biến đổi các tổng sau thành dạng tích a) ac+bd-ad-bc b) ab-2-2a+b c) ac-ad+bc-bd+a+d
Biến đổi tổng sau thành tích
A=ab-ac+ad
B=ac+ad-bc-bd
A = ab - ac + ad
= a(b - c + d)
B = ac + ad - bc - bd
= a(c + d) - b(c + d)
= (a - b)(c + d)
A=a.(b-c+d)
B=a.(c+d)-b.(c-d)
tick mình nha bạn
A=ab-ac+ad=a(b-c+d)
B=ac+ad-bc-bd=(ac+ad)-(bc+bd)=a(c+d)-b(c+d)=(c+d)(a-b)
BIẾN ĐỔI TỔNG SAU THÀNH TÍCH
A, ab-ac+ad
B, ac+ad-bc-bd
A,
ab-ac+ad=a(b-c+d)
B,
ac+ad-bc-bd=a(c+d)-b(c+d)=(a-b)(c+d)
ab-ac+ad
=a.(b-a+d)
b) ac+ad-bc-bd
=c.(a-b)+d(a-b)
=(a-b).(c+d)
Biến đổi tổng thành tích :
a, ab - ac + ad
b, ac+ad-bc-bd
a) ab - ac + ad = a(b - c + d)
b) ac + ad - bc - bd = a(c + d) - b(c + d) = (a - b) (c + d)
Biến đổi tổng thành tích
a)ab-ac+ad
b)ac+ad-bc-bd
a) Ta có \(ab-ac+ad=a.\left(b-c+d\right)\)
b) Ta có \(ac+ad-bc-bd=a.\left(c+d\right)-b.\left(c+d\right)\)
\(=\left(c+d\right).\left(a-b\right)\)
a) ab - ac + ad
= a.b - a.c + a.d
= a.(b-c+d)
b) ac + ad - bc - bd
= a.c + a.d - b.c - b.d
= a.(c+d) - b.(c-d)
= a.(c-d) + b.(c-d)
= (a+b) . (c-d)
a, ab - ac + ad
= a . b - a . c - a . d
= a . ( b - c - d )
b, ab + ad - bc - bd
= a . b + a . d - b . c - b .d
= a . ( b + d ) - b . ( c - d )
Đúng thì tíck mk nha !!
biến đổi tổng thành tích
a) ab-ac+ad
b)ac+ad-bc-bd
a)ab−ac+dc−db=a(b+c)−d(b−c)=(b−c)(a−d)
b)ac+ad−bc−bd=a(c+d)−b(c+d)=(c+d)(a−b)
Biến đổi tổng thành tích :
a) ab-ac+ad
b) ac+ad-bc-bd
ab-ac+ad = a(b-c+d)
ac+ad-bc-bd = a(c+d)-b(c+d) =(a-b)(c+d)
a) = a( b - c + d )
b) =( a -b )( c + d )
tick nha
Biến đổi tổng thành tích:
a)ab-ac+ad
b)ac+ad-bc-bd
a) ab - ac + ad = a(b - c + d)
b) ac + ad - bc - bd
= a(c + d) - b(c + d)
= (c + d) (a - b)
Viết dưới dạng tích các tổng sau : ab+ac ; ab -ac+ad; ax -bx-cx+dx; a(b+c) - d (b+c); ac-ad+bc-bd; ax+by+bx+ay
ab + ac = a(b + c)
ab - ac + ad = a(b - c + d)
ax - bx - cx + dx
=x(a - b - c + d)
ab+ac=a(b+c)
ab-ac+ad=a(b-c+d)
ax-bx-cx+dx=x(a-b-c+d)
Viết tổng sau thành dạng tích:
a) ab-ac+ad
b) ac+ad-bc-bd
!!!!! Giúp mình với !!!!!!!!!
a)=a(b-c+d)
b)=a(c+d)-b(c-d)
=a(c+d)+b(c+d)
=(c+d).(a+b)
Tick nha
a, a(b-c+d)
b, ac+ad-(bc+bd)
=a(c+d)-b(c+d)
=(a-b)(c+d)