Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Đào Thị Thảo Nhi
Xem chi tiết

\(\frac{\sqrt{49}}{6}< \left|x-\frac{2}{3}\right|< \frac{26}{\sqrt{81}}\)

\(\Rightarrow\frac{7}{6}< \left|x-\frac{2}{3}\right|< \frac{26}{9}\)

\(\Rightarrow\frac{21}{18}< \left|x-\frac{12}{18}\right|< \frac{52}{18}\)

còn lại cậu tự tính nha

Khách vãng lai đã xóa
๖²⁴ʱTú❄⁀ᶦᵈᵒᶫ
16 tháng 3 2020 lúc 8:58

\(\frac{\sqrt{49}}{6}< \left|x-\frac{2}{3}\right|< \frac{26}{\sqrt{81}}\)

\(\frac{7}{6}< x-\frac{2}{3}< \frac{26}{9}\)

\(\frac{11}{6}< x< \frac{32}{9}\)

Khách vãng lai đã xóa
Bùi Như Quỳnh
Xem chi tiết
Bùi Như Quỳnh
23 tháng 3 2016 lúc 10:50

Nhầm rồi phần e 

Lê Hiển Vinh
23 tháng 3 2016 lúc 12:25

e, \(\frac{4}{9}-\frac{7}{8}.x=\frac{-2}{3}\) 

              \(\frac{7}{8}.x=\frac{4}{9}-\frac{-2}{3}\) 

               \(\frac{7}{8}.x=\frac{-10}{9}\)

                      \(x=\frac{-10}{9}:\frac{7}{8}\)

                      \(x=\frac{-80}{63}\)

huynh thi huynh nhu
23 tháng 3 2016 lúc 16:00

=80/63 không có dấu trừ

TM_Rose
Xem chi tiết
Trần Nguyễn Hoài Thư
Xem chi tiết
nguyen thi thanh truc
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Tâm Như Yến
Xem chi tiết
Đỗ Hà Phương
12 tháng 4 2023 lúc 20:36

a) (3 + 6 + 9 + ... + 303) x (245 - 49 x 5)

    (3 + 6 + 9 + ... + 303) x (245 - 245)

 (3 + 6 + 9 + ... + 303) x 0 = 0

Sahara
12 tháng 4 2023 lúc 20:38

\(\left(3+6+9+...+303\right)\times\left(245-49\times5\right)\)
\(=\left(3+6+9+...+303\right)\times\left(245-245\right)\)
\(=\left(3+6+9+...+303\right)\times0\)
\(=0\)

luan nguyen
12 tháng 4 2023 lúc 21:08

( 3 + 6 + 9 + .... + 303 ) x ( 245 - 49 x 5 )

= ( 3 + 6 + 9 + .... + 303 ) x ( 245 - 245 )

= ( 3 + 6 + 9 + .... + 303 ) x 0 

= 0

nguyen thi thanh truc
Xem chi tiết
Phàn Lê Hoa
25 tháng 12 2015 lúc 21:32

x - 30 : 6 = 8 x 9 

x - 5 = 72

    x  = 72 + 5 

   x   = 77

Vậy x = 77

Iam clever and lucky
Xem chi tiết
Phạm Thị Thùy Trang
22 tháng 12 2016 lúc 23:40

a. x = 2

b. x = 0;1;2;3;4;5;6

c. x = 0

Đặng Nhật Minh
4 tháng 11 2017 lúc 21:09

a)x-2=0 hoăc x+1=0

   x=0+2        x=0-1

   x=2            x=-1

phạm văn tuấn
21 tháng 1 2018 lúc 20:15

a)(x-2) x (x+1)=0

<=>x-2=0 hoặc x+1=0

+)x-2=0=>x=0+2=>x=2

+)x+1=0=>x=0-1=>x=-1

vậy x=2 hay x=-1

Nguyễn Văn Hà Nam
Xem chi tiết
Hoàng Trung Hiếu
10 tháng 11 2021 lúc 13:56

két quả: x=35

Khách vãng lai đã xóa