Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Quách Quỳnh Bảo Ngọc
Xem chi tiết
Hoàng Phúc
3 tháng 2 2016 lúc 10:18

f(100)=x8-(100+1)x7+(100+1)x6-(100+1)x5+....+(100+1)x2-(100+1)x+25

=x8-(x+1)x7+(x+1)x6-(x+1)x5+....+(x+1)x2-(x+1)x+25

=x8-x8-x7+x7+x6-x6-x5+...+x3+x2-x2-x+25

=25

vậy f(100)=25

 

 

Black Angel _12_lucky
8 tháng 3 2017 lúc 20:22

Mk ko hiểu lắm! Hoàng Phúc

Bắc Nguyễn Đức
1 tháng 4 2024 lúc 22:30

-x+25=25?

Ngô Văn Dũng
Xem chi tiết
Hà Chí Dương
12 tháng 3 2017 lúc 19:00

ai ket bn ko

Ngô Văn Dũng
12 tháng 3 2017 lúc 19:39

giải hộ

Bui Thi Thu Phuong
Xem chi tiết
Hsgtoan2k6
Xem chi tiết
Tuấn Nguyễn
29 tháng 11 2018 lúc 21:01

\(f\left(100\right)\Rightarrow x=100\)

\(\Rightarrow x+1=101\)

Thay x + 1 = 101 ta được:

\(f\left(100\right)-x^8-\left(x+1\right)x^7+\left(x+1\right)x^6-\left(x+1\right)x^5+...+\left(x+1\right)x^2-\left(x+1\right)x+25\)

\(=x^8-\left(x^8+x^7\right)+\left(x^7+x^6\right)-\left(x^6+x^5\right)+...+\left(x^3+x^2\right)-\left(x^2+x\right)+25\)

\(=x^8-x^8-x^7+x^7+x^6-x^6-x^5+...+x^3+x^2-x^2-x+25\)

\(=-x+25\)

\(=-100+25\)

\(=-75\)

Hsgtoan2k6
30 tháng 11 2018 lúc 11:04

Thank you very much

hoang huu nghia
Xem chi tiết
Biokgnbnb
Xem chi tiết
huongkarry
Xem chi tiết
Bùi Thị Phương Anh
Xem chi tiết
Trần Hạnh Chi
Xem chi tiết
Minh Triều
8 tháng 7 2015 lúc 19:41

f(100)=> x=100

=>x+1=101

thay x+1=101 ta được:

f(100)=x8-(x+1)x7+(x+1)x6-(x+1)x5+...+(x+1)x2-(x+1)x+25

=x8-(x8+x7)+(x7+x6)-(x6+x5)+...+(x3+x2)-(x2+x)+25

=x8-x8-x7+x7+x6-x6-x5+...+x3+x2-x2-x+25

=-x+25

=-100+25

=-75

Đỗ quang Hưng
31 tháng 3 2017 lúc 17:08

-75 nha

Trần Minh Hằng
21 tháng 7 2017 lúc 10:03

Trả lời siêu quá