Tuyển Cộng tác viên Hoc24 nhiệm kì 26 tại đây: https://forms.gle/dK3zGK3LHFrgvTkJ6

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Oops TV
Xem chi tiết
FL.Hermit
10 tháng 8 2020 lúc 10:25

Nếu /A/ > m

=> \(A^2>m^2\)

=> \(\left(A-m\right)\left(A+m\right)>0\)

=> A>m hoặc A>-m (TH1)

=> Chọn A>m do m>0 thì m>-m

TH2: A<m; A<-m

=> Chọn A<-m vì m > 0 thì -m<m.

Vậy nếu /A/>m thì A > m hoặc A < -m

Kí hiệu: /A/ là giá trị tuyệt đối của A nhá

Khách vãng lai đã xóa
Sayaka
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Minh
29 tháng 11 2021 lúc 10:03

\(4,VT=-a+b+c-a+b-c+a-b-c=-a+b-c=-\left(a-b+c\right)=VP\\ 5,M=-a+b-b-c+a+c-a=-a\\ M>0\Rightarrow-a>0\Rightarrow a< 0\)

Phạm Mai Phương
Xem chi tiết
Đào Thu Huyền
16 tháng 12 2017 lúc 20:19

 Đề bài 

M = - a + b - b - c + a + c - a

M = ( - a + a ) + ( b - b ) + ( - c + c ) - a

M = 0 + 0 + 0 + ( - a )

M = - a

Mà - a < 0 suy ra M > 0

Chu Quang Cần
16 tháng 12 2017 lúc 19:43

M=-a+b-b-c+a+c-a

M=-a

mà a<0 =>-a>0=>M>O

Phạm Mai Phương
16 tháng 12 2017 lúc 19:49

bạn ơi, giải thích rõ ràng dùm mk

Hoàng Trần Trà My
Xem chi tiết
Trần Khánh Linh
Xem chi tiết
Đỗ Vũ Bá Linh
8 tháng 5 2021 lúc 20:48

Chỉ có thể đưa ra ví dụ thôi chứ đây đã là kiến thức cơ bản r nhé bn.

Khách vãng lai đã xóa

Áp dụng công thức

- Tất cả các số trong 1 tổng đều chia hết cho cùng 1 số thì cả tổng đó sẽ chia hết cho số đó , chỉ cần 1 số ko chia hết thì cả tổng đó cũng sẽ ko chia hết

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Văn Tuấn
19 tháng 2 2022 lúc 15:47

Lên anh Google ý

Anh Google bảo : tao sinh ra cho chúng mày ngắm ak

Khách vãng lai đã xóa
Trần Khánh Linh
Xem chi tiết
Thư Viện Trắc Nghiệm
Xem chi tiết
Yeutoanhoc
25 tháng 2 2021 lúc 10:32

`a vdots m,b vdots m`

`=>a+b vdots m`

Mà `a+b+c vdots m`

`=>a+b+c-(a+b) vdots m`

`=>a+b+c-a-b vdots m`

`=>(a-a)+(b-b)+c vdots m`

`=>0+0+c vdots m`

`=>c vdots m(forall a,b,c in Z)`

Khúc Mai Phương
Xem chi tiết
Trần Kim Trang
22 tháng 12 2017 lúc 8:29

 M=(-a+b)-(b+c-a) +(c-a)

=-a+b-b-c+a+c-a

=-a

nếu a<0 thì -a>0 khi đó M>0 (dpcm)

tíntiếnngân
22 tháng 12 2017 lúc 8:41

M = (-a + b) - (b + c - a) + (c - a)

    = -a + b - b - c + a + c - a

   = (a - a) + (b - b) + (c - c) - a   

   = -a

Vậy nếu a là số âm(a >0) thì -a là số dương vì -a là số đối của a

Do đó M la dương hay M > 0

Nguyễn Giang Ngân
Xem chi tiết