Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Cloud9_Mr.Sharko
Xem chi tiết
Gia Linh
14 tháng 8 2023 lúc 16:10

1. too windy

2. loud enough

3. long enough

4. neat enough

5. too small

6. too quiet

7. easy enough 

8. quite enough

9. too cold

10. fast enough

Phương Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
11 tháng 12 2021 lúc 22:09

Bài 1: 

b: Xét ΔOAC và ΔOBD có

OA=OB

\(\widehat{AOC}=\widehat{BOD}\)

OC=OD

Do đó: ΔOAC=ΔOBD

Ý Trần
Xem chi tiết
Lê Bảo Nam
15 tháng 9 2024 lúc 11:20

không làm mà đòi có ăn thì ăn chubin nhé

 

Quản Ngọc Khánh Lâm
Xem chi tiết
Kiều Vũ Linh
21 tháng 10 2023 lúc 6:44

15 = 3.5

54 = 2.3³

125 = 5³

BCNN(15; 54; 125) = 2.3³.5³ = 6750

BC(15; 54; 125) = B(6750) = {0; 6750; 13500; ...}

Bùi Huyền Trang
Xem chi tiết
NQQ No Pro
17 tháng 12 2023 lúc 19:51

A = 1 + (-2) + 3 + (-4) + ...... + 199 + (-200)               (200 số hạng)

A = [1 + (-2)] + [3 + (-4)] + ...... + [199 + (-200)]             (100 số hạng)

A = (-1) + (-1) + ...... + (-1)              (100 số hạng)

A = (-1) . 100 = -100

 

Nguyễn Dâu
Xem chi tiết
Nguyễn Hưng Phát
28 tháng 6 2016 lúc 9:26

Ta có dãy số:1,2,3,4,........,2016

Số số hạng của dãy là:

   (2016-1):1+1=2016(số)

Tổng các số trên là:

   \(\frac{\left(2016+1\right).2016}{2}=2033136\)

Trở lại bài toán ta có:

-1-2-3-4-..........-2016

=-(1+2+3+4+.......+2016)           {Khi mở ngoặc sẽ đổi dấu}

=-2033136

trịnh thúy huyền
28 tháng 6 2016 lúc 9:28

-(1+2+3+........+2016)

=(-2033136)

Duong Thi Hoai My
Xem chi tiết
Hà Minh Hiếu
22 tháng 9 2015 lúc 17:07

3( x + 1 ) = 96 - 42

3( x + 1 ) = 54

x + 1 = 54 / 3 

x + 1 = 18

x = 18-1

x=17

Trịnh Tiến Đức
22 tháng 9 2015 lúc 17:06

=> 3.(x+1)=54

=> x+1=18

=> x=17

Nguyễn Tuấn Việt
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thương Hoài
22 tháng 11 2023 lúc 14:52

\(x\) + \(\dfrac{1}{3}\) = \(\dfrac{y}{5}\) và \(x\) + y  = 15

\(x\) + y  = 15 ⇒ \(x\) = 15 - y Thay vào \(x\) + \(\dfrac{1}{3}\) = \(\dfrac{y}{5}\) ta có:

15 - y + \(\dfrac{1}{3}\) = \(\dfrac{y}{5}\)

       \(\dfrac{y}{5}\) + y = 15 + \(\dfrac{1}{3}\)

         \(\dfrac{6y}{5}\)    = \(\dfrac{46}{3}\)

            y = \(\dfrac{46}{3}\) : \(\dfrac{6}{5}\)

            y = \(\dfrac{115}{9}\)  

             thay y = \(\dfrac{115}{9}\) vào \(x\) = 15 - \(\dfrac{115}{9}\) ta có \(x\) = 15 - \(\dfrac{115}{9}\) ⇒ \(x\) = \(\dfrac{20}{9}\)

Vậy (\(x\); y) = (\(\dfrac{20}{9}\)\(\dfrac{115}{9}\))

 

 

 

Kiều Vũ Linh
22 tháng 11 2023 lúc 16:46

Áp dụng tính chất của dãy tỉ số bằng nhau, ta có:

(x + 1)/3 = y/5 = (x + 1 + y)/(3 + 5) = (15 + 1)/8 = 2

*) (x + 1)/3 = 8

x + 1 = 8.3

x + 1 = 24

x = 24 - 1

x = 23

*) y/5 = 8

y = 8.5

y = 40

Vậy x = 23; y = 40

nguyen minh ly
Xem chi tiết
Phương Nam
Xem chi tiết