Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Anh Nguyễn Tuấn
Xem chi tiết
Lê Thị Hồng Vân
23 tháng 3 2018 lúc 23:18

Mik viết lại đề bài !

Thu gọn đa thức :

\(x^3y^4-x^2y^2+y^6-5x^3y^4-6x^2y^2+3y^6-5x^2y^2+4y^6\\ =x^2y^4\left(1-5\right)-x^2y^2\left(1+6+5\right)+y^6\left(1+3+4\right)\\ =-4x^2y^4-12x^2y^2+8y^6\\ =4y^2\left(-x^2y^2-3x^2+2y^4\right)\)

chuthithuhuyen
Xem chi tiết
I don
13 tháng 3 2018 lúc 12:49

A)\(5xyz.4x^2y^2.\left(-2x^3y\right)=\left(5.4.\left(-2\right)\right).\left(xx^2x^3\right).\left(yy^2y\right)=\left(-40\right)x^6y^4\)

- BẬC : 10

- HỆ SỐ: -40 

B) \(-xy.\left(\frac{1}{2}x^3y^4\right).\left(\frac{-4}{7}x^2y^5\right)=\left(\frac{1}{2}.\frac{-4}{7}.\left(-1\right)\right).\left(xx^3x^2\right).\left(y^4y^5y\right)=\frac{2}{7}x^6y^{10}\)

- BẬC : 16

- HỆ SỐ: 2/7

C) \(\frac{5}{3}x^2y^4.\left(\frac{-6}{5}xy^3\right).\left(-xy\right)=\left(\frac{5}{3}.\frac{-6}{5}.\left(-1\right)\right).\left(x^2xx\right).\left(y^4y^3y\right)=2x^4y^8\)

- BẬC : 12

- HỆ SỐ : 2

D) \(\left(\frac{-1}{3}x^2y^5\right).\left(\frac{3}{4}xy\right).5x=\left(\frac{-1}{3}.\frac{3}{4}.5\right).\left(x^2xx\right).\left(y^5y\right)=\frac{-5}{4}x^4y^6\)

- BẬC : 10

- HỆ SỐ : -5 /4

CHÚC BN HỌC TỐT!!

chuthithuhuyen
13 tháng 3 2018 lúc 12:54

cảm on

Nguyễn Ngọc k10
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
30 tháng 5 2023 lúc 10:20

a: =>A-B=3x^2y-4xy^2+x^2y-2xy^2=4x^2y-6xy^2

b: =>B-A=-7xy^2+8x^2y-5xy^2+6x^2y=-12xy^2+14x^2y

=>A-B=12xy^2-14x^2y

c: =>B-A=8x^2y^3-4x^3y-3x^2y^3+5x^3y^2=5x^2y^3+x^3y^2

=>A-B=-5x^2y^3-x^3y^2

d: =>A-B=2x^2y^3-7x^3y+6x^2y^3+3x^3y^2=8x^2y^3-7x^3y+3x^3y^2

Anh Thu
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
29 tháng 7 2023 lúc 15:00

a: \(=\dfrac{6}{3}\cdot x\cdot\dfrac{y^2}{y}=2xy\)

b: \(=\dfrac{62}{2}\cdot\dfrac{x^4}{x^3}\cdot\dfrac{y^3}{y^2}=31xy\)

c: \(=\dfrac{-18}{6}\cdot\dfrac{x^4}{x^2}\cdot\dfrac{y^3}{y}=-3x^2y^2\)

d: \(=\dfrac{27}{9}\cdot\dfrac{x^5}{x^3}\cdot\dfrac{y^6}{y^3}=3x^2y^3\)

e: \(=\dfrac{18}{12}\cdot\dfrac{x^3}{x}\cdot\dfrac{y^4}{y^3}=\dfrac{3}{2}x^2y\)

Lê Nguyễn Khánh Ngọc
Xem chi tiết
Nguyễn Ngô Minh Trí
18 tháng 4 2020 lúc 15:50

A+B+C

\(=5x^2y^3-6xy^4+5x^3y-1+-x^3y-7x^2y^3+5-xy^4+2x^2y^3-7xy^4-6\)

\(=-14xy^4+4x^3y-2\)

A-B-C

\(=5x^2y^3-6xy^4+5x^3y-1+x^3y+7x^2y^3-5+xy^4-2x^2y^3+7xy^4+6\)

\(=10x^2y^3+2xy^4+6x^3y\)

Elizabeth Scarlett
Xem chi tiết
Nguyễn Huy Hải
12 tháng 10 2015 lúc 18:20

khó + lười + nhiều = không làm

Lionel Messi
16 tháng 5 2019 lúc 11:21

Hello

Haquyminh
7 tháng 1 2024 lúc 14:27

ko thích làm

 

nguyễn nguyệt hằng
Xem chi tiết
Hạ Nhi Băng
Xem chi tiết
Nguyen Ngoc Bang Lang
Xem chi tiết