Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Thảo My
Xem chi tiết
︵⁹²✘¡ท✟ℒỗ¡ ╰❥
12 tháng 12 2019 lúc 21:25

V hử , có vẻ tâm trạng trùng hợp rồi

︵✰bănġ๖ۣۜbănġʚɞ
13 tháng 12 2019 lúc 15:47

rồi sẽ có ngày crush của cậu chấp nhận cậu thoy

Kirigaya Kazuto ( Kirito...
14 tháng 12 2019 lúc 14:32

yêu thì tỏ tình đi

Nguyễn Trọng Huy Hào
Xem chi tiết
Nguyễn Kira
Xem chi tiết
VƯƠN CAO VIỆT NAM
Xem chi tiết
Thủ Lĩnh Ánh Sáng
8 tháng 10 2016 lúc 19:26

      a = 12 . q + 8 

a) Ta có : 12 . q chia hết cho 4 , 8 chia hết cho 4 

                => (12 . q + 8 ) chia hết cho 4 hay a chia hết cho 4

b) 12 . q chia hết cho 6 , 8 ko chia hết cho 6 

    => ( 12 . q + 8 ) ko chia  hết cho 6 hay a không chia hết cho 6

Cô nàng kiêu kì
10 tháng 10 2016 lúc 22:12

a = 12 . q + 8

a)  Ta có: 12 . q chia hết cho 4,8chia hết cho 4

                     Suy ra :(12 . q + 8 ) chia hết cho 4 hoặc a chia hết cho 4

b) 12 . q chia hết chia hết cho 6,8 ko chia hết cho 6

                       Suy ra :(12 . q + 8) ko chia hết cho 6 hoặc a ko chia hết cho 6

Phạm Thị Minh Hằng
Xem chi tiết
VƯƠN CAO VIỆT NAM
Xem chi tiết
Lê Nguyên Hạo
8 tháng 10 2016 lúc 18:25

Tổng quát số đó là \(a=18k+12\)

Ta có: \(18k=3k.6⋮3\)

Và: \(12=3.4⋮3\)

Vậy: \(a⋮3\)

Tương tự câu trên có: \(18k=2.9⋮9\)

Nhưng: \(12⋮̸9\)

Vậy: \(a⋮̸9\)

Vì số dư là 12 nên a là số chẵn.

Ruby Meo
Xem chi tiết
TuanMinhAms
18 tháng 7 2018 lúc 21:08

a) 2n^3 + 2n^2 - 2n^3 - 2n^2 + 6n = 6n chia hết 6

b) 3n - 2n^2 - ( n + 4n^2 - 1 - 4n ) - 1 

= 3n - 2n^2 - n - 4n^2 + 1 + 4n -1

= 6n - 6n^2 chia hết 6

c) m^3 + 8 - m^3 + m^2 - 9 - m^2 - 18

= - 19

Không Tên
18 tháng 7 2018 lúc 21:09

Bài 1:

\(2n^2\left(n+1\right)-2n\left(n^2+n-3\right)\)

\(=2n\left(n^2+n-n^2-n+3\right)\)

\(=6n\)\(⋮\)\(6\)
Bài 2:

\(n\left(3-2n\right)-\left(n-1\right)\left(1+4n\right)-1\)

\(=3n-2n^2-\left(n+4n^2-1-4n\right)-1\)

\(=6n-6n^2=6\left(n-n^2\right)\)\(⋮\)\(6\)

Bài 3:

\(\left(m^2-2m+4\right)\left(m+2\right)-m^3+\left(m+3\right)\left(m-3\right)-m^2-18\)

\(=m^3+8-m^3+m^2-9-m^2-18\)

\(=-19\)

\(\Rightarrow\)đpcm

Tớ Đông Đặc ATSM
18 tháng 7 2018 lúc 21:12

a,  <=> 2n[ n(n+1)-n2-n+3)

<=> 2n( n2+n-n2-n+3)

<=> 6n chia hết cho 6 với mọi n nguyên

b, <=> 3n-2n2-(n+4n2-1-4n) -1

<=> 3n-2n2-n-4n2+1+4n-n-1

<=> 6n-6n2

<=> 6(n-n2)  chiiaia hhehethet cchchocho 6

c ,<=> m3-23-m3+m2-32-m2-18

<=>-35 => ko phụ thuộc vào biến

Đàm Thị Minh Hương
Xem chi tiết
Nguyen Linh Nhi
Xem chi tiết