Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Blaze man
Xem chi tiết
Quoc Tran Anh Le
Xem chi tiết
Hà Quang Minh
9 tháng 10 2023 lúc 23:22

a) \(\left( { - 4} \right).3 = \left( { - 4} \right) + \left( { - 4} \right) + \left( { - 4} \right)\)\( =  - \left( {4 + 4 + 4} \right) =  - 12\)

b) \(\left( { - 5} \right).2 = \left( { - 5} \right) + \left( { - 5} \right) =  - \left( {5 + 5} \right) =  - 10\)

\(\left( { - 6} \right).3 = \left( { - 6} \right) + \left( { - 6} \right) + \left( { - 6} \right)\)\( =  - \left( {6 + 6 + 6} \right) =  - 18\)

c) Dấu của tích hai số nguyên khác dấu mang dấu âm.

Phạm Mỹ Nhàn
Xem chi tiết
Lê Minh Anh
27 tháng 8 2016 lúc 12:14

\(\left(-3\right).4=\left(-3\right)+\left(-3\right)+\left(-3\right)+\left(-3\right)=-12\)

Trần Phương Nhung
Xem chi tiết
🔥-I
5 tháng 9 2019 lúc 9:29

7/3/8 - 4/5/8 = 59/8 - 37/8 = 12

2/1/4 +5/1/4 = 9/4 + 21/4 = 15/2

3/1/4 x 2/3/5 = 13/4 x 13/5 =11/20

_Sɧαᴜƞ ⁹⁴²⁰
5 tháng 9 2019 lúc 11:08

\(7\frac{3}{8}-4\frac{5}{8}=\frac{59}{8}-\frac{37}{8}=\frac{22}{8}\)\(=\)\(2,75\)

\(2\frac{1}{4}+5\frac{1}{4}=\frac{9}{4}+\frac{21}{4}=\frac{30}{4}=7,5\)

\(3\frac{1}{4}\times2\frac{3}{5}=\frac{13}{4}\times\frac{13}{5}=\frac{169}{20}=8,45\)

#Minyun

Phan Tùng Dương
Xem chi tiết
Fudo
30 tháng 6 2018 lúc 12:48

Chuyển các phép tính sau thành phép nhân rồi tính:

a) 3 + 3 +3 + 3 + 3 

= 3 x 5 

= 15

b) 3 + 3 + 3 + 3 + 4 + 4 + 4 + 4 

= 3 x 4 + 4 x 4

= 12 + 16

= 28

Chúc bạn học tốt !

Phan Tùng Dương
30 tháng 6 2018 lúc 12:47

trả lời đúng có thưởng

_ℛℴ✘_
30 tháng 6 2018 lúc 12:50

Trả lời

a) 3 + 3 + 3 + 3 + 3 =  3 x 5 = 15

b )  3 + 3 + 3 + 3 + 4 + 4 + 4 + 4

   = 3 x 4 + 4x4 

  = (3+4) x 4

  = 7 x 4 = 28

Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Quìn
17 tháng 4 2017 lúc 15:58

Luyện tập các phép tính về phân số và số thập phân

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
8 tháng 2 2019 lúc 3:43

(-3) . 4 = (-3) + (-3) + (-3) + (-3) = -6 + ( - 3) + (-3) = -9 +( – 3) = -12

Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Đỗ Khánh Chi
10 tháng 11 2019 lúc 13:57

Đáp án B

Tỉ lệ KH 3:3:1:1 được xuất phát từ tổ hợp KH của mỗi NST (3:1)(1:1) Chọn (1); (4).

(1). KH thu được : ( 1A_bb: 1aabb)(3D_: 1dd)

(2). KH thu được : (1A_B_: aaB_) (1D_)

(3). KH thu được: (2A_B_: 1A_bb:1aabb)(D_)

(4). KH thu được: (1A_B_: 1A_bb)( 3D_: 1dd)

(5). KH thu được: (1A_B_: 1A_bb: 1aaB_: 1aabb)(3D_: 1dd)

(6). KH thu được : (1A_bb: 2A_B_: 1aaB_)( 3D_:1dd)

Nguyễn văn a
Xem chi tiết
Nguyễn Đa Tiến
4 tháng 1 2018 lúc 19:05

(-5) x 3= (-5) + (-5) + (-5) = (-15)

2 x (-6) = (-6) + (-6) = (-12)

Thuy Anh
Xem chi tiết
Minh Lệ
22 tháng 3 2023 lúc 23:38

a/ = 16+27-3*4

b/ = 25/4+3*7

c/ = (15-2*3)/3

d/ = 4*6+2-3

e, g đã đúng công thức khi nhập trong bảng tính

h, = 4*6 +2-3