Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Hoang Phuong Trang
Xem chi tiết
Nguyên Trung Kiên
Xem chi tiết
Đức Phạm
25 tháng 7 2017 lúc 15:31

\(\left(1-\frac{1}{2}\right)\cdot\left(1-\frac{1}{3}\right)\cdot\left(1-\frac{1}{4}\right)\cdot\left(1-\frac{1}{5}\right)\cdot....\cdot\left(1-\frac{1}{2003}\right)\cdot\left(1-\frac{1}{2004}\right)\)

\(=\frac{1}{2}\cdot\frac{2}{3}\cdot\frac{3}{4}\cdot\frac{4}{5}\cdot....\cdot\frac{2002}{2003}\cdot\frac{2003}{2004}\)

\(=\frac{1\cdot2\cdot3\cdot4\cdot....\cdot2002\cdot2003}{2\cdot3\cdot4\cdot5\cdot....\cdot2003\cdot2004}\)

\(=\frac{1}{2004}\)

TNT Blue
25 tháng 7 2017 lúc 15:29

phân số thứ nhất bằng 0/2 =0

vậy tích đó chắc chắn bằng 0

chuẩn ko mn?

Tran My Linh
Xem chi tiết
Phạm Ngọc Bích
17 tháng 6 2017 lúc 10:40

chiều mai bn nộp thì làm luôn đi còn hỏi đáp nữa !!!!!!

Tran My Linh
Xem chi tiết
dore tran li thi
17 tháng 6 2017 lúc 9:00

mình làm bài 2 trước nha:

a) y.(a-b)+a.(y-b)=a.y-b.y+a.y-b.y

                        =(a.y+a.y)-(b.y+b.y)

                         =2.a.y-2.b.y

                        =2.y.(a-b)

b)x2.(x+y)-y.(x2-y2)=x3+x2.y-x2y+y3=x3+y3

Trần Anh Thư
Xem chi tiết
Trần Anh Thư
8 tháng 12 2021 lúc 8:11

dẫu . là dấu nhân nha mn.

mong mn giải giúp mình mình đang cần gấp

Khách vãng lai đã xóa
nguyễn thị hồng vân
Xem chi tiết
nguyễn thị hồng vân
7 tháng 1 2021 lúc 19:57

Giúp mk câu hỏi này vs

 

Vân Trường Phạm
7 tháng 1 2021 lúc 20:11

\(2x\left(3x^2-7x+2\right)\)

\(=6x^3-14x^2+4x\)

\(\left(x-2\right)\left(3x^2+2x+4\right)\)

\(=3x^3+\left(-4x^2\right)+\left(-8\right)\)

\(\left(3x^2y^2+6x^2y^3-12xy\right)\div3xy\)

\(=xy+2xy-4\)

x^2/x-2+4-4x/x-2 ???

nguyen thi vang
7 tháng 1 2021 lúc 20:12

1) 2x(3x^2-7x+2)

<=> \(6x^3-14x^2+4x\)

2) (x-2)(3x^2+2x+4)

<=> \(3x^3-4x^2-8\)

3) (3x^2y^2+6x^2y^3-12xy)÷3xy

<=> xy + 2xy-4 

4) X^2/x-2+4-4x/x-2

<=> \(\dfrac{x^2-4x+4}{x-2}=\dfrac{\left(x-2\right)^2}{x-2}=x-2\)

Đặng Hồng Phong
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
23 tháng 12 2021 lúc 14:39

b: \(=\dfrac{x+5+x+x-5}{x\left(x+5\right)}=\dfrac{3x}{x\left(x+5\right)}=\dfrac{3}{x+5}\)

Nguyễn Hoàng Minh
23 tháng 12 2021 lúc 14:39

\(a,=-3x^3+x^2+9x^2-3x-12x+4=-3x^3+10x^2-15x+4\\ b,=\dfrac{x+5+x+x-5}{x\left(x+5\right)}=\dfrac{3x}{x\left(x+5\right)}=\dfrac{3}{x+5}\)

bong
Xem chi tiết
do ngoc phu
Xem chi tiết