-2x+2\right)\left(x^2+2x+2\right)\\ b,=x^4+16x^2+64-16x^2=\left(x^2+8\right)^2-16x^2=\left(x^2-4x+8\right)\left(x^2+4x+8\right)\\ c,=x^8+x^7+x^6-x^6+x^5-x^5+x^4-x^4+x^3-x^3+x^2-x^2+x-x+1\\ =x^6\left(x^2+x+1\right)-x^4\left(x^2+x+1\right)+x^3\left(x^2+x+1\right)-x\left(x^2+x+1\right)+\left(x^2+x+1\right)\\ =\left(x^6-x^4+x^3-x+1\right)\left(x^2+x+1\right)\)
\(d,=x^8+2x^4+1-x^4=\left(x^4+1\right)^2-x^4=\left(x^4-x^2+1\right)\left(x^4+x^2+1\right)\\ =\left(x^4-x^2+1\right)\left(x^4+2x^2+1-x^2\right)\\ =\left(x^4-x^2+1\right)\left(x^2-x+1\right)\left(x^2+x+1\right)\\ e,=x^5+x^4-x^4+x^3-x^3+x^2-x^2+x+1\\ =x^3\left(x^2+x+1\right)-x^2\left(x^2+x+x\right)+\left(x^2+x+1\right)\\ =\left(x^3-x^2+1\right)\left(x^2+x+1\right)\\ f,=x^3+2x^2-x^2-2x+2x+4\\ =\left(x+2\right)\left(x^2-x+2\right)\\ g,=x^4+2x^2+1-25=\left(x^2+1\right)^2-25\\ =\left(x^2+1-5\right)\left(x^2-1-5\right)=\left(x^2-4\right)\left(x^2-6\right)=\left(x-2\right)\left(x+2\right)\left(x^2-6\right)\)
\(h,=x^3-2x^2+2x^2-4x+2x-4=\left(x-2\right)\left(x^2+2x+2\right)\\ i,=a^4-4a^2b^2+4b^4-4a^2b^2=\left(a^2-2b^2\right)^2-4a^2b^2\\ =\left(a^2-2ab-2b^2\right)\left(a^2+2ab-2b^2\right)\)