Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Nguyen Huu Dong
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
31 tháng 12 2022 lúc 15:16

=>-7x-13=9*4=36

=>-7x=49

=>x=-7

meo con dang yeu mong ca...
Xem chi tiết
Tiểu thư họ Phạm
20 tháng 10 2016 lúc 7:30

x + 34 = 56 - 6 

x + 34 = 50 

      x   = 50 - 34

      x   = 16

y + 56 = 78 + 4 

y + 56 = 82 

       y = 82 - 56 

       y =  26

x + 32 = 345 

       x  = 345 - 32 

       x  = 313

y + 67 - 6 = 89 - 0

y + 67 - 6 = 89

y + 67      = 89 + 6

y + 67      = 95

       y       = 95 - 67 

       y       = 28

Nguyễn Tấn Phước
20 tháng 10 2016 lúc 7:43

x + 34 = 56 - 6 

x + 34 = 50

x         = 50 - 34

x         = 16

y + 56 = 78 + 4

y + 56 = 82

y         = 82 - 56

y         = 26

x + 32 = 345

x         = 345 - 32

x         = 313

y + 67 - 6 = 89 - 0

y + 67 - 6 = 89

y + 67      = 89 + 6

y + 67      = 95

y              = 95 - 67

y             = 28

meo con dang yeu mong ca...
26 tháng 10 2016 lúc 6:53

x=16

y=26

x=313

y=150

Phùng Kim Thanh
Xem chi tiết
Phùng Kim Thanh
27 tháng 8 2021 lúc 14:49

x ở trên là dấu nhân

tính giá trị biểu thức

Nguyễn Lê Phước Thịnh
27 tháng 8 2021 lúc 14:50

\(\dfrac{8^5\cdot15^4}{2^{15}\cdot3^4\cdot5^3}=\dfrac{2^{15}\cdot3^4\cdot5^4}{2^{15}\cdot3^4\cdot5^3}=5\)

ILoveMath
27 tháng 8 2021 lúc 14:50

\(\dfrac{8^5.15^4}{2^{15}.3^4.5^3}=\dfrac{\left(2^3\right)^5.3^4.5^4}{2^{15}.3^4.5^3}=\dfrac{2^{15}.3^4.5^4}{2^{15}.3^4.5^3}=5\)

Võ Thị Yến Như
Xem chi tiết
Yuuki Akastuki
24 tháng 7 2018 lúc 14:46

- Bạn Làm Thế Là Đúng R Mà 

Trần Anh Dũng
24 tháng 7 2018 lúc 14:49

k hiểu chỗ nào vậy bạn

나 재민
24 tháng 7 2018 lúc 15:00

Mình không biết phải giải thích làm sao nữa nhưng mình chỉ viết qua qua thui nha!

Mình sẽ viết lại cho bạn nhìn phép tính rõ hơn nhé~

\((-57).(67-34)-67.(37-57)\)

Lúc này ta lấy số hàng ngoài nhân với từng số hạng trong ngoặc

\(=[(-57).67-(-57).34]-[67.37-67.57]\)( Mình ngoặc vào cho dễ nhìn nhé bạn không cần ngoặc nha~)

Lúc này ta thấy hai vế có chung số hạng 67 và để tính hợp lí thì đặt 67 ra ngoài bên trong ngoặc còng số 57+(-57) cộng vào nhau để đc giá trị bằng 0.Bên vế phải thì giữ nguyên các sô hạng còn lại không có ở về trái.

\(= 67[57+(-57)]-[34.(-57)+34.67]\)

Lúc này ta thấy vế trái có giá trị bằng 0(vì 57+(-57)=0mà 0.67=0) và vế phải có chung số hạng 34 bỏ ra ngoài trong ngoặc còn (-57)+67

\(=0-34.[(-57)+67]\)

Tính trong ngoặc trc ta đc:

\(=0-34.10\)

Đến chỗ này dễ rồi chỉ cần nhân lại rồi trừ thôi!

\(=0-340=-340\)

~ Hok tốt a~ Hi vọng bạn sẽ hiểu^^

Nguyễn Thị Thu Huyền
Xem chi tiết
Hồ Tố My
Xem chi tiết
trinh mai chung
13 tháng 1 2016 lúc 17:45

(37-17).(-5)+23.(-13-17)

=20.(-5)+23.(-30)=-100+(-690)=-790(-57).(67-34)-67.(34-34)=(-57).33-67.0=-1881
Lê Trần Như Uyên
Xem chi tiết
rfdsg
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thương Hoài
19 tháng 12 2022 lúc 22:16

    367 - 45 + 345 + 323 - 67 - 23 

= ( 367 - 67) + ( 345 - 45) + ( 323 - 23)

= 300 + 300 + 300

= 900

 

Sahara
20 tháng 12 2022 lúc 12:28

\(367-45+345+323-67-23\)
\(=\left(367-67\right)+\left(345-45\right)+\left(323-23\right)\)
\(=300+300+300\)
\(=900\)