Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Giang Quách
Xem chi tiết
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
31 tháng 1 2019 lúc 5:50

Đáp án: D

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
30 tháng 8 2018 lúc 15:35

Đáp án D

Suy ra tổng của các nghiệm của phương trình g(x) = 0 là  - 3

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
19 tháng 2 2018 lúc 5:01

Đáp án D

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
27 tháng 3 2019 lúc 17:33

Đáp án: B

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
10 tháng 12 2018 lúc 14:19

Để ý rằng

Bài tập trắc nghiệm Giải tích 12 | Câu hỏi trắc nghiệm Giải tích 12

nên phương trình đã cho tương đương với

Bài tập trắc nghiệm Giải tích 12 | Câu hỏi trắc nghiệm Giải tích 12

Chọn đáp án A.

Nguyễn Thị Thúy Ngân
Xem chi tiết
Trần Thị Loan
25 tháng 5 2015 lúc 22:33

Theo hệ thức Vi - ét 

=>  a+ b = - m và a.b = 1

b + c= - n  và b.c = 2

Ta có : m .n = (-m). (-n) = (a+b). (b +c)

= [(b - a) + 2a)]. [(b- c) + 2c)] = (b - a).( b - c) + 2c( b - a) + 2a.( b - c) + 4ac

= (b - a).( b - c) + 2bc - 2ac + 2ab  - 2ac + 4ac 

= (b - a).( b - c)  + 2.2 + 2.1 = (b - a).( b - c)  + 6

=> (b - a).( b - c)  =m.n - 6 (ĐPCM)

Hiếu Thông Minh
Xem chi tiết
nguyễn thị mai
Xem chi tiết
Ngọc ツ
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
18 tháng 6 2023 lúc 9:56

a: Khi m=5 thì (1) sẽ là: x^2+5x+4=0

=>x=-1; x=-4

b: Sửa đề: Q=x1^2+x2^2-4x1-4x2

Q=(x1+x2)^2-2x1x2-4(x1+x2)

=m^2-2(m-1)-4(-m)

=m^2-2m+2+4m

=m^2+2m+2=(m+1)^2+1>=1

Dấu = xảy ra khi m=-1