Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Le thi ngoc lien

Những câu hỏi liên quan
Nohara Himawari
Xem chi tiết
sakura
9 tháng 1 2017 lúc 17:30

a) C1 : 2/5 x 3/7 + 2/7 x 4/7

         = 2/5 x (3/7 + 4/7)

        = 2/5 x 1

        = 2/5

C2 : 2/5 x 3/7 + 2/5 x 4/7

= 6/35 + 8/35

= 2/5 

b) (2/3 - 4/7) x 5/5

= 2/21 x 5/5

= 2/21

C2 : (2/3 - 4/7) x 5/5

= 2/3 x 1 - 4/7 x 1

= 2/3 - 4/7

= 2/21

c) 3/4 x 2/5 - 3/4 x 2/7

= 3/4 x (2/5 - 2/7)

= 3/4 x 4/35

= 3/35

C2 : 3/4 x 2/5 - 3/4 x 2/7

= 3/10 - 3/14

= 3/35

nguyen thi lan huong
9 tháng 1 2017 lúc 17:33

a, 

Cách 1

\(\frac{2}{5}\times\frac{3}{7}+\frac{2}{5}\times\frac{4}{7}\)

\(=\frac{6}{35}+\frac{8}{35}\)

\(=\frac{2}{5}\)

Cách 2 :

\(\frac{2}{5}\times\frac{3}{7}+\frac{2}{5}\times\frac{4}{7}\)

\(=\frac{2}{5}\times\left(\frac{3}{7}+\frac{4}{7}\right)\)

\(=\frac{2}{5}\times1\)

\(=\frac{2}{5}\)

b,

Cách 1 :

\(\left(\frac{2}{3}-\frac{4}{7}\right)\times\frac{5}{5}\)

\(=\frac{2}{21}\times1\)

\(=\frac{2}{21}\)

Cách 2 :

\(\left(\frac{2}{3}-\frac{4}{7}\right)\times\frac{5}{5}\)

\(=\frac{2}{3}\times\frac{5}{5}-\frac{4}{7}\times\frac{5}{5}\)

\(=\frac{2}{3}-\frac{4}{7}\)

\(=\frac{2}{21}\)

c, 

Cách 1 :

\(\frac{3}{4}\times\frac{2}{5}-\frac{3}{4}\times\frac{2}{7}\)

\(=\frac{3}{10}-\frac{3}{14}\)

\(=\frac{3}{35}\)

Cách 2 :

\(\frac{3}{4}\times\frac{2}{5}-\frac{3}{4}\times\frac{2}{7}\)

\(=\frac{3}{4}\times\left(\frac{2}{5}-\frac{2}{7}\right)\)

\(=\frac{3}{4}\times\frac{4}{35}\)

\(=\frac{3}{35}\)

Mk nhanh nhất đó

Đúng 100%

Tk mk mk tk lại

Cảm ơn bạn nhiều

Thank you very  much

( ^ _ ^ )

Phạm Trường Hải
Xem chi tiết
Chuu
16 tháng 4 2022 lúc 19:42

4/5x3/7+4/5+6/7x6/7-4/5x4/14

= ( 3/7 + 6/7 + 4/14) x 4/5 

= 11/7 x 4/5 

= 44/35

Mạnh=_=
16 tháng 4 2022 lúc 19:43

44/35

diggory ( kẻ lạc lõng )
16 tháng 4 2022 lúc 19:43

4/5x3/7+4/5+6/7x6/7-4/5x4/14 ⇒ ( 3/7 + 6/7 + 4/14) x 4/5 ⇒ 11/7 x 4/5 ⇒ 44/35

Lehoanganh
Xem chi tiết
Akai Haruma
29 tháng 6 2023 lúc 18:53

Lời giải:

\(\frac{4}{9}\times \frac{3}{7}\times \frac{7}{4}=\frac{1}{3}\)

\(\frac{6}{5}\times \frac{4}{5}\times \frac{25}{16}=\frac{3}{2}\)

\(\frac{7}{8}\times \frac{16}{9}\times \frac{3}{14}=\frac{1}{3}\)

