Những câu hỏi liên quan
Won YonYon
Xem chi tiết
6a01dd_nguyenphuonghoa.
Xem chi tiết
6a01dd_nguyenphuonghoa.
3 tháng 7 2023 lúc 10:35

3/7 + 1/2 - 17/7 +3/2

=(1/2+3/2) + (3/7-17/7)

=2+-2

=0

Bình luận (0)
6a01dd_nguyenphuonghoa.
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thương Hoài
5 tháng 8 2023 lúc 10:10

a, Cậu làm việc chậm như rùa thế thì bao giờ mới xong việc nhà vậy?

b, Lúc được sinh ra, Bạch Tuyết có làn da trắng như tuyết, môi đỏ như son và tóc đen như gỗ mun.

c, Hôm nay cậu ốm hả mà sao nhìn cậu yếu như sên thế, cậu phải đi khám bệnh đi.

d, Nghe tin có trạng đến xử kiện, Bà con trong làng kéo ra đông như kiến để xem quan xử án.

e, Có chuyện gì vậy, Sao trông mặt cậu buồn như đám ma thế?

Bình luận (0)
Gia An Nguyễn
Xem chi tiết
7/9_41_Nguyễn Minh Thư
Xem chi tiết
Đỗ Thanh Hải
8 tháng 11 2021 lúc 19:32

1 D

2 B

3 F

4 C

5 A

6 E

Bình luận (0)
Đào Tùng Dương
8 tháng 11 2021 lúc 19:33

17.D

18.B

19.F

20.C

21.A

22.E

Đây bạn

Bình luận (0)
kocoten
Xem chi tiết
Đỗ Thanh Hải
30 tháng 9 2021 lúc 13:26

1 is watered by my father everymorning

2 is prepared by her mother in the kitchen

3 should be cleaned twice a day

4 repainting before Tet

5 was invited to his birthday party by John last night

6 of the car has to be repaired 

7 won't be hung in the living room

8 the most valuable painting in the national museum been stolen

9 were told this story by their grandmother when they visited her last week

10 taken by a man when we were......

11 given up smoking since last year

12 read War and Peace since 2005

Bình luận (0)
Linh Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
31 tháng 5 2023 lúc 11:01

C nguyên

=>2căn x+2+3 chia hết cho căn x+1

=>căn x+1 thuộc Ư(3)

=>căn x+1=1 hoặc căn x+1=3

=>x=4 hoặc x=0

Bình luận (0)
TV Cuber
31 tháng 5 2023 lúc 12:54

\(P=\dfrac{2\sqrt{x}+5}{\sqrt{x}+1}=\dfrac{2\sqrt{x}+2+3}{\sqrt{x}+1}=2+\dfrac{3}{\sqrt{x}+1}\)`(đk:x >=0)`

Để `P in ZZ`

`=> sqrt(x) +1 in Ư(3)={+-1;+-3}`

Mà `sqrt{x} +1 >0 AA x>=0`

`=> sqrt(x) +1 in {1;3}`

`@ sqrt{x} +1 =1 => x =0`

`@ sqrt(x) +1 =3 => x=4`

Bình luận (0)
Nguyễn Hoàng Ân
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
6 tháng 12 2021 lúc 23:16

b: \(\Leftrightarrow\dfrac{-m^2+3}{m}=\dfrac{13}{4}\)

\(\Leftrightarrow-4m^2+12=13m\)

\(\Leftrightarrow4m^2-13m-12=0\)

\(\Leftrightarrow\left(m-4\right)\left(4m+3\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}m=4\\m=-\dfrac{3}{4}\end{matrix}\right.\)

Bình luận (0)
Như Quỳnh
Xem chi tiết