Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Lê Đức Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Duy Thịnh
Xem chi tiết
Nguyễn Duy Thịnh
Xem chi tiết
duong dai phong
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Hoàng
3 tháng 8 2017 lúc 9:57

Ta có: x2 + 4x + 7 = x(x + 4) + 7
Vì: x(x + 4) ⋮ (x + 4). Suy ra: 7 ⋮ (x + 4)
Vì: 7 ⋮ (x + 4). Suy ra: (x + 4) ∈ Ư(7)
Ta có: Ư(7) = {-7; -1; 1; 7}. Suy ra: x = {-11; -5; -3; 3}
Vậy: Tập hợp các giá trị nguyên của x thỏa mãn (x2 + 4x + 7) ⋮ (x + 4) có số phần tử là 4

Nguyễn Thị Hồng Vi
Xem chi tiết
Nguyễn Duy Thịnh
Xem chi tiết
Nguyễn Chí Thành
14 tháng 8 2017 lúc 9:48

-11;-5;-3;3 đó

Lê Bảo Gia Phúc
Xem chi tiết
hollow ichigo
28 tháng 12 2016 lúc 11:09

có 0 phần tử

Lê Bảo Gia Phúc
3 tháng 1 2017 lúc 14:27

có thể gửi cách giài ko!!!

ánh
5 tháng 2 2017 lúc 15:09

0 phần tử

Nguyễn Quang hùng
Xem chi tiết
Mũ Rơm
Xem chi tiết
Trịnh Thị Thúy Vân
13 tháng 7 2016 lúc 9:00

Ta có : ( x2 + 4x + 13 ) \(⋮\) ( x + 4 )

=> x(x + 4 ) + 13 \(⋮\) ( x + 4 )

<=> x(x + 4 ) \(⋮\) ( x + 4 ) ( điều này luôn luôn đúng với mọi x )

       13 \(⋮\) ( x + 4 ) => ( x + 4 ) \(\in\) Ư(13) = { - 13 ; -1 ; 1 ; 13 }

Ta có bảng sau :

x+4-13-1113
x-17-5-39

Vậy x = - 17 ; - 5 ; - 3 ; 9

=> Tập hợp các giá trị nguyên x thỏa mãn có 4 phần tử