Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Tryechun🥶
13 tháng 4 2022 lúc 6:49

5.D

7.A

Trúc Phạm
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Lâm
14 tháng 4 2022 lúc 21:12

7.

\(y'=\left(-x^3\right)'-\left(5x\right)'+\left(2\right)'=-3x^2-5\)

\(y''=\left(-3x^2\right)'-\left(5\right)'=-6x\)

8.

\(\lim\limits_{x\rightarrow+\infty}\left(x^3+3x-2\right)=\lim\limits_{x\rightarrow+\infty}x^3\left(1+\dfrac{3}{x^2}-\dfrac{2}{x^3}\right)\)

Do: \(\lim\limits_{x\rightarrow+\infty}x^3=+\infty\)

\(\lim\limits_{x\rightarrow+\infty}\left(1+\dfrac{3}{x^2}-\dfrac{2}{x^3}\right)=1>0\)

\(\Rightarrow\lim\limits_{x\rightarrow+\infty}x^3\left(1+\dfrac{3}{x^2}-\dfrac{2}{x^3}\right)=+\infty\)

Mang Phạm
Xem chi tiết
Khôi Bùi
31 tháng 3 2022 lúc 23:39

Câu 7 : nCO2 = 0,02 (mol) ; nH2O = 0,03 (mol)

=> nH2O > nCO2 -> ancol no ; đơn chức 

PTHH : \(C_nH_{2n+2}O+\dfrac{3}{2}nO_2\rightarrow nCO_2+\left(n+1\right)H_2O\) 

                                                  0,02            0,03      /mol

Ta có : \(\dfrac{0,02}{n}=\dfrac{0,03}{n+1}\)  \(\Leftrightarrow n=2\)  CTPT của X là : \(C_2H_6O\)

Nguyễn Trung Kiên
Xem chi tiết
Phạm Hoa
Xem chi tiết
Trương Việt Hoàng
25 tháng 7 2016 lúc 14:13

a) phép tính đã cho bằng 24x2y3z: (-6x2y2z2) +(-12x3y2z3) : (-6x2y2z2) + 36x2y2z2 : (-6x2y2z2) = -4y+2xz-6. Thế x,y,z vào rồi tính nha

câu b khi nãy mình giải ở dưới rồi :)

Phạm Hoa
25 tháng 7 2016 lúc 14:15

Giải chỗ thế cho mình với mình chưa hiểu chõi thế làm như nào bạn giải giúp mình với. Sắp 2h30 rồi 

Trương Việt Hoàng
25 tháng 7 2016 lúc 14:17

Mình rút gọn tới không thể rút được nữa thì thế để tính :) -4y+2xz-6=(-4)(-2.5)+2(-25).4-6 bạn tự bấm máy tính nhá

Nguyễn Bảo Thy
Xem chi tiết
Trúc Phạm
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Lâm
14 tháng 4 2022 lúc 14:32

5.

\(AA'\perp\left(A'B'C'D'\right)\) theo t/c lập phương

\(\Rightarrow AA'\perp B'C'\Rightarrow\) góc giữa 2 đường thẳng bằng 90 độ

6.

\(y'=\left(x.cosx\right)'=x'.cosx+\left(cosx\right)'.x=cosx-x.sinx\)

7.

\(y'=-3x^2-5\)

\(y''=-6x\)

8.

\(\lim\limits_{x\rightarrow+\infty}\left(x^3+3x-2\right)=\lim\limits_{x\rightarrow+\infty}x^3\left(1+\dfrac{3}{x}-\dfrac{2}{x^3}\right)=+\infty.1=+\infty\)

Hồ Thị Sao
Xem chi tiết
Nguyễn Văn Hưởng
7 tháng 1 2018 lúc 18:26

2 câu tiếp theo :

Em nghe em về quê hương ngay

Em đã sáng tác hết đây này

Hồ Thị Sao
7 tháng 1 2018 lúc 20:19

M.n có thể giúp e k ạ,e cần gấp lắm ạ

Nguyễn Trung Kiên
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Lâm
17 tháng 9 2021 lúc 19:15

\(A=x^7-4x^3+x^2+2=x^3\left(x^4-4\right)+x^2+2\)

\(=x^3\left(x^2-2\right)\left(x^2+2\right)+x^2+2\)

\(=\left(x^2+2\right)\left(x^3\left(x^2-2\right)+1\right)\)

\(=\left(x^2+2\right)\left(x^5-2x^3+1\right)\)

\(=\left(x^2+2\right)\left(x^5-x^4+x^4-x^3-x^3+x^2-x^2+x-x+1\right)\)

\(=\left(x^2+2\right)\left[x^4\left(x-1\right)+x^3\left(x-1\right)-x^2\left(x-1\right)-x\left(x-1\right)-\left(x-1\right)\right]\)

\(=\left(x^2+2\right)\left(x-1\right)\left(x^4+x^3-x^2-x-1\right)\)