Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Linh Vũ khánh
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Lâm
13 tháng 12 2021 lúc 20:41

a.

\(f\left(3\right)=3^2-8=9-8=1\)

\(f\left(-2\right)=\left(-2\right)^2-8=4-8=-4\)

b.

\(y=17\Rightarrow x^2-8=17\)

\(\Rightarrow x^2=25\)

\(\Rightarrow x=\pm5\)

đéo có tên
13 tháng 12 2021 lúc 20:42
Anser reply image 50% đúng  
TBQT
Xem chi tiết
Cô Hoàng Huyền
29 tháng 6 2018 lúc 10:06

Giao điểm của đồ thị hàm số với trục tung là điểm có hoành độ bằng 0.

Thay x = 0 ta có : y = 2m - 3.

Để y = -17 thì  \(2m-3=-17\Leftrightarrow2m=-14\Leftrightarrow m=-7.\)

Không cân biết tên
17 tháng 1 2019 lúc 20:10

Giao điểm của đồ  thị hàm số với trục tung là điểm có hoành độ bằng 0.

Thay x = 0 ta có : y = 2m - 3

Để y = -17 thì \(2m-3=-17\Leftrightarrow2m=-14\Leftrightarrow m=-7.\)

✿ℑøɣçɛ︵❣
17 tháng 1 2019 lúc 20:11

Giao điểm của đồ thị hàm số với trục tung là điểm có hoành độ bằng 0

Thay x=0 ta có: y=m-3

Để y=-17 thì 2m-3=-17<=>2m=-14<=>m=-7

Duy Vũ
Xem chi tiết
Cathy Trang
Xem chi tiết
Nguyễn Huy Tú
25 tháng 12 2016 lúc 21:50

\(y=f\left(x\right)=x^2-8\)

Thay \(y=17\) ta có:

\(17=x^2-8\)

\(\Rightarrow x^2=25\)

\(\Rightarrow x=5\) hoặc \(x=-5\)

Vậy \(x\in\left\{5;-5\right\}\)

Trần Hương Thoan
25 tháng 12 2016 lúc 21:53

Có hàm số y = f(x) = x2 - 8. Với y = 17

=> x2 - 8 = 17

x2 = 17 + 8

x2 = 25

=> x2 = 52

=> x = 5

Vậy với đồ thị hàm số y = f(x) = x2 - 8 và y = 17 thì ta có x = 5

Trần Hương Thoan
25 tháng 12 2016 lúc 21:56

Có hàm số y = f(x) = x2 - 8. Với y = 17

=> x2 - 8 = 17

=> x2 = 17 + 8

x2 = 25

=> x2 = 52 hoặc x2 = ( -5 )2

Vậy với đồ thị hàm số y = f(x) = x2 - 8 và y = 17 thì ta tìm được x = -5 hoặc x = 5

7A6-27 nguyễn đình thiên
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
31 tháng 12 2021 lúc 22:04

Câu 1: D

Câu 2: A

7A6-27 nguyễn đình thiên
1 tháng 1 2022 lúc 9:24

okiii thanks you

Mũ Đen
Xem chi tiết
Nhi Phương
Xem chi tiết
huỳnh minh quí
Xem chi tiết
Hồ Ngọc Thảo Vi
25 tháng 12 2015 lúc 14:15

1/ \(\frac{x}{6}=\frac{y}{4}=\frac{z}{3}vàx+y-z=-21\)

-Áp dụng tính chất của dãy tỉ số bằng nhau ta có:

\(\frac{x}{6}=\frac{y}{4}=\frac{z}{3}=\frac{x+y-z}{6+4-3}=\frac{-21}{7}=-3\)

-Suy ra: \(\frac{x}{6}=-3\Rightarrow x=-18\)

\(\frac{y}{4}=-3\Rightarrow y=-12\)

\(\frac{z}{3}=-3\Rightarrow z=-9\)

vậy x=-18;y=-12;z=-9

2) a/y=f(x)=x^2-8

\(\Rightarrow\)y= f(3)=3^2-8=1

\(\Rightarrow\)y=f(-2)=(-2)^2-8=-4

vậy f(3)=1;f(-2)=-4

b/y=17=x^2-8

x^2-8=17

x^2=17+8

x^2=25

x^2=5^2

x=5

vậy x=5

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
8 tháng 1 2018 lúc 11:29

Đáp án A.

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
24 tháng 3 2018 lúc 13:10

Đáp án A