Giúp mỉnh với tim x va gia tri bieu thuc : 10- x=46,8:16,5*(2,32-0,48) lam nhanh giup minh nha
10 - x = 46,8 : 6,5 16,5 x (2,32 - 0,48)
10 - x = 46,8 : 6,5 16,5 x (2,32 - 0,48)
\(10-x=46,8:6,5\times16,5\times1,84\)
\(10-x=7,2\times16,5\times1,84\)
\(10-x=118,8\times1,84\)
\(10-x=218,592\)
\(x=10-218,592\)
\(x=-208,592\)
Tìm x:
10-x=46,8:6,5
Tính giá trị biểu thức:
16,5*(2,32-0,48)
10 - x = 7,2
x = 10 - 7,2
x = 2,8
= 16,5 x 1,84
= 30,36
`10 - x = 46,8 : 6,5`
`10 - x = 7,2`
`x = 10 - 7,2`
`x = 2,8`
__________________________
`16,5 xx (2,32 - 0,48)`
`= 16,5 xx 1,84`
`= 30,36`
Tìm x:
10-x=46,8:6,5
10-x=7.2
x= 10- 17,2
x=2,8
Tính giá trị biểu thức:
16,5x(2,32-0,48)
=16,5x1,84
=30,36
Tim gia tri nho nhat cua bieu thuc m=|X-1|+|X-5| nhanh giup minh vs a
BĐT: \(\left|a\right|+\left|b\right|\ge\left|a+b\right|\)
\(\Rightarrow m=\left|x-1\right|+\left|x-5\right|\)
\(=\left|x-1\right|+\left|-\left(x-5\right)\right|\)
\(=\left|x-1\right|+\left|5-x\right|\)
Theo BĐT ta có: \(m=\left|x-1\right|+\left|5-x\right|\ge\left|x-1+5-x\right|=4\)
Vậy: \(m_{min}=4\)
giup minh cau nay voi
tim gia tri cua x sao cho 2 bieu thuc sau co gia tri bang nhau
0,35x+3/4x và 4+x/10=x-39
6/ tinh gia tri cua bieu thuc M, voi a = 119 va b = 0, biet: M = b: (119 x a + 2005) + (119 : a - b x 2005)
7/ Tinh gia tri bieu thuc a) [17/10 + 7 - 8,7 ] : [ 23/4 - 11/2 + 9/25 ] x [ 12,98 x 0,25 ] + 12,5
ai lam nhanh nhat minh tich cho
tìm x
a)10-x=46,8:6,5
b)tính giá trị biểu thức
16,5* (2,32- 0,48)
a) 10 - x = 7,2
x = 10 - 7,2
x = 2,8
b) 16,5 x 1,84
= 30,36
a, Đáp số: 0,72
b, Đáp số: 30,36
Mình tự tính đó
k mình nha!
tinh gia tri lon nhat va be nhat cua bieu thuc a-(b+c la nhung so co ba chu so khac nhau )
gui cho minh dap an nhanh nha minh can lam va cac lam nu nha
cho x2+2xy +x+y+1=5.
gia tri cua bieu thuc m= 2(x+1)(y+1)-x(1-x)-y la :...
lam giup minh nha may ban
Cái này là đa thức nha bạn Mình chưa học đến
Giai phuong trinh giup minh
Cho bieu thuc B=(1/x-3-1/x^2-9)*(1/x+2+1)
Tim ĐKXĐ cua B
Rut gon B
TIm x nguyen de bieu thuc B co gia tri nguyen
a: ĐKXĐ: \(x\notin\left\{3;-3;-2\right\}\)
b: \(B=\dfrac{x+3-1}{\left(x-3\right)\left(x+3\right)}\cdot\dfrac{x+2+1}{x+2}\)
\(=\dfrac{x+2}{\left(x-3\right)\left(x+3\right)}\cdot\dfrac{x+3}{x+2}=\dfrac{1}{x-3}\)
c: Để B nguyên thì \(x-3\in\left\{1;-1\right\}\)
hay \(x\in\left\{4;2\right\}\)