Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Trang Lê
Xem chi tiết
Nguyễn Phương Uyên
19 tháng 12 2018 lúc 8:17

63 : [ 39 - 2(2x+1)2] +43 = 67

63 : [ 39 - 2(2x+1)2] +64 = 67

63: [ 39 - 2(2x+1)2] = 67 - 64

63: [ 39 - 2(2x+1)2] = 3

39 - 2(2x+1)2 = 63 : 3

39 - 2(2x+1)2 = 21

2(2x+1)2 = 39 - 21

2(2x+1)2 = 18

(2x+1)2 = 18 : 2

(2x+1)2 = 9

(2x+1)2 = 32

2x+1 = 3

2x = 3 - 1

2x = 2

x = 2 : 2

x = 1

Nguyễn Thị Thùy Trâm
8 tháng 12 2019 lúc 21:40

63 : [39 - 2(2x+1)2] + 43 = 67

63 : [39 - 2(2x+1)2] + 64 = 67

63 : [39 - 2(2x+1)2] = 67 - 64

63 : [39 - 2(2x+1)2] = 3

39 - 2(2x+1)2 = 63 : 3

39 - 2(2x+1)2 = 21

2(2x+1)2 = 39 - 21

2(2x+1)2 = 18

(2x+1)2 = 18 : 2

(2x+1)2 = 9

(2x+1)2 = 32

2x+1 = 3

2x = 3 - 1

2x = 2

x = 2 : 2

x = 1

Khách vãng lai đã xóa
Hoàng Ngọc Hà
Xem chi tiết
đoàn thị minh ngọc
4 tháng 11 2018 lúc 19:01

a ) bằng 0.

b ) bằng 65.

Hoàng Kiều Mẫn
4 tháng 11 2018 lúc 19:04

a. (45-63+18) x (1+2+3+4+5+6+7+8+9)

= 0 x (1+2+3+4+5+6+7+8+9) = 0

b. 60-61+62-63+64-65+66-67+68-69+70

= 60 + (-61-69)+(62+68)+(-63-67)+(64+66)-65+70

= 60 + (-130)+130+(-130)+130-65-70

= 60 + (-130+130) + (-130+130)-65+70

= 60 - 65 + 70 = 65

Nguyễn Trần Ngọc Minh
4 tháng 2 2021 lúc 9:40

(sai rồi)

Khách vãng lai đã xóa
ღŇεʋεɾ_ɮε_Ąℓøŋεღ
Xem chi tiết
ひまわり(In my personal...
9 tháng 1 2021 lúc 13:25

Ý bạn là mỗi phép tính phải thêm dấu và ....để kết quả bằng 6 phải không ạ

ひまわり(In my personal...
9 tháng 1 2021 lúc 13:44

(1+1+1)×2=6

2+2+2=6

3×30+3=6

(4+4+4)÷2=6

(50+50+50)×2=6

6×60×60=6

7-70×70=6

8-(80+80)=6

(90+90+90)×2=6

(100+100+100)×2=6

Ngô Linh
Xem chi tiết
Linh Ngô
Xem chi tiết
Emma
Xem chi tiết
ta xuan mai
Xem chi tiết
Huy Rio
6 tháng 11 2016 lúc 10:05

2/15-2/65-4/39=4/39-4/39=0

32/13-(7/23+8/23)=32/13-15/23=541/299

(1/3+12/67+13/41) - (79/67 - 28/41)=6836/8241-1363/2747=1/3

38/145 - (8/45-17/51-3/11)=38/145-(-212/495)=1982/2871

Nhã lí
Xem chi tiết
Hoaa
21 tháng 8 2021 lúc 9:07

Phân tích đa thức thành nhân tử(tách hạng tử)
1)x^2+2x-3=x^2-x+3x-3=x(x-1)+3(x-1)=(x-1)(x+3)
2)x^2-5x+6=x^2-2x-3x+6=x(x-2)-3(x-2)=(x-2)(x-3)
3)x^2+7x+12=(x+3)(x+4)
4)x^2-x-12=(x-4)(x+3)
5)3x^2+3x-36=3[(x-3)(x+4)]
6)5x^2-5x-10=5[(x-2)(x+1) ]       
7)3x^2-7x-6=(x-3)(3x+2)
8)4x^2+4x-3=4x^2+6x-2x-3=(2x-1)(2x+3)
9)8x^2-2x-3=8x^2+4x-6x-3=(4x-3)(2x+1)
 

Nguyễn Lê Phước Thịnh
21 tháng 8 2021 lúc 14:43

1: \(x^2+2x-3=\left(x+3\right)\left(x-1\right)\)

2: \(x^2-5x+6=\left(x-2\right)\left(x-3\right)\)

3: \(x^2+7x^2+12x=4x\left(2x+3\right)\)

4: \(x^2-x-12=\left(x-4\right)\left(x+3\right)\)

5: \(3x^2+3x-36=3\left(x^2+x-12\right)=3\left(x+4\right)\left(x-3\right)\)

6: \(5x^2-5x-10=5\left(x^2-x-2\right)=5\left(x-2\right)\left(x+1\right)\)

Emma
Xem chi tiết