Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Lê Na
Xem chi tiết
Đàm Tùng Vận
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Minh
7 tháng 12 2021 lúc 9:00

\(Sửa:A=x^4-6x^3+13x^2-12x+2021\\ A=\left(x^4-6x^3+9x^2\right)+4\left(x^2-3x\right)+4+2017\\ A=\left(x^2-3x\right)^2+4\left(x^2-3x\right)+4+2017\\ A=\left(x^2-3x+2\right)^2+2017\ge2017\\ A_{min}=2017\Leftrightarrow x^2-3x+2=0\Leftrightarrow\left(x-2\right)\left(x-1\right)=0\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=1\\x=2\end{matrix}\right.\)

Nguyễn Ngọc Thùy Duyên
Xem chi tiết
๖ۣۜDũ๖ۣۜN๖ۣۜG
21 tháng 6 2021 lúc 10:03

undefined

Cao Anh Thư
Xem chi tiết
Nguyễn Bảo Tâm An
13 tháng 2 2021 lúc 20:42

 x^2+12x-13=0

= x2 + 13x - x - 13 = 0

= x ( x + 13 ) - ( x + 13 ) = 0

= ( x - 1 ) ( x + 13 ) 

= 0 

= x = 1 

= x = -13

Hok tốt

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Hoàng Quỳnh
13 tháng 2 2021 lúc 19:11

x2+12x=13

xx+12x=13

x.(12+x)=13

x=0

hoặc x+12=0=> x= -12

Vậy, x = 0 hoặc x =-12

Khách vãng lai đã xóa
ミ★Ƙαї★彡
13 tháng 2 2021 lúc 19:18

\(x^2+12x-13=0\)

\(\Leftrightarrow x^2+13x-x-13=0\)

\(\Leftrightarrow x\left(x+13\right)-\left(x+13\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-1\right)\left(x+13\right)=0\Leftrightarrow x=1;x=-13\)

Khách vãng lai đã xóa
Cường
Xem chi tiết
Hong Ngoc Khanh
Xem chi tiết
Phương Trình Hai Ẩn
16 tháng 10 2016 lúc 15:41

a) 13 - 2 ( x + 1 ) = 7

=> 2(x+1)=13-7

=>2(x+1)=6

=> x+1=3

=> x=2

b) 15x - 13x = 122 + 56 . 6

=> 15x-13x=93864

=> x.(15-13)=93864

=> x.2=93864

=> x=46947

Cao Xuan Linh
16 tháng 10 2016 lúc 15:45

a)13-2(x+1)=7

   2(x+1)=6

   x+1=3

      x=3-1=2

b)15x-13x=122+56.6

   15x-13x=122+93750

     2x=93894

     x=469847

Trần Mỹ Anh
16 tháng 10 2016 lúc 15:45

a ) 13 - 2 ( x + 1 ) = 7

2 ( x + 1 ) = 13 - 7

2 ( x + 1 ) = 6

x + 1 = 6 : 2

x + 1 = 3

x = 3 - 1

x = 2

b ) 15x - 13x = 122 + 56 . 6

x ( 15 - 13 ) = 144 + 15 625 . 6

x . 2 = 144 + 93 750

x . 2 = 93 894

x = 93 984 : 2

x = 46 947

Hong Ngoc Khanh
Xem chi tiết
Phương Anh (NTMH)
16 tháng 10 2016 lúc 15:37

13 - 2 ( x + 1 ) = 7

2 ( x + 1 ) = 13 - 7

2 ( x + 1 ) = 6

x + 1 = 6:2

x + 1 = 3

x = 3 - 1

x = 2

 

Phạm Thị Trâm Anh
16 tháng 10 2016 lúc 15:51

Bạn Tham Khảo Nha!

A) 13-2(x+1)=7

         2(x+1)=13-7

         2(x+1)=6

         x+1=6:2

          x+1=3

          x=3-1

         x=2

 

Nguyễn Diệu Linh
Xem chi tiết
Linh Kiu's
Xem chi tiết
nguyễn ngọc lan
7 tháng 7 2018 lúc 20:43

tim mim or max

Linh Kiu's
7 tháng 7 2018 lúc 22:08

Phân tích đa thức thành nhân tử