Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
trang ko bít j hết
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
31 tháng 12 2021 lúc 11:27

A=2+2+...+2-2013

=2x1006+2013

=4025

nguyen thi hong huong
Xem chi tiết
Lê Anh Tú
6 tháng 1 2018 lúc 20:28

c) C= 1+2-3-4+5+6-7-8+...-111-112+113+114+115

ta thấy : 114 chia 4 dư 2 ; 115 chia 4 dư 3

=> C=1+(2-3-4+5)+(6-7-8+9)+...+((110-111-112+113)+114+115

=> C=1+0+0+...+0+229

=> C=300

NGUYỄN HUY KHÁNH
16 tháng 7 2018 lúc 8:47

= 300 nhé

0o0^^^Nhi^^^0o0
Xem chi tiết
dao thi yen nhi
1 tháng 7 2017 lúc 21:53

a,A=(-1+3)+(-5+7)+(-9+11)+.....+(-2009+2011)-2013

A=(-2)+(-2)+(-2)+.....+(-2)-2013 (có 1006 số-2)

A=1006.(-2)-2013

A=-4025

Luong Gia Khiem
3 tháng 7 2017 lúc 6:40

a. A= -1+3-5+7-9+...+2011-2013

= 2 + 2 + 2 +..........+ (-2)

= 1004 + (-2)

=1002

c.C= -1-2+3+4-5-6+7+8-...+111+112-113-114+115

= -4+ (-4) + (-4)+.........+ (-4) + 342 = -112 + 342 = 230 Mình chỉ làm được hai câu thôi, nhớ tick cho mình nhéleuleu
Cuber Việt
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Huyền Trang
9 tháng 6 2017 lúc 12:53

a, C=-1+3-5+7-9+...-2009+2011-2013

=(-1+3)+(-5+7)+...+(-2009+2011)-2013

=(2+2+2+...+2)-2013 (503 số 2)

=2.503-2013=1006-2013=-1007

Vậy C=-1007

b, D=2-4+6-8+...+2006-2008+2010-2012

=(2-4)+(6-8)+...+(2006-2008)+(2010-2012) (503 cặp số)

=-2+(-2)+...+(-2)+(-2) (503 số -2)

=-2.503=-1006

Vậy D=-1006

c, G=1+2-3-4+5+6-7-8+...-111-112+113+114+115

=(1+2-3-4)+(5+6-7-8)+...+(109+110-111-112)+(113+114+115)

=-4+(-4)+...+(-4)+342 (28 số -4)

=-4.28+342=-112+342=230

Vậy G=230

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
21 tháng 7 2017 lúc 14:45

a ) 4 7 + 1 7 + 3 7 = 8 7 b ) 4 7 + − 3 7 + − 1 2 + 1 2 = 1 7

c ) − 27 10 + − 3 10 + 1 4 + 5 4 + 13 2 = − 3 + 3 2 + 13 2 = 5 d ) 8 5 + 7 5 + − 11 4 + − 9 4 + − 7 20 = 3 − 5 + − 7 20 = − 47 20 e ) 7 5 + − 1 15 + − 11 3 + 11 2 + 1 6 + ( − 2 ) = 4 3 + 2 + ( − 2 ) = 4 3

Nguyễn Hồng Vi
Xem chi tiết
soyeon_Tiểu bàng giải
20 tháng 8 2016 lúc 21:11

C = 1 + 2 - 3 - 4 + 5 + 6 - 7 - 8 + ... - 111 - 112 + 113 + 114 - 115 ( có 115 số; 115 chia 4 dư 2)

C = 1 + (2 - 3 - 4 + 5) + (6 - 7 - 8 + 9) + ... + (110 - 111 - 112 + 113) + 114 - 115

C = 1 + 0 + 0 + ... + 0 + 114 - 115

C = 1 + 114 - 115

C = 115 - 115

C = 0

Hà Linh Nguyễn
Xem chi tiết
@Hacker.vn
Xem chi tiết
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
22 tháng 4 2017 lúc 9:31

a)  A = 1 12 + 1 13 + 1 14 + ... + 1 22 > 1 22 + 1 22 + ... 1 22 ⏟ 11 s = 11 22 = 1 2 .

b) B = 1 6 + ... 1 9 + 1 10 + ... + 1 19 < 1 4 + ... + 1 4 ⏟ 4 s o + 1 10 + ... + 1 10 ⏟ 10 s o = 2

c)  C = 1 10 + 1 11 + ... + 1 100 > 1 10 + 1 100 = ... + 1 100 ⏟ 90 s o = 1 10 + 90 100 = 1