Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
hoang hong nhung
Xem chi tiết
Kiyotaka Ayanokoji
26 tháng 4 2020 lúc 10:22

\(x^2-3x+2\)

\(=x^2-x-2x+2\)

\(=x\left(x-1\right)-2\left(x-1\right)\)

\(=\left(x-1\right).\left(x-2\right)\)

Học tốt nhé

Khách vãng lai đã xóa
I am➻Minh
26 tháng 4 2020 lúc 10:23

x^2 - 3x + 2

= x^2 - 2x - x + 2

= x(x-2) - (x-2)

= (x-2)(x-1)

hok tốt

Khách vãng lai đã xóa
Tung Duong
26 tháng 4 2020 lúc 10:24

Sai đề bài rồi bạn ơi

Khách vãng lai đã xóa
o0o I am a studious pers...
Xem chi tiết
o0o I am a studious pers...
10 tháng 7 2016 lúc 20:28

\(x^2+3x+2\)

\(=x^2+x+2x+2\)

\(=x\left(x+1\right)+2\left(x+1\right)\)

\(=\left(x+1\right)\left(x+2\right)\)

Trần Mai Linh
10 tháng 7 2016 lúc 20:29

(x+1)*(x+2)

anhRic
10 tháng 7 2016 lúc 20:29

1/3 số cam và 1/5 số quýt là 30 quả

1/4 số cam và 1/2 số quýt là 40 quả

Hỏi số cam và số quýt ?

giúp nhé

Bin Mèo
Xem chi tiết
꧁༺ΑЅЅΑЅΙИঔ
24 tháng 12 2018 lúc 20:03

sai đề rồi bạn ơi

Ahwi
24 tháng 12 2018 lúc 20:04

Bài nài cách làm đơn giản ạ :>>>

\(x^2+5x-6\)

\(=x^2-1x+6x-6\)

\(=\left(x^2-1x\right)+\left(6x-6\right)\)

\(=x\left(x-1\right)+6\left(x-1\right)\)

\(=\left(x-1\right)\left(x+6\right)\)

Hok tốt

vuvanhung
24 tháng 12 2018 lúc 20:07

x^2+2x+3x-6

=(x^2+2x)-(3x+6)

=x(x+2)-3(x+2)                        k nha

=(x-3)((x-2)(x+2)

=(x-3)(x^2-4)

Nguyễn Mỹ Bình
Xem chi tiết
Pham Ngoc Mai
17 tháng 8 2017 lúc 21:12

đúng là cái đồ ngu ngu như chó

Nguyễn Mỹ Bình
17 tháng 8 2017 lúc 21:19

nè , tui nói gì chưa mà chửi , tui chưa chửi bạn đâu 

Nguyễn Mỹ Bình
17 tháng 8 2017 lúc 21:21

mà tui đang lớp 7 , học trước đó ,chắc Mai đây học lớp lớn hơn , nên khinh

Xem chi tiết
Mỹ Châu
14 tháng 9 2021 lúc 21:37

Phần b nhé

undefined

Khách vãng lai đã xóa

3x mũ 4 mak bạn

Khách vãng lai đã xóa
ミ★ΉảI ĐăПG 7.12★彡
Xem chi tiết
Lấp La Lấp Lánh
9 tháng 10 2021 lúc 10:40

\(x\left(x-y\right)+2\left(y-x\right)=x\left(x-y\right)-2\left(x-y\right)=\left(x-y\right)\left(x-2\right)\)

Nguyễn Hoàng Minh
9 tháng 10 2021 lúc 10:41

\(=x\left(x-y\right)-2\left(x-y\right)=\left(x-2\right)\left(x-y\right)\)

nthv_.
9 tháng 10 2021 lúc 10:47

x(x - y) - 2(y -x) = (x - 2)(y - x)

o0o I am a studious pers...
Xem chi tiết
Hoàng Thủy Tiên
21 tháng 7 2016 lúc 21:05

\(3x^2-7x+2=3x^2-6x-x+2=3x\left(x-2\right)-\left(x-2\right)=\left(x-2\right)\left(3x-1\right)\)

Oo Bản tình ca ác quỷ oO
21 tháng 7 2016 lúc 20:57

bằng phương pháp nào bn??? 565747556756765765756785685687357634634645756876876

soyeon_Tiểu bàng giải
21 tháng 7 2016 lúc 20:58

3x2 - 7x + 2

= 3x2 - 6x - x + 2

= 3x.(x - 2) - (x - 2)

= (x - 2).(3x - 1)

Tiến Đạt
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Minh
6 tháng 11 2021 lúc 14:09

\(1,=x\left(x^2-2x+1-y^2\right)=x\left[\left(x-1\right)^2-y^2\right]=x\left(x-y-1\right)\left(x+y-1\right)\\ 2,=\left(x+y\right)^3\\ 3,=\left(2y-z\right)\left(4x+7y\right)\\ 4,=\left(x+2\right)^2\\ 5,Sửa:x\left(x-2\right)-x+2=0\\ \Leftrightarrow\left(x-2\right)\left(x-1\right)=0\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=1\\x=2\end{matrix}\right.\)

๖²⁴ʱČʉէε✦ɠїɾℓ༉
Xem chi tiết
o0oNguyễno0o
23 tháng 12 2017 lúc 14:28

a) x4 + 2x3 + x2

= x2 ( x2 + 2x + 1 )

= x2 ( x + 1 )2 

b) 5x2 - 10xy + 5y2 - 20z2 

= 5 [(x2 - 2xy + y2 ) - 4z2 ] 

= 5 [( x - y )2 - ( 2z )2 ]

= 5 ( x - y - 2z ) ( x - y + 2z )

 c) x3 - x + 3x2y + 3xy2+ y3- y

= ( x3 + 3x2y + 3xy2 + y3 ) - ( x + y )

= (x + y )3 - ( x + y)

= ( x + y ) [( x + y )2 - 1 ]

= ( x + y ) ( x + y + 1 ) ( x + y - 1 )