em xin công thức để áp dụng vào làm bài này ạ
em xin công thức để áp dụng vòa bài này ạ
em xin công thức để áp dụng làm baiof này plz
a, Sắp xếp các hạng tử của mỗi đa thức trên theo lũy thừa giảm dần của biến là:
\(A\left(x\right)=3x^5-x^4-2x^3-2x^2+3x\)
\(B\left(x\right)=-x^5+5x^4+2x^3+2x^2-9\)
c, \(A\left(x\right)-B\left(x\right)=\left(3x^5-x^4-2x^3-2x^2+3x\right)-\left(-x^5+5x^4+2x^3+2x^2-9\right)\)
\(=3x^5-x^4-2x^3-2x^2+3x+x^5-5x^4-2x^3-2x^2+9\)
\(=\left(3x^5+x^5\right)-\left(x^4+5x^4\right)-\left(2x^3+2x^3\right)-\left(2x^2+2x^2\right)+3x+9\)
\(=4x^5-6x^4-4x^3-4x^2+3x+9\)
b,\(A\left(x\right)+B\left(x\right)=\left(3x^5-x^4-2x^3-2x^2+3x\right)+\left(-x^5+5x^4+2x^3+2x^2-9\right)\)
\(=3x^5-x^4-2x^3-2x^2+3x-x^5+5x^4+2x^3+2x^2-9\)
\(=\left(3x^5-x^5\right)+\left(-x^4+5x^4\right)+\left(-2x^3+2x^3\right)+\left(-2x^2+2x^2\right)+3x-9\)
\(=3x^5-4x^4+3x+9\)
cho mình công thức đê4r áp dụng bài này với ạ
H (x) = 0
\(\Rightarrow-x^2+2x-4=0\)
\(\Rightarrow x^2-2x+4=0\)
\(\Rightarrow\left(x^2-2x+1\right)+3=0\)
\(\Rightarrow\left(x-1\right)^2+3=0\)
Mà: \(\left(x-1\right)^2+3>0\)
=> Vô lí
=> H(x) vô nghiệm
Hướng dẫn cách làm cho em thôi cũng được ạ tại bài này em chưa làm bao giờ và không áp dụng được từ những bài đã làm. Em cảm ơn ạ
Đề bài: Sau khi học xong bài: Giới thiệu về khoa học tự nhiên thì em có ấn tượng với sản phẩm khoa học công nghệ nào nhất ? Vì sao ? Việc áp dụng sản phẩm này vào đời sống có gây nguy hại gì cho môi trường không và em sẽ làm gì để hạn chế điều đó ?
mong mn giúp mình , mình cần gấp ạ !!!!!!!!!!!!
Đề bài: Sau khi học xong bài: Giới thiệu về khoa học tự nhiên thì em có ấn tượng với sản phẩm khoa học công nghệ nào nhất ? Vì sao ? Việc áp dụng sản phẩm này vào đời sống có gây nguy hại gì cho môi trường không và em sẽ làm gì để hạn chế điều đó ?
Đề bài: Sau khi học xong bài: Giới thiệu về khoa học tự nhiên thì em có ấn tượng với sản phẩm khoa học công nghệ nào nhất ? Vì sao ? Việc áp dụng sản phẩm này vào đời sống có gây nguy hại gì cho môi trường không và em sẽ làm gì để hạn chế điều đó ?
CT : CnH2n
CnH2n + HBr => CnH2n+1Br
14n_____________14n+81
3.36______________12.96
=> 12.96 * 14n = 3.36 * ( 14n + 81 )
=> n = 2.025
=> Bạn xem lại đề nhé
mọi người giải thích cho em công thức này với được không ạ, em thắc mắc là b ở đâu. Không hiểu công thức này nên không làm bài được ạ huhuu
Đây là công thức bạn phải thuộc lòng, còn b là số lớn 0 và khác 1, tùy vào bài tập bạn giải sẽ có số b hợp lý.