Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
14 tháng 2 2018 lúc 13:55

Đáp án D.

(P )//( α ) ⇒ ( P ) : 2 x − 2 y − z + c = 0  (c ≠ 14)  

(S) có tâm I ( 1 ; 2 ; 3 ) , bán kính  R=5

Hình tròn thiết diện (C) có S = 16 π =>Bán kính r = 4  

Gọi H là hình chiếu của I lên (P) =>H là tâm của (C)

⇒ I H = d ( I ; ( P ) ) = R 2 − r 2 = 3  

⇒ 2.1 − 2.2 − 3 + c 2 2 + 2 2 + 1 2 = 3 ⇔ c − 5 = 9 ⇔ c = 14   ( 1 ) c = − 4 ⇒ ( P ) : 2 x − 2 y − z − 4 = 0

 

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
13 tháng 5 2018 lúc 5:39

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
16 tháng 1 2017 lúc 16:04

 Đáp án C

⇒ ( α )  cắt  ( β ) theo giao tuyến là một đường tròn có bán kính nhỏ hơn bán kính của (S)

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
30 tháng 9 2019 lúc 9:55

Đáp án C  

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
19 tháng 7 2018 lúc 13:44

Đáp án D

Phương trình mặt cầu có dạng:  x 2 + y 2 + z 2 − 2 a x − 2 b y − 2 c z + d = 0  có tâm  I a ; b ; c , bán kính 

Anh Thư
Xem chi tiết
Phạm Thị Thu Liên
15 tháng 11 2018 lúc 10:30

x+y+z=-2 Mk làm rùi 

Trương Ngọc Anh Tuấn
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Lan 038_Trịnh Thị
1 tháng 4 2022 lúc 9:27

⇒(x−1)^2+4(y+1)^2+(z−3)^2≥0

x^2+4y^2+z^2-2x-6z+8y+15

=x^2+4y^2+z^2-2x-6z+8y+1+1+4+9

=(x^2-2x+1)+(4y^2+8y+4)+(z^2-6z+9)+1

=(x-1)^2+4(y+1)^2+(z-3^)2+1

Ta thấy:(x−1)^2≥0

              4(y+1)^2≥0

             (z−3)^ 2≥0

{(x−1)^24(y+1)^2(z−3)^2≥0

⇒(x−1)^2+4(y+1)^2+(z−3)^2≥0

⇒(x−1)2+4(y+1)2+(z−3)2+1≥0+1=1>0

Thanh Hoàng Thanh
1 tháng 4 2022 lúc 9:29

\(x^2+xy+y^2+1.=x^2+2.x.\dfrac{y}{2}+\left(\dfrac{y}{2}\right)^2+\dfrac{3}{4}y^2+1.\\ =\left(x+\dfrac{y}{2}\right)^2+\dfrac{3}{4}y^2+1>0\forall x;y\in R.\\ \Rightarrow x^2+xy+y^2+10\forall x;y\in R.\)

Lan 038_Trịnh Thị
1 tháng 4 2022 lúc 9:30

Kkk

Vân Nguyễn
Xem chi tiết
noname
30 tháng 10 2016 lúc 14:56

x2 + y2 +z2 + 2x - 4y+6z + 14=0

(x2 + 2x +1) + (y2 - 2.y.2 +22) + (z2 + 2.z.3 +32) =0

(x+1)2 + (y-2)2 +(z+3)2 =0

vì (x+1)2 >= 0; (y-2)2>=0 ; (z+3)2>=0

nên x+1=0 và y-2=0 và z+3=0

x=-1 ; y=2 ; z=-3

vậy x+y+z=-2

Nguyễn Quốc Chiến
22 tháng 1 2017 lúc 15:08

2 nha bn

chuc bn hoc tot

happy new yearngoamoe

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
26 tháng 2 2017 lúc 6:23