Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
hoàng lan ngọc
Xem chi tiết
Võ Phương Hòa
Xem chi tiết
Nguyễn Tiến Dũng
7 tháng 9 2017 lúc 13:01

\(\left(1-\frac{3}{4}\right)\left(1-\frac{3}{7}\right)\cdot\cdot\cdot\left(1-\frac{3}{100}\right)\)

\(=\frac{1}{4}\cdot\frac{4}{7}\cdot\frac{7}{10}\cdot\cdot\cdot\frac{97}{100}\)

\(=\frac{1.4.7.10...97}{4.7.10.13...100}\)

\(=\frac{1}{100}\)

Võ Phương Hòa
7 tháng 9 2017 lúc 13:39

Còn có cách khác không bạn

hoàng lan ngọc
Xem chi tiết
hoàng lan ngọc
Xem chi tiết
Linh Hương
21 tháng 8 2019 lúc 22:17

Đề bài bn ghi thek thì ai làm nổi cho bn :V ?

hoàng lan ngọc
Xem chi tiết
hoàng lan ngọc
21 tháng 8 2019 lúc 11:39

mng giúp em với tối em nộp bài rồi a

Thanh Hải
19 tháng 7 2021 lúc 19:20

cức + điên= lan ngọc cức điên

Nguyen Minh Duc
5 tháng 12 2021 lúc 21:28

lớp 8 sao giống lớp 6 bọn em vậy

Khách vãng lai đã xóa
Như Phạm
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
7 tháng 4 2021 lúc 20:27

Ta có: 3(x-2)=2x-9

\(\Leftrightarrow3x-6-2x+9=0\)

\(\Leftrightarrow x=-3\)

Để (1) và (2) tương đương thì \(-3\left(m-3\right)=m+1\)

\(\Leftrightarrow-3m+9-m-1=0\)

\(\Leftrightarrow-4m=-8\)

hay m=2

Vậy: Để hai phương trình tương đương thì m=2

Ta có: 3(x-2)=2x-9

⇔3x−6−2x+9=0⇔3x−6−2x+9=0

⇔x=−3⇔x=−3

Để (1) và (2) tương đương thì −3(m−3)=m+1−3(m−3)=m+1

⇔−3m+9−m−1=0⇔−3m+9−m−1=0

⇔−4m=−8⇔−4m=−8

hay m=2

Vậy: Để hai phương trình tương đương thì m=2

chuối cute
Xem chi tiết
Park Jimin - Mai Thanh H...
16 tháng 9 2018 lúc 15:43

\(810-9\left(5+x\right)=3^6\Leftrightarrow810-9\left(5+x\right)=729\)

\(9\left(5+x\right)=810-729\Leftrightarrow9\left(5+x\right)=81\)

\(5+x=81:9\Leftrightarrow5+x=9\)

\(x=9-5\Leftrightarrow x=4\)

KAl(SO4)2·12H2O
16 tháng 9 2018 lúc 15:47

810 - 9(5 + x) = 36

810 - 9(5 + x) = 729

         9(5 + x) = 810 - 729

         9(5 + x) = 81

           (5 + x) = 81 : 9

            5 + x = 9

                  x = 9 - 5

                  x = 4

Ngọc Nguyễn Khánh
Xem chi tiết
lynn
25 tháng 4 2022 lúc 20:52

6/20:3=6/20x1/3=6/60=1/10

11h-8h30p=2h30p=2.5h

10 7/10-4 3/10

=107/10-43/10

=64/10=32/5

chúc bn học tốt!

Nguyễn Thế Vinh
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
8 tháng 3 2022 lúc 20:30

a: =>(3x+1)(3x-1)-(3x+1)(2x-3)=0

=>(3x+1)(3x-1-2x+3)=0

=>(3x+1)(x+2)=0

=>x=-1/3 hoặc x=-2

b: =>(3x+1)(6x+2)-(3x+1)(x-2)=0

=>(3x+1)(6x+2-x+2)=0

=>(3x+1)(5x+4)=0

=>x=-1/3 hoặc x=-4/5

Thanh Hoàng Thanh
8 tháng 3 2022 lúc 20:33

undefined