Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
23 tháng 10 2017 lúc 18:22

Lời giải

0 + 1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10

= (1 + 9) + (2 + 8) + (3 + 7) + ( 4 + 6) + 10 + 5

= 10 + 10 + 10 + 10 + 10 + 5

= 55

Vậy đáp án đúng là B

Dương Đình Hưởng
Xem chi tiết
Takeshi Nuraihyon
7 tháng 12 2017 lúc 20:02

[ -1+2] + [ 3-4-5+6 ]  + [ 7-8-7+10 ] +  [ 11-12-13+14 ] + ................+  99-100-101

= 1 + 0+0+0+0+...............+-102

= -101

songohan
19 tháng 12 2017 lúc 20:04

thank you bạn đã ra câu hỏi và bạn đã ra câu trả lời

Pham Quang Huy
19 tháng 12 2017 lúc 20:11
Dap so la am 101
Phươngg Phương
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Ngân
30 tháng 12 2020 lúc 20:34

 bbgfhfygfdsdty64562gdfhgvfhgfhhhhh

\hvhhhggybhbghhguyg

Khách vãng lai đã xóa
Quoc Tran Anh Le
Xem chi tiết
Hà Quang Minh
18 tháng 9 2023 lúc 10:29

\(\begin{array}{l}a)\frac{{{3^{12}} + {3^{15}}}}{{1 + {3^3}}}\\ = \frac{{{3^{12}} + {3^{12}}{{.3}^3}}}{{1 + {3^3}}}\\ = \frac{{{3^{12}}.(1 + {3^3})}}{{1 + {3^3}}}\\ = {3^{12}}\\b)2:{\left( {\frac{1}{2} - \frac{2}{3}} \right)^2} + 0,{125^3}{.8^3} - {( - 12)^4}:{6^4}\\ = 2:{\left( {\frac{3}{6} - \frac{4}{6}} \right)^2} + {(0,125.8)^3} - {12^4}:{6^4}\\ = 2:{\left( {\frac{{ - 1}}{6}} \right)^2} + {1^3} - {(\frac{{12}}{6})^4}\\ = 2:\frac{1}{{36}} + 1 - {2^4}\\ = 2.36 + 1 - 16\\ = 72 + 1 - 16=57\end{array}\)

nguyễn khánh huyền
Xem chi tiết
Akai Haruma
13 tháng 11 2023 lúc 15:19

Bài 1: Bạn xem lại đã viết đúng đề chưa vậy.

Bài 2:

$P=29-|16+3.2|+1=29-|22|+1=29-22+1=7+1=8$

Dung Vu
Xem chi tiết
Ngô Phương Linh
9 tháng 3 2022 lúc 13:33

chịu

HOÀNG HÀ VY
Xem chi tiết
Hoang dinh quan
2 tháng 1 2024 lúc 21:20

=1/2*2/3*3/4*4/5*5/6=1/6

HOÀNG HÀ VY
2 tháng 1 2024 lúc 21:22

thank's nha

 

lê kiêu anh
Xem chi tiết
Anh Thư
Xem chi tiết
Trang
30 tháng 11 2016 lúc 18:18

a/\(\frac{4^5.9^4-2.6^9}{2^{10}.3^8+6^8.20}=\frac{\left(2^2\right)^5.\left(3^2\right)^4-2.\left(2.3\right)^9}{2^{10}.3^8+\left(2.3\right)^8.2^2.5}\)

= \(\frac{2^{10}.3^8-2.2^9.3^9}{2^{10}.3^8+2^8.3^8.2^2.5}=\frac{2^{10}.3^8-2^{10}.3^9}{2^{10}.3^8+2^{10}.3^8.5}=\frac{2^{10}.3^8.\left(1-3\right)}{2^{10}.3^8\left(1+5\right)}=\frac{1-3}{1+5}=\frac{-2}{6}=-3\)

 

buidangduong
Xem chi tiết