Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
21 tháng 1 2018 lúc 7:04

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
18 tháng 12 2019 lúc 13:45

Ta có f x = 4 x 2 + 4 x + 3 2 x + 1 dx

= ∫ 2 x + 1 + 2 2 x + 1 d x = x 2 + x + ln x + 1 + C

Do f(0) = 1 nên c = 1. Suy ra  f x = x 2 + x + ln 2 x + 1 + 1

Vậy a : b : c = 1 : 1 : 1

Đáp án B

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
27 tháng 10 2018 lúc 12:29

Chọn A

Đặt t = ln 2   x + 1 ⇒ t 2 = ln 2 x + 1 ⇒ t d t = ln x x d x

∫ ln 2 x + 1 . ln x x d x = ∫ t 2 d t   = t 3 3 + C = ln 2 x + 1 3 3 + C

Vì  F ( 1 ) = 1 3 nên  C = 0

Vậy  F 2 ( e ) = 8 9

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
15 tháng 6 2018 lúc 11:43

Đáp án đúng : B

Shin Wolford
Xem chi tiết
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
17 tháng 2 2018 lúc 3:41

Đáp án A

Bùi Ngọc Yến Nhi
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Lâm
13 tháng 5 2021 lúc 20:02

\(f\left(x\right)=x-\dfrac{1}{x}\Rightarrow f'\left(x\right)=1+\dfrac{1}{x^2}\)\(f''\left(x\right)=-\dfrac{2}{x^3}=\dfrac{\left(-1\right)^{2-1}.2!}{x^{2+1}}\) ; 

\(f^{\left(3\right)}\left(x\right)=\dfrac{6}{x^4}=\dfrac{\left(-1\right)^{3-1}.3!}{x^{3+1}}\)

\(\Rightarrow f^{\left(n\right)}\left(x\right)=\dfrac{\left(-1\right)^{n-1}.n!}{x^{n+1}}\)

Nguyễn Minh Trang
Xem chi tiết
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
25 tháng 8 2019 lúc 2:36

Đáp án C.