1. ab + ac
2, ab - ac + ad
3, ax - bx - cx + dx
4, a( b + c ) - d( b + c )
ab+ac
ab-ac+ad
ax-bx-cx-dx
a(b+c)-d(b+c)
ac-ad+bc-bd
ax+by+bx+ay
a) \(ab+ac=a.\left(b+c\right)\)
b) \(ab-ac+ad=a.\left(b-c+d\right)\)
c) \(ax-bx-cx-dx=x.\left(a-b-c-d\right)\)
d) \(a.\left(b+c\right)-d.\left(b+c\right)=ab+ac-db-dc=b.\left(a-d\right)+c.\left(a-d\right)=\left(a-d\right).\left(b+c\right)\)
e) \(ac-ad+bc-bd=a.\left(c-d\right)+b.\left(c-d\right)=\left(c-d\right).\left(a+b\right)\)
f) \(ax+by+bx+ay=a.\left(x+y\right)+b.\left(y+x\right)=\left(x+y\right).\left(a+b\right)\)
CHÚC BN HỌC TỐT!!!!!
Viết dưới dạng tích các tổng sau;
1,ab+ac
2,ab-ac+ab
3,ax-bx-cx+dx
4,a(b+c)-d(b+c)
5,ac-ab+bc-bd
6,ax+by+bx+ay
Viết dưới dạng tích
a) ab + ac
b) ab - ac + ad
c) ax - bx - cx + dx
d) a(b + c) - d(b + c)
e) ac - ad + bc - bd
g) ax + by + bx +ay
a, \(ab+ac\)
\(=a\left(b+c\right)\)
b, \(ab-ac+ad\)
\(=a\left(b-c+d\right)\)
c, \(ax-bx-cx+dx\)
\(=x\left(a-b-c+d\right)\)
d, \(a\left(b+c\right)-d\left(b+c\right)\)
\(=\left(b+c\right)\left(a-d\right)\)
\(a)ab+ac=a\left(b+c\right)\)
\(b)ab-ac+ad=a\left(b-c+d\right)\)
\(c)ax-bx-cx+dx=x\left(a-b-c+d\right)\)
\(d)a\left(b+c\right)-d\left(b+c\right)=\left(b+c\right)\left(a-d\right)\)
\(e)ac-ad+bc-bd=a\left(c-d\right)+b\left(c-d\right)=\left(a+b\right)\left(c-d\right)\)
\(g)ax+by+bx+ay=\left(ax+bx\right)+\left(ay+by\right)=x\left(a+b\right)+y\left(a+b\right)=\left(x+y\right)\left(a+b\right)\)
Viết dưới dạng tích các tổng sau : ab+ac ; ab -ac+ad; ax -bx-cx+dx; a(b+c) - d (b+c); ac-ad+bc-bd; ax+by+bx+ay
ab + ac = a(b + c)
ab - ac + ad = a(b - c + d)
ax - bx - cx + dx
=x(a - b - c + d)
ab+ac=a(b+c)
ab-ac+ad=a(b-c+d)
ax-bx-cx+dx=x(a-b-c+d)
Viết ưới dạng tích các tổng sau:
a, ab + ac
b, ab - ac + ad
c, ax - bx - cx + dx
d, a( b + c ) - d( b + c )
e, ac - ad + bc - bd
f, ax + by + bx + ay
a) ax(b+c)
b) ax(b-c+d)
c) X x(a-b-c+d)
e, f tương tự
k mình nha bạn
Viết dưới dạng tích các tổng sau:
a) ab+ac
b) ab-ac+ad
c) ax-bx-cx+dx
d) a(b+c)-d(b+c)
e) ac-ad+bc-bd
g) ax+by+bx+ay
a) ab+ac=a(b+c)
b) ab-ac+ad=a(b-c+d)
c) ax-bx-cx+dx = x(a-b-c+d)
d) a(b+c)-d(b+c)= (b+c)(a-d)
e) ac-ad+bc-bd = a(c-d)+b(c-d)= (c-d)(a+b)
g) ax+by+bx+ay= x(a+b)+y(a+b)=(x+y)(a+b)
a,a.(b+c)
b,a.(b-c+d)
c,x.(a-b-c+d)
d,(a-d).(b+c)
...............
nhớ cho mk nha, mk làm đây, đừng cho ai khác nha, mk sẽ làm ngay bây giờ nhưng khi mk làm xong thì cho mk là đc
Viết dưới dạng các tích của tổng
a) ab + ac
b) ab - ac + ad
c) ax - bx - cx + dx
d) a(b+c) - d(b+c)
e) ac - ad + bc - bd
f) ax + by + bx + ay
a,ab+ac=a(b+c)
b,ab-ac+ad=a(b-c+d)
c,ax-bx-cx+dx=(a-b-c+d)x
d,a(b+c)-d(b+c)
=ab+ac-bd+cd
=b(a-d)+(a+d)c
e,ac-ad+bc-bd
=c(a+b)-(a-b)d
f,ax+by+bx+ay
=a(x+y)+b(y+x)
a) \(ab+ac=a\left(b+c\right)\)
b) \(ab-ac+ad=a\left(b-c+d\right)\)
c) \(ax-bx-cx+dx=x\left(a-b-c+d\right)\)
d) \(a\left(b+c\right)-d\left(b+c\right)=\left(b+c\right)\left(a-d\right)\)
e) \(ac-ad+bc-bd=a\left(c-d\right)+b\left(c-d\right)=\left(c-d\right)\left(a+b\right)\)
f) \(ax+by+bx+ay=ax+bx+by+ay=x\left(a+b\right)+y\left(a+b\right)=\left(a+b\right)\left(x+y\right)\)
ab+ac
ab-ac+ad
ax-bx-cx +dx
a(b+c) - d(b+c)
ac-ad+bc-bd
ax+by+bx+ay
ai đúng mình tick cho
,bố thằng nào làm đc
bạn đừng vào bình luận linh tinh
Bài 17: Viết dưới dạng tích các tổng sau:
1/ ab + ac
2/ ab – ac - ad
3/ ax + bx – cx + dx
4/ a(b - c) – d(b - c)
5/ ac – ad + bc – bd
6/ ax + by + bx + ay
Bài 17:
1/ a(b + c)
2/ a(b - c - d)
3/ x(a + b - c + d)
4/ (a - d)(b - c)
5/ a(c - d) + b(c - d) = (a + b)(c - d)
6/ a(x + y) + b(x + y) = (a + b)(x + y)
Chúc bạn học tốt!