Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Do Duong Long
Xem chi tiết
Đinh văn sang
Xem chi tiết
💋Amanda💋
19 tháng 4 2020 lúc 8:35

a. 2xy+3xy+7xy=12xy

b. Bạn gõ latex hộ

c. xyz+5xyz-6xyz=0

❤ ~~ Yến ~~ ❤
19 tháng 4 2020 lúc 8:49

a)2xy + 3xy + 7xy

= 12xy

b) \(\frac{1}{2}x^3+5x^3y-\frac{3}{2}x^3y\)

= 4x3

c) xyz + 5xyz - 6xyz

= 0

Nguyễn Gia Phúc
Xem chi tiết
Nguyễn Gia Phúc
Xem chi tiết
Nguyễn Bảo Ngọc
Xem chi tiết
Nguyễn Gia Phúc
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Ngọc
Xem chi tiết
Băng Dii~
30 tháng 11 2016 lúc 14:25

x2 + y2 = 22

Sai đề , phải là x2 + y2 = z2 

Thì mới có x;y;z chứ

Vậy mới chứng minh được

Nguyễn Thị Hiền
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hiền
12 tháng 11 2019 lúc 17:15

ai nhNH MK K

Khách vãng lai đã xóa
Đỗ Thị Hải Yến
Xem chi tiết
๖ۣۜDũ๖ۣۜN๖ۣۜG
24 tháng 5 2020 lúc 14:38

b) Có x+y+z=0 => \(\left\{{}\begin{matrix}x+y=-z\\y+z=-x\\x+z=-y\end{matrix}\right.\)

=> B = \(-xyz\) = -2

a) Có x + y + 1 =0 => x + y = -1

\(x^2\left(x+y\right)-y^2\left(x+y\right)+x^2-y^2+2\left(x+y\right)+3\)

= \(\left(x+y\right)\left(x^2-y^2\right)+\left(x-y\right)\left(x+y\right)+2\left(x+y\right)+3\)

= \(\left(x+y\right)^2\left(x-y\right)+\left(x-y\right)\left(x+y\right)+2\left(x+y\right)+3\)

Thay x + y = -1, ta có:

A = x - y - x + y - 2 + 3

= 1