\(\left(-m-1\right)^2=1\)
tim m
Cho phương trình
\(\left(m-1\right)x^2-2\left(m-3\right)x+m+1\)1=0
Với m khác 1
Tim m để phương trình có 1 nghiệm x1=0 khi đó tim nghiệm còn lại
Tim m de phuong trinh sau co dung 2 nghiem phan biet:
\(x^3-\left(1+m\right).x^2+\left(m-1\right).x+2m-2=0\)
Cho(P):\(y=\frac{2\left(1-m\right)}{m-2}x+\frac{1}{m-2}\left(m\ne2\right)\)
Gia su d cat Ox,Oytai A,B
a)Khi m=3 .Tim toa do A,B
b)Tim m de \(\Delta OAB\)can
Tim m de phuong trinh sau co dung hai nghiem phan biet:
\(x^3-\left(1+m\right).x^2+\left(m-1\right).x+2m-2=0\)
tim tham số m thỏa mãn:\(lim\left(3n-\sqrt{9n^2-\left(a+1\right)n}\right)=6\)
\(\Leftrightarrow\lim\limits\dfrac{9n^2-9n^2+\left(a+1\right)n}{3n+\sqrt{9n^2-\left(a+1\right)n}}=6\)
\(\Leftrightarrow\lim\limits\dfrac{\dfrac{n\left(a+1\right)}{n}}{\dfrac{3n}{n}+\sqrt{\dfrac{9n^2}{n^2}-\dfrac{\left(a+1\right)n}{n^2}}}=6\)
\(\Leftrightarrow\dfrac{a+1}{3+3}=6\Leftrightarrow a=35\)
Cho phương trình
\(\left(m-1\right)x^2-2\left(m-3\right)x+m+1\)1=0
Với m khác 1
Tim m để phương trình có 1 nghiệm x1=0, khi đó tìm nghiệm còn lại
Cho phương trình sau:
\(2x^2+\left(m-1\right)x-2=\)0
Tim m để :\(\left(x_1+\frac{1}{2}x_1^2-x_1^3\right)\left(x_2+\frac{1}{2}x^2_2-x^3_2\right)=4\)
Cho phương trình
\(\left(m-1\right)x^2-2\left(m-3\right)x+m+1\)1=0
Tim m để phương trình có 1 nghiệm x1=0, khi đó tìm nghiệm còn lại
tim tham so m de phuong trinh \(x^2\)-2x+2-2(m+1)(x-1)= \(4\sqrt{\left(x-1\right)\left(2x^2-4x+4\right)}\) co nghiem