Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
26 tháng 12 2017 lúc 11:29

x 3 + 8 y 3 : x + 2 y = x 3 + 2 y 3 : x + 2 y = x + 2 y x 2 - 2 x y + 4 y 2 : x + 2 y = x 2 - 2 x y + 4 y 2

Cao Đức Dũng
Xem chi tiết
Nguyễn Thuỳ Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
28 tháng 10 2021 lúc 22:03

Câu 1: C

Câu 2: B

Nguyet Tran
Xem chi tiết
Nguyet Tran
25 tháng 3 2022 lúc 20:07

đề khó đấy

Nguyễn Huy Tú
25 tháng 3 2022 lúc 20:11

Câu 1 : sửa x^3 - 8y^3 

chọn C 

Câu 2 : B 

Minh Hồng
25 tháng 3 2022 lúc 20:15

Câu 1.

\(x^2-8y^3=\left(x-2y\right)\left(x^2+2y+4y^2\right)\)

Câu 2.

\(-x^2\left(3-2x\right)=-3x^2+2x^3=2x^3-3x^2\)

vaqddddd
Xem chi tiết
Ngô Hải Nam
12 tháng 7 2023 lúc 21:17

`x^3 +8y^3`

`=(x+2y)(x^2 -2xy+4y^2)`

`=10*(x^2 +4xy+4y^2 -6xy)`

`=10*[(x+2y)^2 -6xy)`

`=10*(10^2 -6*(-6))`

`=10*(100+36)`

`=10*136`

`=1360`

NT Quỳnh Anh
Xem chi tiết
Hoàng Anh Thắng
9 tháng 10 2021 lúc 9:25

a)=\(3x^3-15x^2+21x\)

b)\(=-2x^4y-10x^2y+2xy\)

c)\(=-x^3+6x^2+5x-4x^2+24x+20=-x^3+2x^2+29x+20\)

d)\(=2x^4-3x^3+4x^2-2x^2+3x-4=2x^4-3x^32x^2+3x-4\)

e)\(=x^2-4y^2\)

f)\(=-2x^2y^3+y-3\)

g)\(=3xy^4-\dfrac{1}{2}y^2+2x^2y\)

h)\(=9x^2-6x+1-7x^2-14=2x^2-6x-13\)

i)\(=x^2-x-3\)

j)\(=\left(x+2y\right)\left(x^2-2y+4y^2\right):\left(x+2y\right)=x^2-2y+4y^2\)

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
4 tháng 7 2019 lúc 9:52

NO NAME
Xem chi tiết
Trần Anh
20 tháng 7 2023 lúc 11:46

Bài 6:

M= 2.2 - 2.3+3.2.3

M= 4 - 6 + 18

M= 20

Bài 7: 

P= 1.2 - 5.-1.-2 + 8.-2.2

P = 2 -10 -32

P= -44

Bài 8:

A (thiếu dữ kiện bn ơi)

B= -1.2 . 3.2 + -1.3 +3.3 +-1.3

B= -2 . 6 + -3 + 9 +-3

B= -2 . 6 - 3 + 9 - 3

B= -12 - 3 + 9 - 3

B= -9

Loan Tran
Xem chi tiết
Đào Tùng Dương
5 tháng 10 2023 lúc 13:44

\(b,\left(x+2\right)^2-25\)

\(=\left(x+2\right)^2-5^2\)

\(=\left(x-3\right)\left(x+7\right)\)

\(c,36\left(x-y\right)^2\)

\(=36\left(x^2-2xy+y^2\right)\)

\(=36x^2-72xy+36y^2\)

\(d,x^2+\dfrac{1}{2}x+\dfrac{1}{16}\)

\(=x^2+2.x.\dfrac{1}{4}+\dfrac{1}{4}^2\)

\(=\left(x+\dfrac{1}{4}\right)^2\)

\(e,2x^4y^3-3x^2y^4+5x^3y^4\)

\(=x^2y^3\left(2x^2-3y+5xy\right)\)

Các câu còn lại làm tương tự, chú ý sd HĐT