Mèo Moon
Xem chi tiết
Phùng Thị Ngọc Trang
Xem chi tiết
~$Tổng Phước Yaru😀💢$~
17 tháng 3 2022 lúc 18:40

A\(\frac{7}{8}+\frac{7}{12}+\frac{9}{8}+\frac{5}{12}\)

\(=\left(\frac{7}{8}+\frac{9}{8}\right)+\left(\frac{7}{12}+\frac{5}{12}\right)\)

\(=1+2\)

\(=3\)

B\(\frac{2}{5}\times\frac{4}{7}-\frac{3}{7}\times\frac{2}{5}\)

\(=\left(\frac{4}{7}-\frac{3}{7}\right)\times\frac{2}{5}\)

\(=\frac{1}{7}\times\frac{2}{5}\)

\(=\frac{2}{35}\)

Khách vãng lai đã xóa
Trần Gia Huy
28 tháng 3 2022 lúc 21:10

ok

 

Quỳnh Trang
Xem chi tiết
αβγ δεζ ηθι
20 tháng 5 2022 lúc 18:06

a) C1:

= 11/10 x 4/5 = 44/50 = 22/25

C2:

= 3/5 x 4/5 + 1/2 x 4/5 = 12/25 + 2/5 = 22/25

b) C1:

= 2/5 x (3/7 + 4/7) = 2/5 x 1 = 2/5

C2:

= 6/35 + 8/35 = 14/35 = 2/5

Chuu
20 tháng 5 2022 lúc 18:07

a)(3/5+1/2)x4/5

\(\left(\dfrac{6}{10}+\dfrac{5}{10}\right)\times\dfrac{4}{5}=\dfrac{11}{10}\times\dfrac{4}{5}=\dfrac{22}{25}\)

\(=\dfrac{3}{5}\times\dfrac{4}{5}+\dfrac{1}{2}\times\dfrac{4}{5}=\dfrac{12}{25}+\dfrac{2}{5}=\dfrac{22}{25}\)

b)2/5x3/7+2/5x4/7

\(=\dfrac{6}{35}+\dfrac{8}{35}=\dfrac{14}{35}=\dfrac{2}{5}\)

\(=\dfrac{2}{5}\times\left(\dfrac{3}{7}+\dfrac{4}{7}\right)=\dfrac{2}{5}\times1=\dfrac{2}{5}\)

\(\)

Trần Hà Vy
Xem chi tiết
lê trung hiếu
17 tháng 9 2018 lúc 20:28

vvvvvvvvvvvvvvvv

anhhdfg
17 tháng 9 2018 lúc 20:30

8/13+4/9+1/3+5/13+3=

(8/13+5/13)+(4/9+3/9)+3=

1+7/9+3=4 7/9

8/5x4/7+4/7x2/5=

4/7x(8/5+2/5)

=4/7x2=8/7

kiều thùy dương
17 tháng 9 2018 lúc 20:32

a) kết quả bằng  43/9

b) hiện tại chưa tính ra

Hoàng Ngọc An
Xem chi tiết
Ng Ngọc
22 tháng 3 2022 lúc 8:59

33/35 - 12/35

=3/5

Thám tử Trung học Kudo S...
22 tháng 3 2022 lúc 9:00

= 3/5 x ( 11/7 - 4/7)

= 3/5 x 1

= 3/5

Vậy...

Ngô Nguyễn Như Ngọc
22 tháng 3 2022 lúc 9:01

\(\dfrac{3}{5}\)

Mai Ngọc Anh
Xem chi tiết
Quang Nguyen
17 tháng 9 2017 lúc 8:56

tíc cho mình nha

ling min laura
17 tháng 9 2017 lúc 8:57

2/3 - 7/24 = 3/8 

Ngọc Trân
17 tháng 9 2017 lúc 8:58

\(\frac{2}{3}-\left(\frac{1}{6}+\frac{1}{8}\right)\)=\(\frac{16}{24}-\left(\frac{4}{24}+\frac{3}{24}\right)\)=\(\frac{16}{24}-\frac{7}{24}=\frac{9}{24}=\frac{3}{8}\)