Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
nguyễn ngọc minh ánh
Xem chi tiết
l҉o҉n҉g҉ d҉z҉
22 tháng 10 2020 lúc 20:41

Mình hướng dẫn cách làm chung nhé

f(x) chia hết cho g(x) ⇔ f(x) nhận các nghiệm của g(x) làm nghiệm 

Từ đây dễ rồi :]>

Khách vãng lai đã xóa
Đỗ Duy Phúc
22 tháng 10 2020 lúc 21:13

?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

Khách vãng lai đã xóa
nood
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
25 tháng 5 2022 lúc 21:46

\(f\left(x\right)=5x^4-x^2\left(x-3\right)+3x\left(x-2\right)-6x+2\)

\(=5x^4-x^3+3x^2+3x^2-6x-6x+2\)

\(=5x^4-x^3+6x^2-12x+2\)

\(g\left(x\right)=2x^2\cdot x^2-4x^2+2\left(x+1\right)+5=2x^4-4x^2+2x+7\)

\(f\left(x\right)+g\left(x\right)=7x^4-x^3+2x^2-10x+9\)

\(f\left(x\right)-g\left(x\right)=3x^4-x^3+10x^2-14x-5\)

nguyễn ngọc minh ánh
Xem chi tiết
Linh Lê
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
2 tháng 7 2023 lúc 7:57

1: 

a: f(3)=2*3^2-3*3=18-9=9

b: f(x)=0

=>2x^2-3x=0

=>x=0 hoặc x=3/2

c: f(x)+g(x)

=2x^2-3x+4x^3-7x+6

=6x^3-10x+6

vũ mạnh thiện
Xem chi tiết
HT.Phong (9A5)
20 tháng 6 2023 lúc 9:00

\(f\left(x\right)=-3x^2+x-1+x^4-x^3-x^2+3x^4+2x^3\)

\(f\left(x\right)=\left(x^4+3x^4\right)-\left(x^3-2x^3\right)-\left(3x^2+x^2\right)+x-1\)

\(f\left(x\right)=4x^4+x^3-4x^2+x-1\)

\(g\left(x\right)=x^4+x^2-x^3+x-5+5x^3-x^2-3x^4\)

\(g\left(x\right)=\left(x^4-3x^4\right)+\left(5x^3-x^3\right)+\left(x^2-x^2\right)+x-5\)

\(g\left(x\right)=-2x^4+4x^3+x-5\)

『Kuroba ム Tsuki Ryoo...
20 tháng 6 2023 lúc 9:00

`@` `\text {Ans}`

`\downarrow`

`a,`

\(f(x) -3x^2 + x - 1 + x^4 - x^3 - x^2 + 3x^4 + 2x^3\)

`= (x^4 +3x^4) + (-x^3 +2x^3) + (-3x^2 - x^2) + x - 1`

`= 4x^4 + x^3 -4x^2 + x -1`

\(g(x) = x^4 + x^2 - x^3 + x - 5 + 5x^3 - x^2 - 3x^4\)

`= (x^4-3x^4) + (-x^3+5x^3) + (x^2 - x^2) + x -5`

`= -2x^4 + 4x^3 +x - 5`

đào phương thúy
Xem chi tiết
Dương Phương Đông
16 tháng 10 2019 lúc 16:01

a.  64.4x=45

43.4x=45

4x=45:43

4x=42

x=2

Hàn Tử Y
14 tháng 3 2020 lúc 16:44

có ai biết hoặc là fan gacha life không làm ơn kết bạn với mình đi team gacha life của mình đang thiếu người

Khách vãng lai đã xóa
vu minh hang
Xem chi tiết
Hoan Thao
Xem chi tiết
Minh Anh
7 tháng 5 2018 lúc 10:26

a)

f(x)=9-x5+4x-2x3+x2-7x4

= -x5-7x4-2x3+x2+4x+9

g(x)=x5-9+2x2+7x4+2x3-3x

=x5+7x4+2x3+2x2-3x-9

b)h(x)=(-x5-7x4-2x3+x2+4x+9)+(x5+7x4+2x3+2x2-3x-9)

= -x5+(-7x4)+(-2x3)+x2+4x+9+x5+7x4+2x3-3x+(-9)+2x2

=(-x5+x5)+(-7x4+7x4)+(-2x3+2x3)+(x2+2x2)+(4x-3x)+(-9+9)

= 3x2+x

c)h(x)=3x2+x

Ta có:3x2+x=0

x(3x+1)=0

TH1:x=0

TH2:3x+1=0

=>x=-1/3

Vậy=0 và -1/3 là nghiệm của h(x)

erza scarlet
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
21 tháng 6 2022 lúc 20:09

x=2005

nên x+1=2006

\(f\left(x\right)=x^{2005}-x^{2004}\left(x+1\right)+x^3\left(x+1\right)-...+x\left(x+1\right)\)

\(=x^{2005}-x^{2005}-x^{2004}+x^{2004}+...-x^3-x^2+x^2+x\)

=x=2005