25,6 x 23,6 + 49,5 x 51,2 + 25,6 =
Tinh bang cach thuan tien nhat :
25,6 x 23,6 + 49,5 x 51,2 + 25,6 =
25,6 x 23,6 + 49,5 x 51,2 + 25,6
= 25,6 x 23,6 + 49,5 x 2 x 25,6 + 25,6
= 25,6 x ( 23,6 + 49,5 x 2 + 1)
= 25,6 x 123,6
= 3 164, 16
\(25,6.23,6+49,5.51,2+25,6\)
\(=25,6.\left(23,6+1\right)+2534,4\)
\(=25,6.24,6+2534,4\)
\(=629,76+2534,4\)
\(=3164,16\)
đề nó cứ sao sao ấy
25.6 x 23.6 + 49.5 x 51.2 + 25.6
= 25.6 x ( 23.6 + 49.5 x 2 + 1 )
= 25.6 x 123.6
= 3164.16
Tính nhanh :
a)76,8 x 25 + 51,2 x 2 + 25,6
b)45,88 : 0,1 + 1835,2 + 458,8 x 95
25,6 x37,2 -25,6 x 3+ 64,48 x25,6 +25,6
26,3 :4 + 75,7 : 4 -2 :2
25,6 x37,2 -25,6 x 3+ 64,48 x25,6 +25,6
=25,6x(37,2-3+64,48+1)
=25,6x99,68
=2551,808
26,3 :4 + 75,7 : 4 -2 :2
=(26,3+75,7):4-2:2
=102:4-2:2
=25,5-1
=24,5
Tính giá trị của biểu thức
a) 25,6 + 27,5 x 2,6 =
b) (25,6 + 27,5) x 2,6
a) 25,6 + 27,5 x 2,6 = 25,6 + 71,5 = 97,1
b) (25,6 + 27,5) x 2,6 = 53,1 x 2,6 = 138,06
có phải bạn học lớp 5E trường Đinh Tiên Hoàng đúng ko ? :)
chỉ hỏi thôi :3
Tính bằng cách thuận tiện nhất:
a/ 17,5 x 4 x 3 x 25 d/ 7,7 x 9 + 7,7
c/ 4,52 x 12,5 – 2,5 x 4,25 b/ 25,6 x 7,5 + 25,6 x 2,5
a: \(17,5\cdot4\cdot3\cdot25\)
\(=17,5\cdot3\cdot\left(4\cdot25\right)\)
\(=52,5\cdot100=5250\)
b: \(25,6\cdot7,5+25,6\cdot2,5\)
\(=25,6\left(7,5+2,5\right)\)
\(=25,6\cdot10=256\)
c: \(4,52\cdot12,5-2,5\cdot4,25\)
\(=2,5\left(4,52\cdot5-4,25\right)\)
\(=2,5\cdot18,35=45,875\)
d: \(7,7\cdot9+7,7\)
\(=7,7\left(9+1\right)\)
\(=7,7\cdot10=77\)
Tính bằng cách thuận tiện:
25,6: 0,5 + 25,6: 0,25 + 25,6: 0,125 + 25,6× 6
\(25,6:0,5+25,6:0,25+25,6:0,125+25,6\times6\\ =25,6\times2+25,6\times4+25,6\times8+25,6\times6\\ =25,6\times\left(2+4+8+6\right)\\ =25,6\times20\\ =512\)
Tính bằng cách thuận tiện nhất:
25,6×92+25,6:0,5+25,6:0,2+25,6
\(25,6\times92+25,6:0,5+25,6:0,2+25,6\)
\(=25,6\times92+25,6\times2+25,6\times5+25,6\times1\)
\(=25,6\times\left(92+2+5+1\right)\)
\(=25,6\times10\)
\(=256\)
25,6 x 92 + 25,6 : 0,5 + 25,6 : 0,2 + 25,6
= 25,6 x 92 + 25,6 x 2 + 25,6 x 5 + 25,6 x 1
= 25,6 x (92 + 2 + 5 + 1)
= 25,6 x 100
= 2560
x + 13,5 = (25,6 + 3,14) x 3
x + 13,5 = (25,6 + 3,14) x 3
x + 13,5 = 86,22
x = 86,22 - 13,5
x = 72,72
x + 13,5 = 28,74 nhân 3
x + 13,5 =86,22
x =86,22 - 13,5
x = 72,72
ok nha
Tìm x:
x + 35,2 = (25,6 + 3,14) x 3