Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Inari Nguyễn
Xem chi tiết
KWS
29 tháng 8 2018 lúc 22:02

\(a,A=8x-5x=3x\)

\(b,B=5x-\left(-12x\right)\)

\(=17x\)

Ngoc Anhh
29 tháng 8 2018 lúc 22:03

\(A=8x-5y=8x-5x\)(vì x=y)

\(A=3x\)

\(B=5x-6y=5x-\left(-2x.6\right)\)(y=-2x)

\(B=5x+12x=17x\)

Lê Ng Hải Anh
29 tháng 8 2018 lúc 22:04

a, Thay x=y vào A ta đc:

\(A=8x-5y=8x-5x=3x\)

b, Thay y = -2x vào B ta đc:

\(B=5x-6y=5x-6\left(-2x\right)=5x+12x=17x\)

=.= hok tốt!!

Teamhaivl
Xem chi tiết
nameless
12 tháng 10 2019 lúc 22:26

2x = 5y 10z là sao ? Thiếu dấu ''='' à ?

Teamhaivl
12 tháng 10 2019 lúc 22:29

sửa chỗ 2x = 5y = 10z nhé 

Võ Thu Uyên
12 tháng 10 2019 lúc 22:29

3x=5y<=>x=5y/3

thay vào thì ta có 2(5y/3)^2-3y^2=2300

<=>50y^2/9 - 3y^2 =2300 <=> 50y^2/9 - 27y^2/9 = 2300 <=> 23y^2/9 = 2300 <=> y^2 = 900 <=>y=+-30

+> với y = 30 thi x = 5*30/3=50

+> với y =-30 thì x = -50

Tạ Duy Phương
Xem chi tiết
kiss_rain_and_you
25 tháng 11 2015 lúc 21:18

100 chia 9 dư 1 => 8x+10z chia 9 dư 1,chẵn (vì 9y chia hết cho 9)(1)

mà x+y+z>11

=> 8x+8y+8z>88

=> y+2z<12=> z<6=>x+y<5(2)

tương tự:

9x+9y+9z<99

=> z-x<1

=> z<1+x(3)

để thoả mãn cả (1) (2) và (3) thì:

x=4,y=2,z=5

x=3,y=z=4

x=2,y=6,z=3

x=1,y=8,z=2

x=9,y=2,z=1

 

 

Tạ Duy Phương
25 tháng 11 2015 lúc 21:13

ko cần giải đâu biết làm rồi mà

Kiều Mai Lan
Xem chi tiết
Nguyễn Mai Chi
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
27 tháng 6 2023 lúc 23:33

A=5x^2+6x^2+3y+7y=11x^2+10y

B=7x^3+6x^3+6y+5y+36=13x^3+11y+36

C=-8x^5-x^5+3y^4-10y^4=-9x^5-7y^4

C=x^2-5x^2+y^2-6y^2=-4x^2-5y^2

Nguyển Phát Đạt
Xem chi tiết
Phương Thảo Nhi
Xem chi tiết
Freya
26 tháng 7 2017 lúc 16:27

thanh niên Do Not Ask Why chuyên đi chép nên mới trả lời kiểu này dấu đầu hở đuôi

Đức Phạm
26 tháng 7 2017 lúc 15:27

Câu hỏi của saobangngok - Toán lớp 9 - Học toán với OnlineMath

mr. killer
Xem chi tiết
Ngụy Ngọc Chuyền
Xem chi tiết
Đoàn Đức Hà
24 tháng 6 2021 lúc 21:58

\(7x+5y-5x+3y-6y=4\)

\(\Leftrightarrow2x+2y=4\)

\(\Leftrightarrow x+y=2\)

Giá trị của \(x\)là: 

\(\left(2+2\right)\div2=2\)

Giá trị của \(y\)là: 

\(2-2=0\)

Khách vãng lai đã xóa
Hiền Thương
24 tháng 6 2021 lúc 22:02

Ta có :

7x + 5y - 5x + 3y - 6y = 4 

(7x-5x) + (5y+3y-6y ) = 4

x(7-5 ) + y(5+3-6 ) = 4 

2x + 2y = 4 

2 * ( x+y ) =4 

x+y = 4:2

=>x+y = 2

mà x-y = 2 ( Dựa vào  dạng toán tổng hiệu )

=> x = (2+2):2 = 2 

=> y = 2-2 = 0 

Vậy x=2 ; y=0 

Khách vãng lai đã xóa