Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Phùng Công Tuấn Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
16 tháng 12 2022 lúc 21:49

2x^2+y^2+9=6x+2xy

=>x^2+y^2+9-6x-2xy+x^2=0

=>(x-3)^2+(y-x)^2=0

=>x=y=3

=>A=3^4039-3^4039+1/9*3*3=1

Nguyễn Anh Thư
Xem chi tiết
Chu Bảo Ngọc ( team 💗 t...
8 tháng 12 2021 lúc 21:56

@Huyền Ngữ Văn là Tiếng Việt mà trong olm ng ta ko gọi là Tiếng Việt

Khách vãng lai đã xóa
Trần Hà	Vy
8 tháng 12 2021 lúc 21:46

 Đuôi sóc chính là bộ phận để sóc có thể giữ thăng bằng từ cây này sang cây khác

Khách vãng lai đã xóa
NGUYỄN KHÁNH HUYỀN
8 tháng 12 2021 lúc 21:46

ủa lớp 4 mà có ngữ văn

Khách vãng lai đã xóa
Thảo Ngọc
Xem chi tiết
Minh Nhân
31 tháng 3 2021 lúc 13:07

\(\left|1-2x\right|< 5-x\)

\(\Leftrightarrow-\left(5-x\right)< 1-2x< 5-x\)

\(\Leftrightarrow x-5< 1-2x< 5-x\)

\(\Leftrightarrow-4< x< 2\)

Cherry
31 tháng 3 2021 lúc 13:19

Ta có : | 1 − 2 x | < 5 − x

=> − ( 5 − x ) < 1 − 2 x < 5 − x

=>  x − 5 < 1 − 2 x < 5 − x

=> − 4 < x < 2

Mario DaiVy
Xem chi tiết
Dương Thu Hiền
15 tháng 9 2016 lúc 17:03

Cả trang luôn á 

vitcon
Xem chi tiết
Nguyễn Xuân Thành
21 tháng 8 2023 lúc 18:03

\(1-\left(x-1\right):3=\dfrac{2}{3}\)

\(\Rightarrow1-\left(x-1\right)=\dfrac{2}{3}.3\)

\(\Rightarrow1-\left(x-1\right)=2\)

\(\Rightarrow x-1=1-2\)

\(\Rightarrow x-1=\left(-1\right)\)

\(\Rightarrow x=\left(-1\right)+1\)

\(\Rightarrow x=0\)

Nguyễn Xuân Thành
21 tháng 8 2023 lúc 18:14

câu này bị sai nhé câu đúng mình làm ở trên roi

Võ Đặng Gia Phát
21 tháng 8 2023 lúc 19:15

1+1= mấy giúp mik vs

 

Quân Kobt
Xem chi tiết
Mỹ Tâm
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Lâm
1 tháng 11 2021 lúc 14:48

\(y'=\dfrac{\left(-2x+2\right)\left(x-3\right)-\left(-x^2+2x+c\right)}{\left(x-3\right)^2}=\dfrac{-x^2+6x-6-c}{\left(x-3\right)^2}\)

\(\Rightarrow\) Cực đại và cực tiểu của hàm là nghiệm của: \(-x^2+6x-6-c=0\) (1)

\(\Delta'=9-\left(6+c\right)>0\Rightarrow c< 3\)

Gọi \(x_1;x_2\) là 2 nghiệm của (1) \(\Rightarrow\left\{{}\begin{matrix}-x_1^2+6x_1-6=c\\-x_2^2+6x_2-6=c\end{matrix}\right.\)

\(\Rightarrow m-M=\dfrac{-x_1^2+2x_1+c}{x_1-3}-\dfrac{-x_2^2+2x_2+c}{x_2-3}=4\)

\(\Leftrightarrow\dfrac{-2x_1^2+8x_1-6}{x_1-3}-\dfrac{-2x_2^2+8x_2-6}{x_2-3}=4\)

\(\Leftrightarrow2\left(1-x_1\right)-2\left(1-x_2\right)=4\)

\(\Leftrightarrow x_2-x_1=2\)

Kết hợp với Viet: \(\left\{{}\begin{matrix}x_2-x_1=2\\x_1+x_2=6\end{matrix}\right.\) \(\Rightarrow\left\{{}\begin{matrix}x_1=2\\x_2=4\end{matrix}\right.\)

\(\Rightarrow c=2\)

Có 1 giá trị nguyên

Anh Lê
Xem chi tiết
Dinh Phuong Anh
Xem chi tiết
nguyentruongan
2 tháng 9 2017 lúc 11:36

A = 27.36+73.99+27.14-49.73

A=27(36+14)+73(99-49)

A=27.50+79.50

A=50(27+79)

A=50.100=5000

Nguyễn Bảo Trâm
2 tháng 9 2017 lúc 11:41

27 . 36 + 73 . 99 + 27 . 14 - 49 . 73 = 27 . ( 36 + 14 ) + 73 . ( 99 - 49 )

                                                    = 27 . 50 + 73 . 50

                                                    = 50 . ( 73 + 27 )

                                                    = 50 . 100

                                                    = 5000

CHÚC BẠN HOK GIỎI :))

nguyen quang huy
2 tháng 9 2017 lúc 19:14

5000 k giùm nha