Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Ngô Thanh Luân

Những câu hỏi liên quan
Nguyễn Việt Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
14 tháng 2 2022 lúc 20:09

a: \(=\dfrac{-5}{8}+\dfrac{7}{12}=\dfrac{-15}{24}+\dfrac{14}{24}=\dfrac{-1}{24}\)

b: \(=\dfrac{3}{4}-\dfrac{5}{6}+\dfrac{11}{12}=\dfrac{9}{12}-\dfrac{10}{12}+\dfrac{11}{12}=\dfrac{10}{12}=\dfrac{5}{6}\)

c: \(=\dfrac{6}{36}-\dfrac{1}{36}=\dfrac{5}{36}\)

d: \(=\dfrac{5}{12}+\dfrac{5}{12}=\dfrac{10}{12}=\dfrac{5}{6}\)

e: \(=\dfrac{-8}{56}-\dfrac{7}{56}=\dfrac{-15}{56}\)

f: \(=\dfrac{-5}{15}+\dfrac{3}{25}=\dfrac{-25}{75}+\dfrac{9}{75}=\dfrac{-16}{75}\)

Minh Lệ
Xem chi tiết
Gia Linh
24 tháng 8 2023 lúc 0:56

a) \(\dfrac{3}{4}-\dfrac{1}{8}=\dfrac{6}{8}-\dfrac{1}{8}=\dfrac{6-1}{8}=\dfrac{5}{8}\)

b) \(\dfrac{2}{6}-\dfrac{5}{18}=\dfrac{6}{18}-\dfrac{5}{18}=\dfrac{6-5}{18}=\dfrac{1}{18}\)

c) \(\dfrac{2}{5}-\dfrac{3}{20}=\dfrac{8}{20}-\dfrac{3}{20}=\dfrac{8-3}{20}=\dfrac{5}{20}=\dfrac{1}{4}\)

Ngọc Hân
Xem chi tiết
minhanh
20 tháng 4 2017 lúc 11:17

1/3 + 5/12 = 4/12 + 5/12 = 9/12 = 3/4

9/12 - 1/3 = 9/12 - 4/12 = 5/12

9/12 - 5/12 = 4/12 = 1/3

5/12 + 1/3 = 5/12 + 4/12 = 9/12 = 3/4

Làm đầy đủ rồi đó

minhanh
20 tháng 4 2017 lúc 11:13

1/3 + 5/12 = 3/4

9/12 - 1/3 = 5/12

9/12 - 5/ 12 = 1/3

5/12 + 1/3 = 3/4

cô nàng đỏng đảnh
20 tháng 4 2017 lúc 11:13

1/3+5/12=4/12+5/12=3/4

9/12-1/3=9/12-4/12=5/12

Thị Thành trần
Xem chi tiết
Sơn Mai Thanh Hoàng
23 tháng 2 2022 lúc 15:17

35/36

3/2

31/24

Sơn Mai Thanh Hoàng
23 tháng 2 2022 lúc 15:21

8/9 - 2/6 + 5/12 = 34/36 - 12/36 + 15/36= 35/36

5/12 + 3/4 + 1/3 = 5/12 + 9/12 + 4/12 = 3/2

1/12 + 5/6 + 3/8= 2/24 +20/24 +9/24 = 31/24

Le Vi
Xem chi tiết
kinomoto sakura
24 tháng 10 2016 lúc 12:48

chắc là đúng đó

Phạm Thanh Châu
24 tháng 11 2021 lúc 9:34

đúng rồi nha bạn

Khách vãng lai đã xóa
Phan Nguyễn Nhật Minh
6 tháng 12 2021 lúc 13:49

asdfghjkl;';lkjnhbgvfcvbnm,./

Khách vãng lai đã xóa
Le Vi
Xem chi tiết
Minh Nguyen
28 tháng 3 2020 lúc 17:54

bạn làm sai rồi !

\(\Leftrightarrow x\left(3x+2\right)+\left(x+1\right)^2-\left(2x-5\right)\left(2x+5\right)=-12\)

\(\Leftrightarrow3x^2+2x+x^2+2x+1-4x^2+25=-12\)

\(\Leftrightarrow4x+26=-12\)

\(\Leftrightarrow4x=-38\)

\(\Leftrightarrow x=-\frac{19}{2}\)

Vậy tập nghiệm của phương trình là \(S=\left\{-\frac{19}{2}\right\}\)

Khách vãng lai đã xóa
nguyễn đăng chức
29 tháng 3 2020 lúc 8:11

SAI GẦN HẾT

Khách vãng lai đã xóa
Hello
Xem chi tiết
阮草~๖ۣۜDαɾƙ
12 tháng 8 2019 lúc 18:07

Ko viết lại đề bài nha:

= 1/5 * (1/12 - 1/12)

= 1/5 * 0

= 0

Nguyễn Nhung
12 tháng 8 2019 lúc 18:12

1/5.1/12-1/5.1/12

=1/60-1/60

=0

\(\frac{1}{5}\times\frac{1}{12}-\frac{1}{5}\times\frac{1}{12}=\frac{1}{5}\times\left(\frac{1}{12}-\frac{1}{12}\right)=0\)

Phạm Trà My
Xem chi tiết
Vũ Đăng Nguyên
17 tháng 3 2022 lúc 20:16

bậy bạ

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Thị Tiên
17 tháng 3 2022 lúc 20:22

?

Nguyễn Thị Tiên
17 tháng 3 2022 lúc 20:22

><

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
19 tháng 11 2018 lúc 11:02

Nguyen Viet Bac
Xem chi tiết